3 cuốn sách học Writing cực độc

13:04:2015 Hà My

EFA Việt Nam giới thiệu 3 cuốn củng cố Writing siêu chất. Thường được những thầy cô giáo dạy IELT uy tín tham khảo để làm giáo trình giảng dạy. Những con mọt IELTS, còn chần chừ gì nữa để học IELTS Writing ngay.

1. Sách ôn tập ngữ pháp

Ngữ pháp luôn là một trong những nền tảng cơ bản nhất cho kĩ năng Viết ở bất kỳ kì thi nào chứ không riêng IELTS. Tuy nhiên, các cuốn sách ngữ pháp khác thường khá là dài dòng, trong khi nhiều bạn chỉ cần ôn tập lại ngữ pháp là đủ chứ không cần thiết phải học lại tất cả.

Do đó, mình muốn giới thiệu tới các bạn cuốn sách Basic English Grammar.

Gọi là Basic, nhưng thực tế, trong cuốn sách này đều là những kiến thức ngữ pháp mà có trong tất cả các bài essay từ band 8 tới band 9 trong IELTS đó nhé. Sách có nói từ việc viết một câu đơn giản ra sao, viết câu phức tạp thế nào, các ngư pháp ít gặp hơn cần dùng ra sao….

Các bạn nên đọc lại các bài học trong này, khá là ngắn, chỉ khoảng tầm 80 trang mà thôi. Nếu không học hết cuốn này thì có lẽ bạn nên từ bỏ mơ ước cải thiện điểm Writing đi nhé.
Link tải

2. Sách hướng dẫn tránh các lỗi Writing


Trong kĩ năng viết, không đơn thuần là bạn dùng được nhiều kĩ thuật khó bao nhiêu, mà còn là bạn dùng nó đúng nữa. Do đó mình giới thiệu cuốn 100 Writing Mistakes, với hi vọng khi viết, các bạn không gặp bất kì lỗi nào trong này nữa.

Thực tế, chỉ cần tránh được một nửa lỗi trong này thôi, bài viết IELTS của các bạn đã cải thiện được rất nhiều rồi. Bởi phần lớn các lỗi của bạn đều nằm ở khoảng một nửa đầu của cuốn sách thôi. Bạn có tin là phần lớn các bài Essay đạt điểm 7,8 thì mục tiêu đầu tiên của họ là không mắc các lỗi trong cuốn sách này không?
Hãy tận dụng cuốn sách này nhé, chỉ 60 trang thôi mà.
Link tải

3. Sách học Writing một cách bài bản


Advanced Writing – tác giả là một nhóm giảng viên tại một số trường đại học. Sách được sử dụng cho sinh viên, nên dạy cực kỳ cặn kẽ về các bước để viết Academic Writing. Do đó nó quá phù hợp cho việc học cải thiện kĩ năng IELTS Writing.

Sách này hướng dẫn chi tiết từ việc viết câu, nối các câu tạo ra đoạn và ghép các đoạn thành bài essay sao cho đúng, mạch lạc, logic. Vừa đúng với các tiêu chí thi IELTS Writing rồi nhỉ :D
Link tải


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến