AMERIGO LOS ANGELES – ĐIỂM HẸN CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

27:04:2018 ngocanh

Los Angeles là một thành phố năng động, hiện đại, là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và giải trí hàng đầu nước Mỹ. Nhắc đến Los Angeles, mọi người sẽ nghĩ ngay đến kinh đô ánh sáng, đến Điện ảnh Hollywood, đến khu vui chơi giải trí Disneyland. Nhưng quan trọng, Los Angeles còn là thành phố có nền giáo dục phát triển, là điểm đến học tập của các bạn du học sinh. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về Amerigo Los Angeles và Trường trung học Bishop Montgomery nhé!

1. Giới thiệu chung về Amerigo Los Angeles – trường trung học Bishop Montgomery

Được thành lập vào năm 1957, trường trung học Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển, với campus rộng đến hơn 90 nghìn m2, bao gồm trường học, sân bóng đá, đường chạy, sân tennis, hồ bơi… không hổ danh là một trong những campus đẹp và hiện đại nhất trong hệ thống trường Amerigo.

Ngoài cơ sở vật chất tiên tiến, trường Bishop Montgomery cũng nổi tiếng với chương trình học được thiết kế vô cùng thử thách để chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng bước vào cánh cửa đại học, đồng thời khuyến khích học sinh theo đuổi sở thích cá nhân, tham gia hoạt động ngoại khóa và phát triển kỹ năng qua các chương trình thực tập trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, y tế…

2. Các chương trình học thuật và ngoại khóa nổi bật

Tại trường, học sinh có thể học đến 35 lớp Honors và Advance Placement (AP). Đây là một lợi thế rất lớn cho các em, vì vậy học sinh của trường thường được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như Boston Colledge, Cornell University, Harvard University, Yale University…

Không chỉ nổi bật về các thành tích học tập, học sinh của trường tham gia đến 30 CLB (câu lạc bộ) ngoại khóa ví dụ như CLB tìm hiểu về robot, lập trình, thuyết trình, tìm hiểu văn hóa thế giới…cùng với 41 đội thể thao (bóng chày, bóng rổ, golf, bơi lội…) Với lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại, chương trình STEAM của trường mang đến kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực nghiệm cho các môn Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Nghệ thuật và toán học.

Hoạt động ngoại khóa 

Các bạn học sinh hoàn toàn có cơ hội xậy dựng trải nghiệm học phổ thông theo mong muốn, nhà trường cung cấp đầy đủ phòng thí nghiệm, rạp hát, studio, phòng thu, thậm chí là trung tâm Yoga… cho bất cứ ai thích khám phá. Điều này rất quan trọng, vì các trường Đại học hiện nay tìm kiếm sinh viên không chỉ có bảng điểm đẹp, mà còn tích cực tham gia dự án cộng đồng, năng động tìm kiếm sở thích và phát triển kỹ năng độc đáo. Học sinh tốt nghiệp từ Bishop Montgomery phát triển tính cách, bộ kỹ năng toàn diện và cuộc sống thú vị hơn rất nhiều.

Trong thời gian học tại trường, các em sẽ ở cùng nhau tại ký túc xá cùng bạn bè đến từ nhiều nước, cùng nhau học tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa Mỹ và tham gia hoạt động cộng đồng vào cuối tuần, với sự chăm sóc 24/7 từ nhân viên Amerigo.

3. Các bước nộp hồ sơ vào Amerigo Los Angeles

3.1 Chuẩn bị và nộp hồ sơ

 • Bảng điểm và bảng dịch sang Tiếng Anh (có xác nhận)
 • Chứng nhận tiếng Anh
 • Bản sao hộ chiếu
 • Hai thư giới thiệu từ giáo viên
 • Hoàn thành đơn đăng kí online tại amerigoeducation.com

3.2 Phỏng vấn

 • Đội ngũ Amerigo sẽ đánh giá hồ sơ của bạn và sẽ yêu cầu bổ sung thông tin nếu cần
 • Sau khi đánh giá hồ sơ, Amerigo sẽ lên lịch phỏng vấn qua video để tìm hiểu thêm những mối quan tâm của bạn đối với chương trình Amerigo.
 • Nếu học sinh đáp ứng được tất cả những tiêu chí của chương trình, bạn sẽ cấp thư mời

4. Các yêu cầu khi nhập học

 • Năng lực học tập: GPA >7.0
 • Năng lực tiếng Anh: TOEFL/iBT: >59, IELTS >5.0
 • Thư giới thiệu của giáo viên: 1 giáo viên dạy toán, 1 giáo viên dạy tiếng Anh. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến