Hiện nay có thể nói, việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Google như: Google Search, Google Maps, Google Play đã trở nên vô cùng phổ biến. Ngoài ra, một số dịch vụ cao cấp hơn, đăc thù dành riêng cho doanh nghiệp như Google Adwords, Google My Business…cũng đã mang tính phổ cập hơn tới những ai có nhu cầu nâng cao chuyên môn của mình cũng như nâng cao hiệu suất kinh doanh. Hiểu được nhu cầu ấy, khóa học online Google Free Course 2020 được tạo ra với mục đích đem lại nguồn kiến thức ấy gần hơn với đại chúng…Đặc biệt, khóa học có cấp chứng chỉ online sau khi bạn hoàn thành mỗi chuyên đề. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng EFA Việt Nam tìm hiểu về khóa học online Google Free Course 2020 ngay nào.

google free course

1. Giới thiệu về khóa học trực tuyến Google Free Course 2020 của Google.

Thông tin chi tiết về Khóa học trực tuyến Google Free Course 2020:

• Đơn vị tổ chức: Google.
  • Chi phí học: Các khóa học trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Chứng chỉ: Được cấp MIỄN PHÍ sau khi hoàn thành khóa học.
  • Số lượng lớp học: 126.
  • Hạn chót: Không có Hạn chót.

Thời lượng mỗi khóa học:

• Dưới 2 giờ.
  • 2-10 giờ.
  • 11-20 giờ.
  • Hơn 20 giờ.

Khóa học online Google Free Course 2020 sẽ xoay quanh việc giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của Marketing Online, Website doanh nghiệp, các công cụ của Google, phát triển doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp cho các bạn trẻ,… Người học có thể chọn học các chuyên đề riêng lẻ, hoặc tham gia toàn bộ khóa học từ đầu đến cuối. Điểm đặc biệt của các khóa học Google online này là hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia. Khi kết thúc một số khóa học nhất định, bạn sẽ được nhận chứng chỉ miễn phí do chính Google cấp. Google Free Course cho phép bạn tìm hiểu các cơ hội xu hướng, cũng như hàng ngàn cách thức để có thể tăng thêm nguồn thu nhập từ Google một cách miễn phí.

Đây là khóa học thực sự có chất lượng, phù hợp cho những bạn vừa mới bắt đầu với Digital Marketing. Qua khóa học này, bạn có thể nắm được sơ bộ các kiến thức về Marketing và quảng cáo trên mạng xã hội và Google tìm kiếm. Nếu bạn là nhân viên kinh doanh, marketing, chủ doanh nghiệp thì đây là khóa học rất cần cho bạn. Đặc biệt với những bạn trẻ ham học hỏi và muốn tạo thu nhập thông qua kinh doanh hoặc làm Freelancer mà không có đủ kinh phí để đầu tư học về mảng này thì nên nắm bắt cơ hội ngay. Nếu bạn làm việc ở các lĩnh vực khác thì vẫn có thể tham gia để cập nhật thêm kiến thức. Có thể nói, Google Free Course 2020 chính là một trong những cơ hội tốt nhất cho bạn để học về những cơ hội kinh doanh trong thời đại số hóa 4.0. Bạn đã sẵn sàng để đăng ký tham gia khóa học online Google Free Course 2020 chưa nào?

2. Các đối tác cung cấp khóa học online của Google.

Google sẽ hợp tác với rất nhiều đơn vị, tổ chức trên thế giới để có thể llan tỏa khóa học mạnh mẽ và dễ dàng hơn tới các bạn trẻ toàn cầu. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn tham gia các khóa học của Google từ bất kỳ đơn vị nào dưới đây:

• Google.
  • Applied Digital Skills.
  • Coursera.
  • Darden School of Business, University of Virginia.
  • Deakin University.
  • FutureLearn.
  • Goodwill Community Foundation.
  • Grasshopper.
  • Monash University.
  • National Chiao Tung University.
  • OpenClassrooms.
  • Skillshop.
  • The Open University.
  • Udacity.
  • University of Auckland.
  • University of Groningen.
  • University of Helsinki.

3. Tiêu chí và điều kiện chung để được tham gia khóa học.

• Sinh viên quốc tế đến từ mọi quốc gia trên thế giới.
  • Không giới hạn độ tuổi.
  • Không giới hạn nền tảng học tập.

4. Hướng dẫn đăng ký tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí của Google.

Quy trình nộp đơn để tham gia khóa học Google Free Course 2020 rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tham gia hội thảo trực tuyến: “THẤU MÌNH, HIỂU CON”

Mở lối tương lai với chương trình đào tạo cao đẳng nghề TASTAFE, Bang TASMANIA, ÚC

HOT NEWS: Cơ hội khám phá các khóa học viết luận tiếng Anh và luyện thi IELTS miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Khóa học online Google Free Course 2020 và cơ hội nhận ngay chứng chỉ miễn phí từ Google. Hy vọng qua bài viết trên, EFA Việt Nam có thể giúp bạn thêm phần vững vàng hơn trong việc chuẩn bị hành trang du học của mình. Đừng quên liên hệ ngay tới EFA Việt Nam để được tư vấn chọn ngành, chọn trường, hỗ trợ thủ tục xin visa du học cũng như các vấn đề liên quan tới học bổng,… EFA Việt Nam xin chúc bạn thành công!