Nhiều người vẫn cho rằng: Đi du học là một ước mơ lớn lao, xa vời và tốn kém nhiều chi phí. Vậy thì bắt đầu từ ngày hôm nay chúng ta hãy phá bỏ định kiến cũ kĩ và không hợp trong thời đại 4.0 đó đi. Hiểu được nguyện vọng của những bạn học sinh, sinh viên muốn được tiếp cận với nhiều thứ mới, muốn phá vỡ giới hạn của bản thân dó đó mà nhiều trường đại học trên giới đã có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn để hỗ trợ, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên chinh phục những kho tàng trí thức mới. Vậy hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin về chương trình học bổng Du học Úc năm 2020 qua bài viết dưới đây nhé!

Học bổng Úc

1.Trường Murdoch Institute of Technology (MIT)

Trường Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên toàn thế giới. Murdoch cũng là trường đại học duy nhất trong vòng 13 năm liền đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với lịch sử 45 năm thành lập, Đại học Murdoch luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên sau khi ra trường có thể sẵn sàng đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường lao động. Murdoch có campus chính được đặt tại thành phố Perth – thủ phủ của Tây Úc và cho đến hiện nay, trường đã mở rộng hơn với 3 campus trên toàn nước Úc là South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm trường có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Đặc biệt, các sinh viên của Murdoch theo công bố của Good Universities Guide tháng 8/2017 có mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp được đánh giá 5 sao. Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60,000 AUD/năm, còn văn bằng sau đại học là 80,000 AUD/năm.

Xem chi tiết thông tin học bổng cũng như thông tin về trường tại link: Cơ hội nhận học bổng lên tới $12,000 từ Murdoch Institute of Technology năm 2020

2. Trường Kaplan Business School

Kaplan Incorporated (Kaplan, Inc) là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và nổi tiếng trên toàn cầu với hơn 75 năm kinh nghiệm. Kaplan có chi nhánh ở hơn 30 quốc gia và hơn 1 triệu học sinh trên khắp thế giới. Trường chuyên cung cấp các khóa học tiền và sau đại học giúp học sinh kéo gần lại ước mơ trở thành sinh viên của các trường đại học danh giá trên toàn thế giới.

Được thành lập năm 2008 tại thành phố Adelaide, Kaplan Business School trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplap nổi tiếng toàn cầu (sở hữu Kaplan Singapore và Kaplan Hongkong) – công ty toàn cầu cung cấp dịch vụ và khóa học giáo dục cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp.

Bằng cấp của trường Kaplan Business School Úc (viết tắt là KBS) được công nhận trên toàn thế giới giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Trường tổ chức các chương trình sau: chương trình cấp bằng Thương mại, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sĩ Nghiên cứu Kế toán và Chương trình cấp chứng chỉ Sau đại học ngành Kế toán.

Tại Úc Kaplan Business School có 4 khu học xá bao gồm: Kaplan Business School  Adelaide, Kaplan Business School Brisbane, Kaplan Business School Melbourne, Kaplan Business School Sydney

Xem chi tiết thông tin học bổng cũng như thông tin về trường tại link: Du học Úc: Cơ hội săn học bổng hấp dẫn lên đến 16.200 AUD từ Kaplan Business School

3. The University of Adelaide College

Trường đại học công lập Adelaide được thành lập năm 1874 – thuộc top 3 trường đại học lâu đời nhất tại Úc. Adelaide là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục, với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho cựu sinh viên xuất sắc của trường. Đại học Adelaide nằm ở thành phố Adelaide – thủ phủ của khu vực miền Nam nước Úc.

Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phong phú với tàu hoả, tàu điện và xe bus công cộng. Bên cạnh đó, việc di chuyển bằng xe ô tô và xe đạp xung quanh khuôn viên trường cũng vô cùng thuận tiện. Trường còn có 1 tuyến xe bus nhanh kết nối campus North Terrace với các campus khác như Roseworthy và Waite.

Adelaide đào tạo trên 400 chương trình đại học và sau đại học với nhiều lĩnh vực học thuật đa dạng như Khoa học và Nông nghiệp; Giáo dục, Nhân văn, Âm nhạc và Khoa học – Xã hội; Sức khỏe và khoa học y tế; Kinh doanh, luật; và Máy tính, công nghệ thông tin. Sinh viên của Trường Đại học Adelaide được học trong các lớp nhỏ dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có chuyên môn cao. Ngoài ra, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất và nguồn học liệu tiêu chuẩn quốc tế và có cơ hội tham gia nghiên cứu, trao đổi sang nước ngoài và các hoạt động ngoại khoá đa dạng.

Xem chi tiết thông tin học bổng cũng như thông tin về trường tại link: Du học Úc: Cơ hội săn học bổng hấp dẫn từ The University of Adelaide College 2020

4. Trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

UTS là một trong bốn trường đại học nổi bật tạo nên Australian Technology Network và cam kết cung cấp các khóa học thực tế và chuyên nghiệp dưới sự hợp tác với các doanh nghiệp và chính phủ. Nhà trường cung cấp nhiều các khóa học cũng như những chương trình bậc đại học. Với hơn 130 khóa học bậc đại học và 180 chương trình bậc cao học, với đầu vào 40.000 sinh viên. Các khóa học đa dạng từ ngành truyền thống đến những ngành mới nổi, Điều đó cho thấy nhà trường tạo điều kiện rất lớn cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế.

Là trường đại học trẻ số 1 tại Úc và xếp thứ 16 trong các trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Times Higher Education Rankings). Sinh viên được tiếp cận các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới cũng như được kết nối với thị trường việc làm, nâng cao cơ hội nghề nghiệp thông qua mối quan hệ chặt chẽ của trường với các doanh nghiệp, chuyên gia tại địa phương.

Xem chi tiết thông tin học bổng cũng như thông tin về trường tại link: Du học Úc: Cơ hội nhận học bổng toàn phần (100%) từ Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

 

Trên đây là thông tin học bổng của một số trường ở Úc năm 2020. Hãy cân nhắc, xem xét khả năng cũng như sự yêu thích của mình để có những lựa chọn đúng đắn. EFA Việt Nam hy vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như thông tin trong việc chọn trường phù hợp với khả năng của bạn.