Murdoch Institute of Technology (MIT) thành lập vào năm 1975 toạ lạc tại thành phố Perth, Tây Úc. MIT nằm trong khu học xá South Street của Đại học Murdoch, Học viện cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào các khóa học cử nhân Đại học Murdoch. Học tập tại Học viện Công nghệ Murdoch sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm và làm quen với cuộc sống đại học và môi trường sinh hoạt tại Úc. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những điều thú vị khi trở thành sinh viên của Học viện MIT nhé!

Ưu điểm khi học tại Murdoch Institute of Technology (MIT)

• Đào tạo các chương trình được công nhận quốc gia và chất lượng do trường University of Murdoch phê duyệt.
  • Học sinh được trải nghiệm cuộc sống đại học trong môi trường thử thách học thuật và hỗ trợ cao. Chương trình MIT của trường được công nhận theo Khung Bằng cấp Úc (AQF) tương đương năm 1 đại học, đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 trường University of Murdoch.
  • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo sự quan tâm tốt đến từng học sinh, sinh viên.
  • Sinh viên hoàn thành chương trình Pathways tại MIT được chuyển tiếp lên Đại học Murdoch- Top 30 tại Úc và Top 600 của thế giới
  • Các khóa tiếng Anh của MIT giúp sinh viên dễ dàng apply các chương trình học – từ cấp dự bị đại học đến sau đại học – mà không cần điểm IELTS.
  • Kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 2, 6, 10, chi phí học tập phù hợp, giáo viên chuyên môn chất lượng cao thuộc trường University of Murdoch.
  • Sinh viên có thể lựa chọn sống ở ký túc xá hoặc nhà bản xứ
  • Nhà bản xứ: MIT hợp tác với Hệ thống Nhà Bản xứ Úc (Australian Homestay Network) sắp xếp nhà bản xứ cho sinh viên. Nơi đây mang lại cơ hội cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Úc, trao dồi tiếng Anh. Sinh viên sống như thành viên của gia đình, bữa ăn sáng và tối được bao gồm, 3 bữa ăn vào các ngày cuối tuần.
  • Ký túc xá: sinh viên có thể sống trong khu Murdoch University Village – đủ chỗ cho khoảng 800 sinh viên trong các căn phòng độc lập. Sinh viên có thể lựa chọn sống trong căn phòng có 1, 2, 3, 5, 8 giường ngủ, chia sẻ các tiện nghi bếp, phòng khách.
  • Chi phí ăn ở và sinh hoạt “hạt rẻ”:  chỉ khoảng 1000 AUD/ tháng.
  • Tiện nghi tại MIT: Có các phòng giải trí với bóng bàn, phòng nhạc, phòng xem tivi, video game, phòng lab máy tính, sân chơi bóng rổ, bóng chuyền…

Chương trình đào tạo của MIT

Chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật tại Trung tâm Ngôn ngữ Murdoch

Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh vào các chương trình chính khóa của MIT hay tại Đại học Murdoch. Trung tâm Ngôn ngữ Murdoch của MIT được công nhận bởi NEAS (National ELT Accreditation Scheme) là là thành viên của English Australia.

Chương trình Chuyển tiếp lên University of Murdoch (MUPC Pathway) (1 – 3 kỳ)
Chuẩn bị cho sinh viên bước vào 105 chương trình cử nhân tại University of Murdoch bằng việc học kết hợp lớp 11 và 12 Úc. Chương trình được sự công nhận đầu vào của trường University of Murdoch. Chương trình gồm 6 đơn vị học phần, hoàn thành trong 8 hoặc 12 tháng.

Chương trình Cao đẳng (2–3 kỳ):

• Cao đẳng Thương mại
  • Cao đẳng Công nghệ thông tin
  • Cao đẳng Truyền thông đại chúng
  • Cao đẳng Khoa học (2 kỳ)

Chương trình được Western Australia Higher Education Act, Australian Qualification Framework (AQF)

Tương đương năm 1 bậc đại học. Hoàn thành chương trình cao đẳng, sinh viên có thể vào năm 2 chương trình cử nhân tại University of Murdoch.

Chương trình Cao đẳng nâng cao về Quản lý (3 kỳ)

Hoàn thành 1,5 năm chương trình cử nhân trong vòng 12 tháng.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Chuyển tiếp đại học Murdoch

• Yêu cầu học vấn: Hoàn thành lớp 11
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.0 (các kỹ năng từ 5.0)/ TOEFL ibt 59/ pbt 500