Bạn có biết rằng Singapore hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách tới du lịch và mua sắm. Nhận thấy tiềm năng ấy, chính phủ Singapore đã đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng với các khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch bài bản đã tạo ra một nguồn lao động chất lượng tốt, được nhiều nhà tuyển dụng chào đón với mức lương hấp dẫn. Thật không quá lời khi nói rằng đây như là cái nôi đào tạo ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch. Hãy cùng EFA Việt Nam khám phá SDH Institute – Một trong những trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch hàng đầu thế giới tại Singapore nhé!

1. Thông tin tổng quan về SDH Institute

Học viện SDH được thành lập vào năm 2007 tại Singapore. Đây là trường chuyên đào tạo các ngành học Du lịch, Nhà Hàng, Khách sạn và Quản trị kinh doanh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng đào tạo xuất sắc, các chương trình dạy học của trường bao gồm đào tạo chứng chỉ nghề, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ về chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

Các chương trình học của học viện SDH được thiết kế nhằm giúp tăng tối đa khả năng học tập của sinh viên, nâng cao tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua thực tập, thảo luận và thuyết trình. Đến với SDH, các sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết với các trải nghiệm thực tế thú vị như các chuyến du lịch ngắn ngày, đi khảo sát thực tế, tham gia các sự kiện hội thảo quốc tế và tham quan khách sạn. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để làm việc trong ngành du lịch và khách sạn trong tương lai.

Học viện các phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, như phòng thí nghiệm đào tạo ngành khách sạn, phòng hội thảo, thư viện, sảnh học tập và khu ký túc xá dành cho sinh viên,…

2. Tại sao nên học ở SDH Institute?

  • Trường được trao tặng chứng chỉ EduTrust (4 năm).
  • SDH là học viện giáo dục đầu tiên tại Đông Nam Á được Institute of Hospitality UK công nhận tiêu chuẩn các chương trình giảng dạy.
  • SDH liên kết chặt chẽ với một chuỗi khách sạn và khu nghỉ mát hàng đầu trong và ngoài Singapore. Đồng thời, trường cũng đảm bảo nơi thực tập và làm việc của sinh viên.
  • 90% tỷ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng (cả trong và ngoài nước).
  • Sinh viên có cơ hội được tham gia chương trình chuyển tiếp tới trường Đại học top đầu của Pháp về ngành Du lịch Khách sạn, Đại học Vatel và các chương trình thực tập hưởng lương đặc biệt từ bậc Cao đẳng tới Thạc sĩ.

3. Chương trình đào tạo tại SDH Institute

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC CAO ĐẲNG

Chuyên ngành Thời gian Học phí Yêu cầu đầu vào
Điều hành khách sạn 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương 8,800 SGD Tốt nghiệp THCS

IELTS 5.0

17 tuổi trở lên

Hàng không và Điều hành du lịch 9 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương 10,800 SGD Tốt nghiệp THCS

IELTS 5.0

17 tuổi trở lên

THÔNG TIN KHÓA HỌC CAO ĐẲNG NÂNG CAO

Chuyên ngành Thời gian Học phí Yêu cầu đầu vào
Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn 18 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương 17,000 SGD (Đóng làm 3 lần) Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

Quản trị sự kiện 9 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương 8,800 SGD Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

THÔNG TIN KHÓA HỌC CỬ NHÂN*

Chuyên ngành Thời gian Học phí Yêu cầu đầu vào
Quản trị khách sạn Quốc tế 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương 15,000 SGD Hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao của SDH hoặc tương đương

IELTS 5.0 hoặc tương đương

*Nhận bằng của Trường Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn Vatel, Pháp

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC THẠC SĨ*

Chuyên ngành Thời gian Học phí Yêu cầu đầu vào
MBA (Quản trị khách sạn Quốc tế)  12 tháng học và 6 tháng thực tập 19,000 SGD (Đóng làm 2 lần) Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc chuyên ngành với 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan

IELTS 5.5 hoặc tương đương

*Nhận bằng của Trường Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn Vatel, Pháp

 

Với những thông tin trên  đã khiến bạn tò mò muốn khám phá ngay ngôi trường chất lượng này chưa? Nếu bạn không muốn phải bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào cho tương lai thì hãy chọn SDH Institute. Một khởi đầu lý tưởng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với EFA Việt Nam để được giải đáp thắc mắc kịp thời và chính xác !