Murdoch Institute of Technology (MIT) hàng năm cung cấp rất nhiều sự lựa chọn tuyệt với về lộ trình học tập của các khóa học dự bị đại học và sau đại học. Mỗi năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi những chính sách học tập cũng như các ưu đãi học bổng hấp dẫn. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin chi tiết về MIT và học bổng lên tới $12,000 của trường qua bài viết dưới đây nhé!

MIT

1. Giới thiệu tổng quan về trường MIT

Học viện Công nghệ Murdoch hay Murdoch Institue of technology (MIT) được thành lập năm 1975, tọa lạc tại Perth, bang Tây Úc. Học viện cung cấp các khóa học dự bị cho phép sinh viên được nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất hoặc năm thứ hai của khóa học Cử nhân đại học tại Đại học Murdoch; trong đó các khóa học bao gồm Truyền thông, Công nghệ thông tin, Toán học và Khoa học, và các môn tự chọn về Tế toán và Tài chính hoặc Hóa học.

MIT là nơi uy tín đào tạo các chương trình tiếng anh, Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, trang bị những kiến thức cho sinh viên bước vào năm 1 hoặc nâm 2 chương trình cử nhân Đại học Murdoch. Với yêu cầu đào tạo linh hoạt, đội ngũ giáo viên tận tụy, giàu kinh nghiệm, các tiện nghi hiện đại, MIT mang lại cơ hội gặt hái thành công cho sinh viên trong tương lai.

2. Tại sao nên học ở MIT?

 • Tiếp cận nhiều cơ hội thành công

Sữ mệnh của MIT là hỗ trợ hỗ trợ bạn đạt được bằng cấp bạn muốn. Nơi đây cung cấp một loạt các khóa học linh hoạt cho sinh viên trong nước và quốc tế, với con đường trực tiếp đến học đại học tại Đại học Murdoch.Trường tập trung đặc biệt vào chăm sóc sinh viên, linh hoạt và một cách tiếp cận đầy đủ để chuẩn bị đại học. Là trường đại học duy nhất trên cơ sở đại học, tại MIT bạn có thể trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường trong khi tiếp cận các cơ sở đẳng cấp thế giới. Dễ dàng chuyển tiếp của bạn vào một mức độ với sự giúp đỡ của chúng tôi.

 • Học tập tại khuôn viên trường

Trải nghiệm lối sống đại học ngay từ khi bắt đầu, với tất cả các bài học được tổ chức tại cơ sở Murdoch University South South Street. Sinh viên MIT có quyền truy cập vào các cơ sở và cộng đồng của trường đại học tại một trong những cơ sở lớn nhất của Úc. Bạn có thể sống trong khuôn viên trường giữa các đồng nghiệp, tận dụng thư viện hoặc đi xem một số nhạc sống tại Guild Tavern.

 • Chương trình học chuyển tiếp dễ dàng

Nó không bao giờ dễ dàng hơn để đạt được mức độ bạn muốn. MIT cung cấp nhiều con đường khác nhau đến Đại học Murdoch từ năm lớp 11 hoặc 12, hoặc tương đương quốc tế. Bạn có thể trực tiếp vào năm thứ hai của một văn bằng đại học khi hoàn thành Chứng chỉ MIT. Hoặc, tốt nghiệp khóa học dự bị đại học Murdoch của chúng tôi vào năm đầu tiên của tấm bằng bạn chọn.

 • Học theo giáo trình đại học

Trường đã liên kết hợp tác với các nhân viên học thuật của Đại học Murdoch để phát triển một chương trình giảng dạy dựa trên giáo trình đại học. Vì vậy, bạn có được lợi thế của việc sớm được giới thiệu nội dung bằng cấp của bạn. Quá trình chuyển tiếp của bạn vào Đại học Murdoch sẽ diễn ra suôn sẻ.

 • Có nhiều sự lựa chọn ngành học

Với ba đợt tuyển sinh mỗi năm và cấu trúc khóa học linh hoạt, bạn có thể tăng tốc độ hoàn thành hoặc tham gia khóa học nhẹ hơn mà không làm chậm thời gian khóa học. Ngoài ra, với nhiều loại bằng cử nhân có sẵn tại Đại học Murdoch, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khóa học bạn muốn.

 • Hỗ trợ sinh viên nâng cao

Trở thành một sinh viên đôi khi có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn học một ngôn ngữ mới hoặc bạn ở xa nhà. Tại MIi muốn giúp bạn làm tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp một loạt các hỗ trợ học tập và cá nhân cho tất cả các sinh viên của chúng tôi.

 • Có sự định hướng học tập cho học sinh

MIT có một cách tiếp cận đầy đủ để chuẩn bị đại học. Trường không chỉ xem xét những gì bạn học mà còn định hình cách bạn học. Bạn sẽ trải nghiệm một cấu trúc khóa học theo phong cách đại học của các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo. Giống như sinh viên đại học, bạn sẽ được đánh giá thông qua các kỳ thi, bài tập, bài tập và nhiệm vụ nhóm. Tại trường đại học, bạn sẽ được chủ động và độc lập trong học tập. MIT nhận ra rằng, một kỹ năng mà bạn học được và chúng tôi dạy bạn cách thực hiện.

 • Cơ hội học trực tiếp tại Đại học Murdoch

MIT và Đại học Murdoch cung cấp tuyển sinh đóng gói cho sinh viên quốc tế. Điều này có nghĩa là ban đầu bạn đăng ký vào cả MIT và Đại học Murdoch cùng một lúc. Khi bạn tốt nghiệp thành công từ MIT, bạn đã đảm bảo nhập trực tiếp mà không phải nộp đơn lại. Là sinh viên trong nước, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhân viên MIT khi đăng ký vào Đại học Murdoch.

 • Bằng cấp có giá trị cao

Bằng cấp rất quan trọng để đảm bảo rằng khóa học của bạn được công nhận bởi bất kỳ tổ chức nào ở Úc. Văn bằng của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc bởi Cơ quan tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục đại học (TEQSA) và được công nhận Khung chứng chỉ Úc (AQF). Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được chứng thực bởi Chương trình Chứng nhận ELT Quốc gia (NEAS).

3. Thông tin chương trình đào tạo 

a. Khóa học Murdoch University Preparation Course (MUPC)

Có nhiều con đường khác nhau để vào Đại học. Khóa học dự bị đại học Murdoch (MUPC) của MIT sẽ giúp sinh viên đạt được bằng cấp mình mong muốn. Với ba đợt tuyển sinh mỗi năm, sinh viên có thể chọn thời gian và khóa học phù hợp nhất với mình. Tại MIT, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường Đại học Murdoch trong khi bạn chuyển sang học tập.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về điều kiện xét tuyển TẠI ĐÂY

b. Khóa học Dự bị Đại học – Foundation Studies:

Chương trình Nghiên cứu Nền tảng của MIT chuẩn bị cho bạn một quá trình chuyển đổi thành công để học cấp độ, cung cấp một lộ trình cho năm đầu tiên học văn bằng Cử nhân tại Đại học Murdoch. Sinh viên có thể chọn một chương trình theo nhu cầu cá nhân, thăng tiến học tập và khát vọng nghề nghiệp độc đáo.

Chương trình Foundation Studies thường phù hợp với:

 • Sinh viên cần có bằng cấp đầu vào của Đại học Murdoch
 • Sinh viên muốn tăng tốc chuẩn bị cho khóa học tại đại học của mình từ Lớp 11, Lớp 12 hoặc tương đương
 • Sinh viên muốn tiếp tục theo học lộ trình học của mình mà không phải lặp lại Năm 11 hoặc Năm 12.

Tham khảo thêm thông tin về điều kiện xét tuyển TẠI ĐÂY

c. Khóa học Diploma Courses

Các khóa học Văn bằng của MIT đưa bạn vào năm thứ hai tại Đại học Murdoch. MIT, cung cấp sự lựa chọn của hai văn bằng:

 • Văn bằng kinh doanh
 • Văn bằng công nghệ thông tin và truyền thông

Tham khảo thêm thông tin về điều kiện xét tuyển TẠI ĐÂY

d. Trung tâm ngôn ngữ MIT – English Language Center 

Trung tâm ngôn ngữ của MIT được thiết kế để sinh viên học chuẩn bị cho môn tiếng Anh học thuật để có thể thành công tại Đại học Murdoch. Bạn có thể chọn học một khóa tiếng Anh trước khi chuyển sang khóa học Văn bằng hoặc MUPC, hay bạn chỉ muốn nâng cao tiếng Anh của mình trước khi đến Đại học Murdoch. Trường cung cấp 02 khóa học phù hợp với các yêu cầu tiếng Anh khác nhau cho sinh viên:

 • Tiếng Anh tổng quát (General English): Chương trình phù hợp cho sinh viên muốn học tiếng Anh để sẵn sàng cho khóa học Dự bị/ Đại học. Tìm hiểu thêm yêu cầu đầu vào TẠI ĐÂY
 • Tiếng Anh học thuật (Academic English): Phù hợp với sinh viên nếu bạn cần đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh để học đại học. Tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY

4. Chương trình học bổng

 

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Chương trình Điều kiện xét tuyển Giá trị học bổng
Foundation
 • Hết lớp 11, GPA > 7.0
 • IELTS 5.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.0)
$AUD 4,000
Diploma
 • Hết lớp 12, GPA > 7.0
 • IELTS 5.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.0) gồm 10 tuần học tiếng Anh
$AUD 4,000
Special price for English courses
 • Học trong khoảng 10,20,30 tuần
$AUD 305/week
Murdoch University
 • Học sinh quốc tế
Up to AUD $12,000

 

Trên đây là những thông tin về Học viên Công nghệ Murdoch (MIT) – Murdoch Institute of Technology cũng như các chương trình học bổng hấp dẫn. Nếu bạn muốn có cơ hội trải nghiệm ở một môi trường học tập chất lượng thì MIT là một ngôi trường uy tín nên cân nhắc. EFA Việt Nam mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường lựa chọn lộ trình học tập và hướng nghiệp cho tương lai. Chúc các bạn may mắn và thành công!