Với những chiến lược cung cấp các phương thức học trực tuyến hiệu quả cho sinh viên, có thể nói chất lượng giảng dạy và học tập cũng như việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy của các trường đào tạo thuộc hệ thống của Kaplan ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng EFA Việt Nam khám phá những lợi ích vô cùng giá trị từ chương trình học trực tuyến cung cấp bởi tổ chức Kaplan Education Group nhé!

Những lợi ích vô cùng giá trị từ chương trình học trực tuyến cung cấp bởi tổ chức Kaplan Education Group

1. Những lợi ích của việc học trực tuyến?

Với các hạn chế đi lại hiện tại, tất cả các trường cao đẳng Kaplan Pathways ở Anh đang tạm thời mở các lớp học và các buổi học khác trực tuyến, phù hợp với chính sách của mỗi trường đại học đối tác.

Vì vậy, trong tình hình hiện tại, sinh viên sẽ bắt đầu khóa học trực tuyến. Nhưng sau đó chuyển sang học trực tiếp tại Vương quốc Anh khi các hạn chế kết thúc.

Tại Kaplan, họ có kinh nghiệm tuyệt vời trong học tập kỹ thuật số giáo dục đại học. Và họ sẵn sàng thực hiện thay đổi tạm thời này cho việc giảng dạy của Kaplan.

Kaplan sẽ tiếp tục theo dõi tình hình du lịch. Nhưng bây giờ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu khóa học trực tuyến của bạn, mà không trì hoãn lộ trình đến trường đại học.

Với Kaplan, bạn có thể tự tin bắt đầu việc học trực tuyến và vẫn đi theo con đường đến bằng đại học của mình.

2. Lý do nên lựa chọn chương trình học tập trực tuyến với tổ chức Kaplan?

14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuộc chuyên môn kỹ thuật số

Kaplan đã cung cấp văn bằng đại học và sau đại học trực tuyến từ năm 2007 thông qua Kaplan Open Learning

80 năm lịch sử hình thành và phát triển

Kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 1938, Kaplan đã thiết lập một hồ sơ tuyệt vời về việc thích nghi với thay đổi và tìm kiếm các giải pháp giáo dục hiệu quả cho sinh viên trên toàn thế giới

Học mọi lúc mọi nơi

Kaplan Open Learning hiện đang dạy sinh viên từ hơn 170 quốc gia trên thế giới, vì vậy học tập kỹ thuật số thực sự là toàn cầu

3. Quy trình tuyển sinh: áp dụng với sự tự tin

Kaplan biết bạn có thể có câu hỏi về quy trình đăng ký và tuyển sinh cho việc học trực tuyến. Thông điệp chính của Kaplan là: bạn vẫn có thể đăng ký ngay bây giờ và bắt đầu sớm!

Nếu tổ chức giáo dục và / hoặc trung tâm kiểm tra IELTS của bạn bị đóng cửa, Kaplan có thể xem xét:

Bảng điểm học tập trong quá khứ và các tài liệu chỉ định khác từ trường của bạn/trường đại học nếu bạn không có bảng điểm đầy đủ mới nhất cho năm hiện tại

Điểm kiểm tra tiếng Anh tương đương với IELTS UKVI, bao gồm:

 • Duolingo
 • IELTS chung hoặc học thuật 
 • KiBT
 • KITE
 • LanguageCert
 • PTE (Pearson Test of English)
 • TOEFL iBT

Nhân viên chuyên gia của Kaplan có thể cung cấp cho bạn thêm chi tiết và giúp bạn với ứng dụng của bạn. Ngoài ra, bạn đã giành chiến thắng cần một CAS (Xác nhận chấp nhận cho nghiên cứu) để bắt đầu khóa học trực tuyến của bạn.

Trước khi bạn đến Vương quốc Anh để học trực tiếp, bạn sẽ cần bảng điểm học tập mới nhất cộng với điểm kiểm tra tiếng Anh được UKVI công nhận cho tình huống và trường đại học của bạn, sau đó lấy CAS và visa sinh viên, nhưng bạn có thể vượt qua bắt đầu trực tuyến, và liên hệ với Kaplan để biết thêm thông tin.

4. Đăng ký khóa học và quy nạp

Khi ngày bắt đầu khóa học của bạn đến gần, trường đại học của bạn sẽ gửi cho bạn một mẫu đăng ký để hoàn thành. Quá trình này rất đơn giản – chỉ cần hoàn thành và gửi mẫu trực tuyến. Chúng tôi sẽ tiếp tục chăm sóc phần còn lại.

Khi bạn đã đăng ký, chúng tôi sẽ thiết lập một cuộc gọi video với bạn để xem qua tất cả thông tin bạn cần trước khi khóa học lộ trình của bạn bắt đầu.

Điều này bao gồm:

 • Đưa bạn qua quy trình thiết lập cho các nền tảng học tập trực tuyến mà bạn sẽ sử dụng.
 • Ngày quan trọng và thông tin khác bạn cần. Vì vậy bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho thời gian học tập của mình.
 • Một cuộc nói chuyện chào mừng từ Giám đốc đại học của bạn, người cũng có thể cung cấp cho bạn một chuyến tham quan ảo đến trường đại học và thành phố của bạn.
 • Hoạt động chào mừng bạn đến với cộng đồng đại học

Trước khi điều đó xảy ra, hãy để cho bạn thấy nhiều hơn về cách học kỹ thuật số hoạt động trên khóa học chuyển tiếp của bạn.

5. Những thiết bị bạn cần?

Bạn không mất nhiều thời gian để tham gia đầy đủ vào khóa học trực tuyến của bạn. Bạn chỉ cần:

 • Một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn với máy ảnh và micro
 • Truy cập internet đáng tin cậy
 • Tai nghe
 • Một môi trường phù hợp với hiệu quả
 • học mà không mất tập trung
 • Nó cũng giúp vào một thói quen để thời gian biểu học tập của bạn phù hợp một cách tự nhiên

6. Làm thế nào tôi sẽ truy cập khóa học của tôi trực tuyến?

Có nhiều nền tảng mà chúng tôi sẽ sử dụng để cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu học tập trực tuyến tại nhà.

Thông thường, các nền tảng này bao gồm Virtual Learning Environment (VLE) dành riêng cho trường đại học của bạn, cũng như các hệ thống cộng tác và video trực tuyến (có thể là Zoom và / hoặc Microsoft Teams), cùng với email.

Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng nền tảng học tập của trường đại học đối tác của bạn, chẳng hạn như Blackboard.

7. Việc học kỹ thuật số của tôi sẽ như thế nào?

Việc học của bạn sẽ có 2 loại chính:

Các buổi đồng bộ (trong giờ giảng dạy tại Vương quốc Anh)

Đây là khi bạn, giáo viên của bạn, và thường là bạn cùng lớp của bạn, có mặt cùng một lúc. Ví dụ:

 • Bài giảng và hội thảo video trực tiếp
 • Thảo luận tương tác thời gian thực với gia sư của bạn và các sinh viên khác
 • Hướng dẫn trực tiếp cá nhân
 • Cuộc gọi một-một với Cố vấn học tập của bạn 

Các phiên không đồng bộ (trong thời gian riêng của bạn)

Tại đây, bạn có thể tham gia vào một thời điểm khác với những người khác và có một chút linh hoạt khi bạn học trực tuyến, chẳng hạn như:

 • Ghi lại các bài giảng, từ đó bạn trả lời các câu hỏi
 • Hoàn thành nhiệm vụ/bài tập trên VLE hoặc tương đương
 • Nghiên cứu và đọc nền của riêng bạn
 • Trò chuyện và cộng tác qua email/tin nhắn tức thời

8. Đánh giá trong khi bạn học trực tuyến

Giáo viên của bạn sẽ thiết lập cho bạn một loạt các nhiệm vụ và đánh giá và liên tục cung cấp phản hồi. Điều này sẽ giúp bạn đạt được tiến bộ trong lớp học pathway của bạn. Đánh giá học tập kỹ thuật số của bạn sẽ bao gồm một loạt các bài tiểu luận, dự án, bài kiểm tra cuốn sách mở (trong thời gian đó bạn có thể tham khảo tài liệu học tập của mình), gửi âm thanh và video, cộng với câu hỏi trực tiếp và trả lời các buổi với gia sư của bạn.

Trường đại học của bạn sẽ gửi cho bạn lịch trình cho những đánh giá này, cùng với hướng dẫn rõ ràng về cách tải lên để đáp ứng thời hạn quan trọng.

Kaplan sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo bạn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường của bạn.

9. Con đường tiến tới đại học

Bằng cách bắt đầu khóa học trực tuyến sớm, thay vì chờ giảng dạy trực tiếp để bắt đầu lại, bạn có thể tiến tới trường đại học càng sớm càng tốt.

Với việc học trực tuyến, chúng tôi sẽ theo dõi ngày học kỳ ban đầu càng nhiều càng tốt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự tin rằng mình đã thắng được thua bất cứ lúc nào.

Chúng tôi có tốc độ phát triển tuyệt vời cho các trường đại học đối tác ở Vương quốc Anh. Họ hoàn toàn nhận ra các khóa học pathway trực tuyến của chúng tôi và sẽ hiểu được từng cá nhân học sinh hoàn cảnh, để càng nhiều sinh viên càng tốt có thể được chấp nhận bằng cấp của họ.

Kaplan cam kết giúp bạn thành công trong khóa học chuyển tiếp và tiến tới bằng đại học theo kế hoạch. Bằng cách học trực tuyến, bạn vẫn có thể hoàn thành đúng hạn!

Xem thêm: Cùng khám phá 10 bí quyết học trực tuyến từ chương trình Kaplan International Pathways

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về khoá học trực tuyến của Kaplan. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với EFA Việt Nam để được tư vấn trực tiếp. EFA Việt Nam chúc bạn thành công trên con đường học tập!