Học bổng

Chúng ta sẽ đón chào ngày làm việc đầu tiên của tuần mới 19.07.2021 với chỉ thị giãn cách của TP Hà nội, khi làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư ở Việt Nam tiếp tục diễn biến phức tạp, với các đợt giãn cách xã hội, các hoạt động làm việc từ nhà và học tập online trên không gian mạng.

Đợt bùng phát dịch lần thứ tư này một lần nữa khắc sâu sự thực rằng chúng ta đang sống trong thế giới VUCA, một thế giới được đặc trưng bởi tính biến động (Volatility), bất định (Uncertainty), phức tạp (Complexity) và mơ hồ (Ambiguity). Không ai có thể khẳng định đại dịch Covid-19 khi nào sẽ chấm dứt, hay thế giới sẽ bước vào thời đại sống chung với dịch như thế nào. Nhưng dù tương lai còn nhiều điều bất định, thì có một điều chúng ta có thể chắc chắn: những tư duy cũ, mô hình và trật tự tổ chức cũ sẽ không thể giúp chúng ta sống sót trong thế giới đã hoàn toàn khác trước. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta cần định hình những tư duy mới về sứ mệnh và chiến lược phát triển của mỗi cá nhân, tổ chức, cũng như không ngừng tìm kiếm, thử nghiệm những giải pháp sáng tạo để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn, nhân văn hơn cho tất cả mọi người.

Đối với một tổ chức làm giáo dục như EFA Việt Nam, cuộc khủng hoảng Covid đặt ra câu hỏi bức bách: Giáo dục, nhất là giáo dục đại học, cần làm gì và làm như thế nào để chuẩn bị, đồng hành cùng các bạn trẻ đương đầu với thế giới nhiều biến động, nhiều ẩn số khôn lường? Gần 9 năm trước, EFA Việt Nam bắt đầu hành trình với ý niệm sâu sắc rằng giáo dục của thế kỷ 21 không thể là phiên bản nối dài của thế kỷ 20 khi những sinh viên ra trường sẽ đối mặt với những yêu cầu công việc và thế giới được định hình bởi công nghệ số và tự động hoá. Những gì đã và đang xảy ra có ý nghĩa như một cuộc kiểm chứng cho sứ mệnh mà chúng tôi đã lựa chọn ngay từ ngày đầu: hỗ trợ các em học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với “giáo dục đại học tiên tiến” – chuẩn bị tốt cho cho các em bước vào cuộc sống tương lai.

Đó là một nền giáo dục mang tính chuyển hoá về giá trị cốt lõi khi hướng tới bồi đắp những kĩ năng nền tảng, những thói quen tư duy và năng lực học tập trọn đời. Đó là một môi trường giáo dục nơi các câu hỏi quan trọng hơn câu trả lời, nơi mọi ý tưởng đều được trân trọng, nơi mỗi bạn trẻ được thoả sức tìm kiếm và phát triển thành những phiên bản tốt nhất của chính mình.

Dù ở bất kỳ không gian lớp học nào, trong campus, hay trên những nền tảng trực tuyến, họ luôn được khuyến khích và đòi hỏi phải suy nghĩ, khơi gợi trí tò mò, đặt ra các câu hỏi và thách thức sự sáng tạo để giải quyết chúng. Chỉ bằng cách đó, những sinh viên hôm nay khi bước ra đời mới không choáng ngợp và hụt hơi trước bánh xe vận hành chóng mặt của thế giới ngày mai.

Trên hành trình này, chúng tôi không hề đơn độc. Ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức và các trường đại học trong nước và trên Thế giới chia sẻ với EFA Việt Nam tầm nhìn và sứ mệnh của giáo dục đại học thế kỉ 21. Những đổi mới, cải cách trong cách tiếp cận, chương trình và phương pháp giảng dạy đã bắt đầu ở nhiều nơi. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng, mỗi cá nhân, tổ chức tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đều có thể hợp lực để cùng nhau kiến tạo một nền giáo dục tốt đẹp hơn, vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.

Chúng tôi tự hào EFA Việt Nam đã có thể biến những thách thức thành cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Kì tuyển sinh năm học 2020-2021 chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ 27 em sinh viên xuất sắc giành học bổng cao đỗ vào các trường Đại học top 1% Thế Giới, nhóm G8 tốt nhất nước Úc, top các trường ĐH Mỹ National ranking, nhóm Russell Group các trường ĐH tốt nhất nước Anh, các trường ĐH Nghiên Cứu đứng đầu Hà Lan…quý PHHS và các em Học sinh, sinh viên chia vui cùng EFA Việt Nam nhé!

Đại dịch Covid vẫn kéo dài và diễn biến phức tạp nhưng thay vì hoang mang, lo lắng, mỗi chúng ta đón nhận những thử thách này trong tâm thế sẵn sàng hơn, điềm tĩnh hơn bởi đại dịch đã tôi luyện cho mỗi cá nhân và cả cộng đồng tinh thần bền bỉ và sức chịu đựng phi thường trong nghịch cảnh, cũng như năng lực thích ứng và xoay xở một cách linh hoạt trước những biến cố bất ngờ, xáo trộn và khủng hoảng.

Những phẩm chất ấy đã giúp Việt Nam “vượt bão” thành công trong ba cơn sóng dịch trước đó và đi qua năm Covid thứ nhất như một trong những điểm sáng hiếm hoi. Những phẩm chất ấy cũng làm nên sức mạnh cho những cộng đồng nhỏ hơn, như EFA Việt Nam của chúng tôi, để có thể biến những thách thức thành cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Và tôi tin rằng chúng ta cũng sẽ vượt qua những ngày khó khăn hiện nay bằng bản lĩnh và tinh thần như thế.

Xin chân thành cảm ơn quý PHHS, các em học sinh, sinh viên đã lựa chọn EFA Việt Nam và luôn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi. Xin cảm ơn các cộng sự, đồng nghiệp, toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên của EFA Việt Nam. Nếu không có sự nỗ lực đồng hành của các bạn, chúng ta sẽ không thể có những thành công như hôm nay.

Mến chúc tất cả các bạn trải qua đại dịch bình an, chân cứng đá mềm để vượt qua những ngày thử thách này.

#Together_we_are_better

Trân trọng,

Ms. Mai Hạnh and EFA Vietnam team!

Danh sách các bạn đỗ học bổng sẽ được tiếp tục cập nhật sau khi các con có kết quả Tốt nghiệp PTTH năm học 2020-2021.

I. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MELBOURNE

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đoàn Hải Trung đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Melbourne – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 40, Top 1% Thế Giới với học bổng Commerce Undergraduate International Merit Scholarship – Bachelor of Commerce in Accounting and Finance.

Học bổng

 

2. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Ngô Mai Quỳnh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Melbourne – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 40, top 1% Thế Giới với học bổng Melbourne International Undergraduate Scholarship – Bachelor of Commerce in Accounting and Finance.

Học bổng

II. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SYDNEY

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Hàn Phong đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank xếp hạng 38, Top 1% Thế Giới với 2 học bổng kép cho khoá học:

Bachelor of Architecture at University of Sydney:

  • No 1. Vice-Chancellor’s International Scholarship.
  • No 2. Sydney International Student Awards.

Học bổng

 

2. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đinh Dĩnh Thanh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 38, Top 1% Thế Giới với học bổng Sydney International Student Awards cho khoá học Master of Media Practice tại Usyd.

EFA Việt Nam rất tự hào đồng hành cùng bạn từ bậc Đại học và cũng rất ấn tượng với thành tích mà bạn đã đạt được ở UTS college khi đã xuất sắc đỗ thủ khoa để nhận được học bổng danh giá cao nhất và duy nhất UTS College to UTS Pathway trong suốt 3 năm liền bậc Đại học.

Học bổng

 

3. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Hồng Dương đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 38, Top 1% Thế Giới với học bổng Sydney International Student Award – Bachelor of Commerce in Marketing.

 

4. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Lan Phương đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 38, top 1% Thế Giới với học bổng Sydney International Student Award – Bachelor of Business Analysis – một trong những nhóm ngành hot nhất thế giới hiện nay.

Học bổng

 

5. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Trần Phương Anh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 38, Top 1% Thế Giới với học bổng Sydney International Student Award – Bachelor of Social Science.

Học bổng

 

6. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Ngô Hiền Ân đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 38, top 1% Thế Giới với học bổng Sydney International.

Học bổng

 

7. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Phạm Ngọc Linh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Sydney – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 38, Top 1% Thế Giới với học bổng Sydney International Student Awards.

Học bổng

III. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC WESTERN AUSTRALIA

EFA Việt Nam chúc mừng cô gái Đặng Nhật Linh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Western Australia – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 90, Top 1% Thế Giới với học bổng – Bachelor of Commerce với học bổng Taylors College Perth Merit Scholarship.

Học bổng

IV. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Tiến Đức đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Swinburne University of Technology – với học bổng Swinburne International Excellence Scholarship – Bachelor of Computer Science.

Học bổng

V. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC AMSTERDAM

EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Trần Minh Ngọc đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Amsterdam (UVA), top 1 trường Đại học Nghiên Cứu tại Hà Lan, World rank xếp hạng 57, top 1% trên toàn thế giới. Minh Ngọc đỗ 3 trường Đại học Nghiên Cứu Top đầu của Hà Lan và cuối cùng bạn đã chọn University of Amsterdam – Bachelor of Economics.

Học bổng

VI. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ZUYD UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCE

EFA Việt Nam chúc mừng bạn Phùng Phương Nguyên đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Zyud University of Applied Science – Hotel Management School Maastricht – Trường ĐH dạy về QTDLKS top 1 ở Hà Lan – ranking No.2 – với học bổng Zuyd Excellence Scholarship.

Học bổng

VII. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ADELAIDE

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đỗ Hải My đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Adelaide – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 106, top 1% Thế Giới.
Học bổng đạt được 2 học bổng kép:

  • No 1. The University of Adelaide – College International Scholarship – Bachelor of Social Science.
  • No 2. University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship.

Học bổng

 

2. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Thuý Hiền đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Adelaide – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 106, Top 1% Thế Giới.
Thúy Hiền đã đạt được 2 học bổng kép:

  • No 1. The University of Adelaide – College International Scholarship – Bachelor of Social Science.
  • No 2. University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship.

Học bổng

 

3. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đào Phương Thảo đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Adelaide – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 106, Top 1% thế giới.
Học bổng đạt được: The University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship.

Học bổng

 

4. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Hoàng Ngân Hà đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Adelaide – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 106, Top 1% Thế Giới.
Học bổng đạt được học bổng: The University of Adelaide – College International Scholarship – Master of Banking and Finance.

Học bổng

 

5. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Bùi Văn Anh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Adelaide – nhóm trường G8 tốt nhất nước Úc, World rank 106, Top 1% Thế Giới.
Học bổng đạt được 2 học bổng kép: Bachelor of Computer Science:

  • No 1. The University of Adelaide – College International Scholarship – Bachelor of Social Science.
  • No 2. University of Adelaide College High Achiever Progression Scholarship.

Học bổng

VIII. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CONVENTRY (CU)

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Phan Việt Hà đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Conventry – Xếp hạng Top 30 thế giới dành cho sinh viên quốc tế (Theo QS World University Rankings 2021) với chuyên ngành theo học MSC Banking and Finance.

Xem thêm: Du học Anh: Bí kíp học tập tại Coventry University đạt kết quả cao nhất

Đại học Conventry

 

2. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đinh Sachi Thủy Tiên đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Conventry – Xếp hạng Top 1 Đại học Hiện đại vùng Midlands, Anh Quốc – No.1 Modern University in the Midlands (Theo Guardian University Guide 2021) với chuyên ngành theo học MA Diplomacy, Law and Global Change.

Xem thêm: Đại học Coventry | Ngôi trường hiện đại và sáng tạo bậc nhất tại Anh

Đại học Coventry

 

3. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Thái Bảo Trâm đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Conventry – Xếp hạng Top 1 Đại học Hiện đại vùng Midlands, Anh Quốc – No.1 Modern University in the Midlands (Theo Guardian University Guide 2021) với chuyên ngành theo học MA Diplomacy, Law and Global Change.

Xem thêm: Lợi thế dành cho sinh viên từ chương trình của CGE tại Đại học Coventry

Đại học Conventry

IX. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MIDDLESEX (MDX)

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Đức Tâm đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng Top 100 đại học hàng đầu nước Anh (Theo The Complete University Guide) với 2 khóa học bậc Cử nhân (1-year Top-up) và bậc Thậc sỹ – MSc Media Management.

Học bổng

 

2. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đỗ Quỳnh Anh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng 79 Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – MSc Strategic Marketing with Integrated Placement (24 tháng) cùng học bổng giá trị Academic Excellence Scholarship – Regional Merit Award.

Học bổng

 

3. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Thu Anh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng 79 Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – MSc Global Governance and Sustainable Development cùng học bổng giá trị 50% – Highest Achievement Scholarship of East Asia Region Award.

Học bổng

 

4. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Cao Thị Phương Anh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng 79 Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – MSc Digital Marketing with Integrated Placement (24 tháng) cùng học bổng giá trị Academic Excellence Scholarship – Regional Merit Award.

Học bổng

 

5. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Trần Khánh Nam đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng 79 Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Cử nhân – BA Honors Business Management (2-year Top-up) cùng học bổng giá trị Academic Excellence Scholarship – Regional Merit Award.

Học bổng

 

6.  EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đinh Thị Phương Thảo đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng 79 Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – Master of Banking and Finance.

Học bổng

 

7. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Thùy Dương đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Middlesex – Xếp hạng 79 Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – Master of Human Resources Management.

Học bổng

 

X. HỌC BỔNG ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE (UH)

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Đào Phương Linh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Hertfordshire – Top đầu học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – Master of TESOL cùng học bổng giá trị Chancellor’s International Scholarship.

Học bổng

 

2. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Lưu Đức Nghiệp đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Đại học Hertfordshire –  Top đầu học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với bậc học Thạc sỹ.

Học bổng

 

3. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Thùy Dương đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Hertfordshire – Top đầu Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ.

Học bổng

 

4. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Bùi Bình Minh đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Hertfordshire – Top đầu Đại học trẻ dưới 50 tuổi – Xếp hạng đại học danh giá nhất tại Anh (Theo Times Higher Young University Rankings) với chuyên ngành theo học bậc Thạc sỹ – Master of Human Resource Management.

Học bổng

 

XI. HARROGATE LADIES COLLEGE

1. EFA Việt Nam chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã xuất sắc đỗ vào trường Phổ thông nội trú danh tiếng Harrogate Ladies College tại Anh Quốc với khóa học A – Level.

Học bổng

 

“Education is the most powerful weapon we use to change the world”

“If you are not willing to learn, no one can help you. If you are determined to learn, no one can stop you”.

“Learning is the treasure that will follow its owner everywhere”.

“The most beautiful thing about learning is that no one takes that away from you”

“Where There Is A Will, There Is A Way”.

 

Để được tư vấn sâu và chi tiết hơn nữa về apply học bổng Đại học, Thạc sỹ và các bậc học khác trong nước và nước ngoài, vui lòng liên hệ team EFA Việt Nam chúng mình nhé.