Study Group là Tập đoàn Giáo dục quốc tế uy tín, hợp tác với rất nhiều các trường đại học lớn trên thế giới. Thông qua Study Group, học sinh quốc tế hay Việt Nam có thể học các khóa dự bị, thông qua đó để học lên chính khóa tại các trường đại học mà học sinh mong muốn. Cùng EFA Việt Nam tham khảo về chương trình dự bị đại học trực tuyến – “Prepare for Success” miễn phí trải nghiệm của Study Group qua bài viết hôm nay nhé!

study group

I. Giới thiệu chung.

Tập đoàn Study Group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới, sở hữu 48 khu học xá đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới. Có tới 99% trong số học viên được nhận vào những trường đại học mà mình mong muốn.

Study Group đã có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm, đã đào tạo và chuyển tiếp hàng ngàn sinh viên Việt vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Australia, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, và gần đây là Hà Lan.

1. Giới thiệu về khóa học.

Khóa học “Prepare for Success” là khóa học được thiết kế riêng cho sinh viên có dự định theo học tại bất kỳ trung tâm hay các trường cao đẳng nào ở vương quốc Anh hoặc các nước châu Âu khác. 

“Prepare for Success” là khóa học khởi đầu cho hành trình học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ có quyền truy cập độc quyền vào một loạt các tài liệu học tập cùng với phản hồi  trực tiếp từ gia sư thường xuyên. Khóa học chuẩn bị này bao gồm 100 giờ học trực tuyến bao gồm 3 lĩnh vực thiết yếu: 

  • Kiến thức và kỹ năng học thuật, ví dụ như quản lý thời gian, phương pháp trích dẫn và việc tránh đạo văn.
  • Kỹ năng tiếng Anh, bao gồm đọc, viết, nói và nghe cho bài nghiên cứu.
  • Kỹ năng sống như giao tiếp với nhiều nền văn hóa, xây dựng mối quan hệ trong cuộc sống và học tập tại Vương quốc Anh, Hà Lan hoặc Ireland.
  • “Prepare for Success” sẽ giúp sinh viên phát triển sự tự tin và các kỹ năng cần thiết như tự học hay không dựa dẫm vào thầy cô. Bạn cũng có cơ hội tham gia vào một cộng đồng quốc tế cho phép làm quen với các sinh viên khác và gia sư trước khi bắt đầu chương trình trong lúc thực hành các kỹ năng tiếng Anh. “Prepare for Success” là khóa học giúp sinh viên chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

2. Sinh viên được gì khi tham gia khóa học “Prepare for Success”?

  • Được chào đón và giao lưu trong một cộng đồng quốc tế;
  • Có có hội nâng cao sự tự tin để trở thành một học viên độc lập và học tập hiệu quả; 
  • Được tiếp xúc với môi trường có hỗ trợ học tập để thực hành tiếng Anh thông qua việc gặp gỡ các bạn cùng lớp và giáo viên; 
  • Có quyền truy cập vào nội dung học thuật chất lượng cao và tài liệu tiếng Anh;
  • Nhận được sự quan tâm từ gia sư của bạn từ khi bắt đầu tới khi kết thúc khóa học.

II. Hướng dẫn cách thức đăng ký khóa học.

1. Các bước đăng ký.

Bắt đầu với khóa học “Prepare for Success”, tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận việc đăng ký học của bạn cho Virtual Study Centers và bắt đầu trả tiền học phí.

Bước 1: Xác nhận vị trí của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải xác nhận chương trình ở trường bạn dự định học để có thể có quyền truy cập miễn phí vào khóa học. Để xác nhận việc đăng ký nhập học, hãy truy cập trang website của trường.

Bước 2: Gửi thanh toán.

Bạn sẽ cần trả một khoản phí xác nhận và một phần học phí càng sớm càng tốt vì một số chương trình có thể bị hạn chế. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang website của trường.

Bước 3: Bắt đầu học.

Sau khi bạn đã xác nhận chương trình học của mình và trả phí, bạn có thể truy cập tối đa 100 giờ học trực tuyến. Bạn sẽ được đăng ký tự động vào khóa học trực tuyến và bạn sẽ nhận được email giải thích cách tham gia.

2. Hình thức học.

Các khóa học đều được tiến hành qua hệ thống học Zoom với máy tính kết nối đủ webcam, mic nói, cài đặt ứng dụng zoom cho lớp học online và kết nối mạng. Các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh khác có thể truy cập và tương tác với khóa học nhưng không phù hợp cho việc đánh giá sinh viên. 

III. FAQs – Học phí và khóa học thử 21 ngày.

1. Học phí cho chương trình này ra sao? 

Thông thường khi nhập học tại trường, một khoản phí được yêu cầu bao gồm phí quản lý là £ 235 và khoản tiền cọc bảo đảm là £ 1.000 để đăng ký nhập học.

Ngoài ra, với việc học trực tuyến, bạn sẽ phải đóng 1 khoản £6.000 học phí cho khóa “Prepare for Success”. Khi học phí được hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào khóa học.

2. Điểm đặc biệt của khóa học thử 21 ngày là gì?

Sinh viên được thử nghiệm học trực tuyến trong vòng 21 ngày đối với bất kỳ chương trình nào của Study Group. Nếu trong vòng 21 ngày, bạn không muốn tiếp tục học trực tuyến, bạn có thể hoãn/chuyển khóa học đã đăng ký sang một chương trình tương tự đến khi được chấp nhận việc đi học tại trường hoặc rút khỏi khóa học và nhận lại đầy đủ phí hoàn trả.

 

Xem thêm: Du học Úc: Chương trình phi công kết hợp với học cấp III ở Wodonga.

Du học Anh: 5 điểm đến phải biết trước khi đi du học xứ sở sương mù.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình dự bị đại học trực tuyến – “Prepare for Success” miễn phí trải nghiệm của Study Group. Hy vọng qua bài viết trên, EFA Việt Nam có thể giúp bạn thêm phần vững vàng hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình. Đừng quên liên hệ ngay tới EFA Việt Nam để được tư vấn chọn ngành, chọn trường, hỗ trợ thủ tục xin visa du học cũng như các vấn đề liên quan tới học bổng,… EFA Việt Nam xin chúc bạn thành công!

🔔 𝐁𝐚̣𝐧 𝐜𝐨́ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉? 💁 Ngày nay, hình thức học trực tuyến (online…

Người đăng: Tư Vấn Du Học EFA Vietnam vào Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2020