Murdoch Institute of Technology (MIT) cung cấp cho sinh viên những sự lựa chọn tuyệt vời về con đường học tập về các khóa học dự bị đại học và sau đại học tại Đại học Murdoch. Bên cạnh đó trường còn đưa ra những chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu những thông tin chi tiết về MIT và học bổng lên tới A$4,000 của trường qua bài viết sau nhé!

murdoch

1. Học viện Công nghệ Murdoch | Giới thiệu chung

Học viện Công nghệ Murdoch hay Murdoch Institute of Technology (MIT) thành lập năm 1975 được đặt tại Perth, Tây Úc. Đây là một tổ chức đào tạo đã đăng ký. Viện cung cấp một khóa học dự bị cho phép sinh viên được nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất hoặc năm thứ hai của khóa học cử nhân đại học. Khóa học bao gồm Truyền thông, Công nghệ thông tin, Toán học và Khoa học, và các môn tự chọn về Tế toán và Tài chính hoặc Hóa học.

MIT là nơi uy tín đào tạo các chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, trang bị những kiến thức cho sinh viên bước vào năm 1 hoặc nâm 2 chương trình cử nhân Đại học Murdoch. Với yêu cầu đào tạo linh hoạt, đội ngũ giáo viên tận tụy, giàu kinh nghiệm, các tiện nghi hiện đại, MIT mang lại cơ hội gặt hái thành công cho sinh viên trong tương lai.

2. Điều khoản trong học bổng

• Học bổng chỉ dành cho sinh viên quốc tế trả học phí đầy đủ.
  • Trình độ chuyên môn khác không được đề cập ở trên sẽ được xem xét và đánh giá trong từng trường hợp cơ bản.
  • Thông tin cho học bổng này bao gồm giá trị của học bổng chào đón quốc tế được cung cấp bởi Murdoch University. Murdoch Institute of Technology (MIT) không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin do bên thứ ba cung cấp.
  • Ứng viên được cung cấp học bổng phải chấp nhận và trả học phí học kỳ đầu tiên và tất cả các khoản phí.
  • Toàn bộ số tiền học bổng sẽ được tự động khấu trừ vào học phí học kỳ cuối.
  • Học sinh phải đáp ứng yêu cầu chất lượng đầu vào tiếng Anh cho học bổng.

3. Chương trình học và điều kiện

a. Foundation Studies Program

• Year 11, GPA 7.0
  • Ielts 5.0 (Tất cả các kỹ năng trên 5.0)

b. Diploma

• Year 12, GPA 7.0
  • Ielts 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Tối đa 10 tuần học tiếng Anh

c. English Scholarship

Gói tiếng Anh với bất kỳ chương trình MIT hoặc MU nào với mức học phí ưu đãi $310/tuần

4. Cách thức đăng ký học bổng

• Điền vào mẫu đăng ký tại https://www.murdochinstitute.wa.edu.au/
  • Cung cấp một bản sao kết quả học gần đây nhất của bạn.
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh

Trên đây là những thông tin về Murdoch Institute of Technology cũng như các chương trình học bổng hấp dẫn. Nếu bạn muốn có cơ hội trải nghiệm ở một môi trường học tập hoàn toàn mới lạ thì MIT là một nơi không thể nào bỏ lỡ. EFA Việt Nam vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn học sinh trên con đường lựa chọn trường học, quốc gia cho những ai muốn đi du học. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ với EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất:

Thông tin tư vấn du học chuyên sâu được cập nhật hàng tuần tại đây: