Giải trí là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Dù bạn là nhân viên hay chủ doanh nghiệp, doanh nhân hay chính trị gia thì bạn luôn mong muốn thư giãn và giải trí trước khi tiếp tục công việc, có thể là bằng cách xem phim. Nhưng việc dành thời gian đi ra rạp phim để xem đôi khi sẽ khó khăn, vì vậy, trong bài viết này, EFA Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn top 5 website giúp bạn giải trí và cập nhật thông tin về phim ảnh thú vị nhất!

phim ảnh

1. Netflix.

Netflix là một trang web phát video trực tuyến được thành lập bởi Marc Randolph và Reed Hastings vào năm 1998. Nó bắt đầu dưới dạng DVD từ năm 1998 và bắt đầu dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2007. 

Netflix rất tiện lợi và cập nhật mới nhất những phim ảnh giúp bạn không bao giờ cảm thấy chán khi có phần mềm này. Thật sảng khoái khi chìm đắm trong khoảnh khắc ngồi xem Netflix và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. 

Netflix hỗ trợ rất nhiều thiết bị và hệ điều hành để bạn có thể xem các bộ phim phòng vé mới, phát trực tuyến các chương trình truyền hình và bắt kịp các thể loại phim ảnh yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi. Với hơn 81 triệu thành viên ở hơn 150 quốc gia, dịch vụ phát trực tuyến này đang chiếm lĩnh thị trường phim và giúp bạn giải trí cả ngày. 

2. Box Office Reporter.

Những người yêu thích Bollywood sẽ thích trang web này! Có rất nhiều trang web thú vị cập nhật phim và tin tức về Hollywood, nhưng không có nhiều trang về phim Bollywood. Trang web này cung cấp thông tin và cập nhật trên những bộ phim mới nhất và những bộ phim đứng đầu phòng vé. Đối với những người yêu thích ngành công nghiệp Bollywood và phim Bollywood, đây là mỏ vàng cho tất cả các bộ phim từ truyền hình đến điện ảnh.

3. Hulu.

Hulu là một trang web phát trực tuyến chất lượng cao khác, tương tự Netflix. Hulu cung cấp các video clip, chương trình TV và phim phòng vé. Và với những thỏa thuận mà họ có với một số đài truyền hình nhất định, Hulu còn có thể phát trực tuyến các tập của một số chương trình truyền hình ngay sau ngày phát sóng.

Xem thêm: 15 BỘ PHIM GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ 

4. The Hollywood Reporter.

Đây là cơ quan điện ảnh Hollywood cập nhật thông tin, đánh giá phim, trailer phim, hình ảnh và tin đồn bên trong các nguồn tin và nhiều hơn nữa. Mọi người thường dành thời gian trên trang web này để nhận thông tin về các bộ phim đứng đầu phòng vé, các bộ phim đang trong quá trình sản xuất hoặc sắp được thực hiện. Nếu bạn là một người yêu thích điện ảnh, The Hollywood Reporter sẽ cung cấp rất nhiều tin tức về phim ảnh, chương trình truyền hình, các cuộc phỏng vấn diễn viên độc quyền và trailer.

6. YouTube.

Danh sách này sẽ hoàn thành mà không cần đề cập đến YouTube. YouTube là trang web chia sẻ video với hơn 80 triệu người dùng và là nguồn giải trí với phạm vi rất rộng và đa dạng nội dung do người dùng tải lên, từ phim, video âm nhạc, video dễ thương, nội dung sáng tạo và nhiều hơn nữa. 

 

Mong bài viết này bổ sung thêm cho bạn một số trang web để giải trí tại gia. Hãy theo dõi fanpage EFA Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin về du học, tiếng Anh và những tips trong cuộc sống nhé! EFA Việt Nam chúc bạn thành công!