Vốn nổi tiếng là một miền đất hứa hẹn nhiều tiềm năng và cơ hội học tập giá trị, Úc vẫn luôn là một trong những điểm đến lý tưởng cho nhiều du học sinh tại Việt Nam. Đã có bao giờ, bạn ấp ủ trong mình giấc mơ du học tại xứ sở Kangaroo xinh đẹp này? Hay bạn có đang trong quá trình tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp cho mình tại đây? Kaplan Business School sẽ là một lựa chọn đáng để bạn xem xét và nghiên cứu đó. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng EFA Việt Nam khám phá những cơ hội học tập giá trị tại ngôi trường danh tiếng này nhé!

Kaplan Business School

I. Thông tin tổng quan về Kaplan Business School

1. Giới thiệu chung

Kaplan Business School (KBS) của Úc giảng dạy các chương trình bậc đại học và cao học. Tại KBS bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, tài chính, tiếp thị, quản lý, du lịch, khởi nghiệp, dịch vụ y tế, quản trị số, quản lý dự án và kỹ năng lãnh đạo. Trường có 4 học xá tại các thành phố lớn bậc nhất của Úc. Trong đó bao gồm Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney. Nhờ đó sinh viên có thể học tập và sinh sống trong môi trường kinh tế và văn hóa sôi động.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên giúp sinh viên có thể tận hưởng tối đa thời gian của mình khi học tập tại KBS. Trong đó phải kể đến hoạt động hỗ trợ học tập giúp sinh viên lựa chọn chương trình học phù hợp với mình. Trung tâm Nghề nghiệp với đội ngũ tư vấn việc làm tại trường hỗ trợ sinh viên bước những bước tiếp theo sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều chương trình hỗ trợ cá nhân và định hướng nhằm giúp tất cả các sinh viên hòa nhập với cuộc sống tại trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

2. Môi trường học tập 

Quản lý chất lượng chương trình học

Những chương trình được giảng dạy tại Kaplan Business School được chịu trách nhiệm quản lý bởi Hội đồng Học thuật của trường. Nơi có thành viên là các chuyên gia trong ngành và các học giả nổi tiếng.

Hội đồng Học thuật được Hội đồng Quản trị của Trường Kaplan ủy quyền đưa ra các quyết định về học thuật. Đây là nơi đưa ra hướng dẫn về xu thế cũng như cách giải quyết các vấn đề liên quan đến giáo dục bậc đại học.

Khung Quản lý và Chất lượng Học thuật của KBS quy định điều khoản tham chiếu cho Hội đồng Học thuật KBS cũng như các tiểu ban trong Hội đồng.

Thành viên Hội đồng Học thuật của Kaplan Business School là những chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, kế toán, giáo dục đại học và hành nghề chuyên môn.

Trải nghiệm học tập

KBS chú trọng vào hoạt động thực tập. Nhờ mạng lưới đối tác trong ngành mà KBS có thể bố trí cho sinh viên thực tập tại nhiều tổ chức. Hoạt động này là một phần trong chương trình học của sinh viên. Nó giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế trước cả khi tốt nghiệp. Các học xá đều nằm ở khu vực trung tâm thành phố. Do đó sinh viên có nhiều lợi thế hấp dẫn vì vừa sống trong cộng đồng sinh viên thân thiện, gần gũi vừa gần với thành phố đầy sôi động. Mỗi học xá đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Cở sở vật chất bao gồm phòng máy tính, thư viện, khu vực học tập, quán cà phê và nhiều hình thức nhà ở cho sinh viên lựa chọn.

II. Thông tin về các chương trình đào tạo Kaplan Business School

1. Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học tại Kaplan Business School phải đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh do Hội đồng Học thuật của trường quy định.

Yêu cầu về ngôn ngữ

Sinh viên quốc tế phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây.

Có điểm tiếng Anh của một trong những bài thi sau:

 • IELTS hoặc PTE
 • TOEFL
 • Bài thi tiếng Anh Quốc tế Kaplan (Kaplan International Test of English – KITE)
 • CAE
 • Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông (General Certificate of Education – GCE)
 • Tiếng Anh Học thuật (English for Academic Purposes – EAP) 
 • Bài Kiểm tra Tiếng Anh Đầu vào của Viện công nghệ Murdoch (MIT).

 

2. Các chương trình đào tạo

Trường đào tạo các chương trình học bậc đại học sau đây:

 • Chứng chỉ Kinh doanh
 • Cử nhân Kinh doanh
 • Cử nhân Kinh doanh (Kế toán)
 • Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Du lịch và Khách sạn)
 • Cử nhân Kinh doanh (Tiếp thị)
 • Cử nhân Kinh doanh (Quản lý)

 

Trường đào tạo các chương trình học bậc cao học sau đây:

 • Chứng nhận Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh
 • Chứng chỉ Cao học về Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Chứng nhận Cao học chuyên ngành Kế toán
 • Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp
 • Thạc sĩ Kế toán

III. Thông tin học phí của Kaplan Business School

Dưới đây là thông tin về học phí, chi phí tại Kaplan Business School: 

 

HỌC PHÍ TẠI KAPLAN BUSINESS SCHOOL

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM
Đại học  A$18,000
Cao học  A$19,040
Dạy nghề  A$18,000
CHI PHÍ THEO NĂM
Chi phí sinh hoạt A$18,610

1. Thông tin học bổng

Kaplan Business School mong muốn giúp mỗi sinh viên đạt được mục tiêu học tập và xa hơn là mục tiêu nghề nghiệp của mình. Để hoàn thành mục tiêu đó, KBS có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên đến từ Úc cũng như từ các nước khác trên thế giới.

 

Học bổng thành tích cao (High Achiever Scholarship)

Học bổng này dành cho những nhà lãnh đạo về kinh doanh trong tương lai của BKS. Sinh viên Úc và sinh viên quốc tế có thành tích học tập nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan có thể nộp đơn xin học bổng này. Khi nộp đơn, sinh viên phải trình bày rõ vai trò của KBS trong việc giúp mình đạt được thành công trong tương lai.

 

Học bổng Khu vực

Kaplan Business School có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên đến từ nhiều khu vực trên khắp thế giới, kể cả Úc, nếu thể hiện được thành tích học tập xuất sắc của mình.

 

Xem thêm: Du học Úc: Cơ hội săn học bổng hấp dẫn lên đến 16.200 AUD từ Kaplan Business School

Xem thêm: Du học Úc: Học kinh doanh tại Kaplan Business School

 

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về Kaplan Business School, hãy liên hệ với EFA Việt Nam để nhận thêm những thông tin chi tiết. Bên cạnh đó, EFA Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng bạn trên con đường du học. Chúc bạn may mắn và thành công!