INTO London World Education Centre (INTO London) trực thuộc INTO University Partnertships – Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc và là cầu nối, giúp hàng nghìn sinh viên đạt được chứng nhận chuyển tiếp vào các trường Đại học có xếp hạng cao tại Anh. Và để cung cấp cho sinh viên đa dạng các cơ hội học tập tại đây, INTO London đã cung cấp thêm các lựa chọn chuyển tiếp lên các trường đại học top đầu thông qua chương trình “New International Year One”. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu về lộ trình này qua bài viết sau nhé!

INTO London

I. INTO LONDON | TỔNG QUAN

1. Giới thiệu chung

INTO London World Education Centre (INTO London) tọa lạc ngay trung tâm East End, thành phố London, thủ đô của Vương quốc Anh. Đây cũng là nơi thường xuyên được bình chọn là thành phố tuyệt vời nhất thế giới cho sinh viên và là lựa chọn hàng đầu cho hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Các sinh viên hoàn thành khoá học tại INTO London đã nhận được thư mời nhập học từ 18 trên tổng số 24 trường Đại học thuộc Russell Group danh giá hay các trường Đại học Anh quốc thuộc Top 100 Đại học trên toàn thế giới như University of Manchester, King’s College London, London School of Economics and Political Sciences, University of Birmingham… (QS World University Rankings 2021).

Xem thêm: INTO London World Education Centre (INTO London) | EFA Việt Nam

INTO UK | Tổng hợp các học bổng từ các trường Đại học Top đầu tại Anh

 2. Lộ trình chuyển tiếp “New International Year One”

Bên cạnh những lựa chọn chuyển tiếp trước đó từ INTO London, EFA Việt Nam, đối tác của INTO Vietnam, xin được giới thiệu những lựa chọn trường Đại học chuyển tiếp mới cho chương trình International Year One in Business tại INTO London mới được cập nhật, cụ thể như sau:

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

     

Thông tin nổi bật về University of Sussex:

 1. Top 250 trường Đại học hàng đầu thế giới (QS 2021)
 2. Top 10 tại UK về việc giảng dạy Business & Economics (THE World University Rankings by Subjects 2021)
 3. Miễn 6 mục của bài kiểm tra ACCA thông qua chương trình BSc Accounting and Finance. Thông tin chi tiết.

Thông tin nổi bật về University of Kent:

 1. Xếp hạng 380 toàn thế giới (QS 2021)
 2. Đạt tiêu chuẩn Vàng cho Teaching Excellence Framework (TEF)
 3. Sinh viên quốc tế, chiếm 25% tổng số sinh viên, đến từ 164 quốc gia khác nhau

 

Thông tin nổi bật về Oxford Brookes University:

 1. Xếp hạng 383 toàn thế giới  (QS 2021)
 2. 93% sinh viên tốt nghiệp từ Business School có việc làm hoặc lựa chọn học cao hơn trong vòng 6 tháng từ ngày tốt nghiệp
 3. Sinh viên Cử nhân thuộc Business School đã tham gia làm việc tại nhiều công ty nổi tiếng như KPMG, PwC, Grant Thornton, Haines Watts, the Treasury và the Foreign and Commonwealth Office
Vị trí: Brighton (Bờ Nam Vương quốc Anh) Vị trí: 2 khu học xá, 1 tại thành phố cổ Canterbury (bối cảnh của truyện cổ nổi tiếng The Canterbury Tales)  và 1 tại Medway Vị trí: Toạ lạc tại thành phố cổ Oxford cùng với University of Oxford
Các lựa chọn chuyển tiếp:

 1. BSc (Hons) Accounting and Finance
 2. BSc (Hons) Finance
Các lựa chọn chuyển tiếp:

 1. BSc (Hons) Management
 2. BSc (Hons) Marketing
 3. BSc (Hons) Business and Management (Medway campus)
Các lựa chọn chuyển tiếp:

 1. BA (BA (Hons) Business and Management
 2. BA (Hons) Business and Marketing Management
 3. BA (Hons) International Business Management
 4. BSc (Hons) Accounting and Finance
 5. BSc (Hons) Economics, Finance and International Business
Yêu cầu chuyển tiếp: Điểm tổng kết tối thiểu 55%, đạt yêu cầu tiếng Anh SELT*  cùng các tiêu chuẩn chung khác. (tùy trường)

 

Yêu cầu chuyển tiếp: Hoàn thành tất cả các môn học (bao gồm IML Intermediate Marketing) với điểm trung bình tối thiểu 60%, đạt yêu cầu tiếng Anh SELT  (tùy trường) Yêu cầu chuyển tiếp: Hoàn thành tất cả các môn học với điểm trung bình tối thiểu 60%, đạt yêu cầu tiếng Anh SELT (tùy trường)

*Bài thi tiếng Anh đảm bảo cho visa Anh SELT (Secure English Language Test): là bài kiểm tra được chấp nhận bởi cục Thị thực và Di trú Anh, công dân nước  Anh và hồ sơ xin thị thực Tier 1, 2 và 4. 

II. LỢI THẾ DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI INTO LONDON

1. Đảm bảo cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên

Tại INTO London, sinh viên có cơ hội học tập các chương trình Dự bị với hơn 100 lựa chọn đảm bảo chuyển tiếp tại các trường Đại học hàng đầu Anh quốc và châu Âu. Với các giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngữ nhân viên thân thiện luôn sẵn lòng hỗ trợ sinh viên từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất, sinh viên sẽ có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất để có thể chuyển tiếp lên ngành học và trường Đại học mục tiêu của mình:

 • Bổ sung kiến thức chuyên môn cho ngành học lựa chọn
 • Cải thiện kỹ năng viết luận văn và các kỹ năng học tập khác
 • Phát triển khả năng nói, nghe và viết tiếng Anh

INTO London

2. Lợi thế về vị trí trung tâm

Học xá của INTO London đặt ngay tại trung tâm tài chính của thành phố London, gần các cơ quan tài chính, hành chính, luật pháp, nghệ thuật, báo chí và y tế hàng đầu của thủ đô, trở thành nơi lý tưởng để sinh viên đến học tập, nghiên cứu và xây dựng mạng lưới quan hệ đối tác nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

3. Các hỗ trợ khác từ INTO

Đội ngũ nhân viên tại văn phòng Hỗ trợ sinh viên quốc tế tại INTO London với sự hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm sống phong phú tại London luôn sẵn lòng hỗ trợ sinh viên:

 • Các hoạt động hàng tuần giúp sinh viên hoà nhập nhanh nhất với môi trường học tập
 • Hỗ trợ các thủ tục văn phòng như đăng ký với bác sĩ, nha sĩ và ngân hàng.
 • Hỗ trợ chuyển tiếp được thiết kế và thay đổi tuỳ theo nhu cầu của từng học sinh với các buổi gặp gỡ đại diện các trường Đại học hoặc các buổi chia sẻ thực tế.
 • Trạm điện thoại hỗ trợ khẩn cấp luôn hoạt động 24/7.

4. Cách di chuyển từ Việt Nam

Sinh viên có thể bay trực tiếp từ Hà Nội/ Hồ Chí Minh tới sân bay London Heathrow/ London Gatwick, tại đây sinh viên có thể đăng ký dịch vụ đưa đón của INTO về khu ký túc xá hoặc di chuyển bằng tàu về trung tâm thành phố.

 

Nguồn: INTO London World Education Centre

 

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về những lựa chọn chuyển tiếp được cập nhật mới nhất từ trung tâm INTO London World Education Center. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!