Du học Anh | Hertfordshire International College (HIC) là trường cao đẳng trực thuộc University of Hertfordshire. HIC chuyên cung cấp các chương trình dự bị dành cho sinh viên chưa đủ yêu cầu vào các khóa học chính của trường Đại học University of Hertfordshire. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu về ngôi trường nổi bật này qua bài viết sau nhé!

Hertfordshire International College

I. HERTFORDSHIRE INTERNATIONAL COLLEGE | TỔNG QUAN CHUNG

1. Giới thiệu chung

Hertfordshire International College (HIC) có khuôn viên nằm trong Đại học Hertfordshire, đặt tại trung tâm Hatfield, cách London 25 phút đi tàu. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn lộ trình chuyển tiếp để có thể chuyển tiếp lên các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ hay cao hơn tại Đại học Hertfordshire. Các chương trình đào tạo HIC cung cấp bao gồm:
  • Khóa Tiếng Anh
  • Dự bị Đại học
  • International Year 1 (năm 1 đại học)
  • Dự bị Thạc sĩ
Trường hỗ trợ sinh viên học tập, tư vấn môn học, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí, các lớp học thêm… Trường cũng có dịch vụ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay, xin việc làm bán thời gian, dịch vụ xe buýt miễn phí đi từ khu học xá này tới khu học xá khác, wifi miễn phí và rất nhiều tiện ích khác.
Video: This is my HIC

2. Vì sao nên lựa chọn HIC?
  • Chỉ mất 25 phút tới trung tâm thành phố London bằng tàu
  • Đạt danh hiệu TEF Gold rating teaching (Teaching Excellence Framework)
  • Xếp hạng một trong 150 đại học hàng đầu dưới 50 tuổi – World’s top 150 universities under 50 years old (Times Higher Education, THE, Young Universities Rankings 2018)
  • Hơn 96% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
  • Xếp hạng 1 về Games (TIGA Games Industry Award 2019)
  • Theo The Guardian 2020 National Rankings:
Hạng 4th Economics
Hạng 7th Tourism, Hospitality and Event Management
Hạng 10th Engineering: Electronic and Electrical
 II. THỔNG TIN KHÓA HỌC

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học/ Tiêu chí  Yêu cầu đầu vào  Học phí và chi phí học tập Kỳ nhập học
Foundation
  • Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.0/10;
  • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5)
£11,950/ khóa Tháng 9, Tháng 1 (Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết)
International Year 1 (Năm 1 ĐH)
  • Hoàn thành lớp 12 với GPA 6.0/10;
  • IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)
£13,250/ khóa
Pre-master
  • Tốt nghiệp Đại học;
  • IELTS: 5.5 (không band nào dưới 5.5)
£11,950/ khóa
Khóa tiếng Anh
  • IELTS 4.5 (không band nào dưới 4.0)
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) (dành cho khối ngành Healthcare)
£4,500/15 tuần

*Học phí và chi phí học tập mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với EFA Việt Nam để được cấp nhật thông tin mới nhất.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về Hertfordshire International College (HIC) cũng như cơ hội học tập giá trị tại Anh Quốc. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!