Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện. Cùng EFA Việt Nam khám phá về hệ thống giáo dục Amerigo Education qua bài viết sau đây nhé!

Amerigo Education

1. Giới thiệu về hệ thống giáo dục Amerigo Education

Amerigo Education là Tổ chức giáo dục đại diện cho các trường Trung học nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ. Amerigo Education xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp các học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Nhờ đó, các bạn học sinh tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Các trường trong tổ chức giáo dục Amerigo Education hiện cung cấp các chương trình trung học nội trú dành cho sinh viên quốc tế từ lớp 9 đến 12 cũng như dự bị đại học, nhằm giúp các sinh viên làm quen với môi trường, văn hóa của Mỹ và xây dựng nền tảng vững chắc cho con đường vào các trường Đại học tại Mỹ trong tương lai.

2. Những lợi ích nổi bật của học viên Amerigo Education

2.1. Chương trình học tập

 • Học tập theo chương trình của Amerigo Education, các học sinh sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các du học sinh không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học
 • Học viên được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý an toàn của Amerigo Education.
 • Amerigo Education luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và có nhân viên túc trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Bên cạnh đó, Amerigo Education luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.

2.2. Lợi thế sau tốt nghiệp

 • Các học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác trong hệ thống giáo dục của Amerigo Education thường được nhận vào nhóm các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (Ivy League) như Harvard University, Yale University, Cornell University…cũng như các trường Đại học khác nằm trong Top 100 của Mỹ như Duke University, Michigan State University… hay sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của hệ thống giáo dục Amerigo Education trong Top 100 và có thể được miễn xét các chứng chỉ như ACT, SAT, IELTS hay TOEFL.

3. Các trường thuộc hệ thống giáo dục Amerigo Education

EFA Việt Nam xin giới thiệu danh sách các trường trực thuộc hệ thống quản lý của Amerigo Education như sau:

 

CÁC TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG AMERIGO EDUCATION

1 Amerigo Boca Raton: Saint John Paul II Academy.
2 Amerigo Chicago: Marian Catholic High School.
3 Amerigo Chicago North Shore: Carmel Catholic High School.
4 Amerigo Houston: St. Pius X High School.
5 Amerigo Lexington: Lexington Catholic High School.
6 Amerigo Los Angeles: Bishop Montgomery High School.
7 Amerigo Napa Valley: Justin-Siena High School.
8 Amerigo New Jersey: Red Bank Catholic High School.
9 Amerigo San Diego: Mater Dei Catholic High School.
10 Amerigo Twin Cities: Cretin-Derham Hall.

 4. Thông tin học bổng 2022

Tổ chức giáo dục Amerigo Education hiện đã có thông báo mới nhất về chương trình học bổng đặc biệt hàng năm Amerigo Scholar Award 2022, giá trị tới $30,000 dành cho những bạn học sinh tiềm năng xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
 
Cụ thể, trong năm 2022, tổ chức Amerigo sẽ trao hai suất học bổng đặc biệt trị giá $30,000/năm cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học thuật, trình độ tiếng Anh tốt, năng nổ trong các hoạt động thể thao hoặc xã hội, và có những đóng góp tích cực cho cộng động.
 
Mỗi suất học bổng $30,000 sẽ được trao cho một học sinh nộp hồ sơ kỳ mùa Xuân 2022 và một học sinh nộp hồ sơ kỳ mùa Thu 2022 tại các cơ sở sau: 
 • Amerigo Twin Cities – Cretin Derham Hall
 • Amerigo Houston – St Pius X High School
 • Amerigo New Jersey – Red Bank Catholic High School
Bên cạnh đó, Amerigo vẫn đang duy trì những suất học bổng cao tại các campus khác của Amerigo:
 • Amerigo Chicago North Shore: học bổng lên đến $20,000/năm
 • Amerigo Napa Valley, Amerigo Los Angeles, Amerigo San Diego: lên đến $15,000/năm
Các suất học bổng của Amerigo đểu được gia hạn qua các năm học nếu đáp ứng các điều kiện của trường và của Amerigo Education.

MỘT SỐ TRƯỜNG TIÊU BIỂU CỦA AMERIGO EDUCATION:

a) Cơ sở Amerigo Chicago – Marian Catholic High School.

Trường trung học Marian Catholic được thành lập năm 1958, tại Chicago, bang Illinois. Trường có 2% là học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với quy mô lớp học nhỏ chỉ với trung bình 14 học sinh một lớp, học sinh theo học tại trường sẽ được các giáo viên quan tâm và theo sát từng bước một, giúp các em học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó trường còn có cơ sở vật chất hiện đại với thư viện hơn 28,000 đầu sách khác nhau và hệ thống phòng lab nghiên cứu hiện đại chuyên về vật lý, sinh học và hóa học, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của học sinh.

 • Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence.
 • Khung chương trình: Advanced Placement (AP) và Honors.
 • Chương trình nổi bật: STEM, mỹ thuật.
 • Hoạt động ngoại khóa: hơn 20 đội nhóm thể thao và 25 câu lạc bộ.
 • Tỷ lệ vào ĐH: 100%.
 • Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University, v.v
 • Mỗi học sinh được cấp iPad trong lớp học

b) Cơ sở Amerigo Lexington – Lexington Catholic High School.

Được thành lập năm 1951 tại thành phố Lexington, bang Kentucky, trường trung học Lexington là trường công giáo đã được công nhận ở Mỹ. Trường đào tạo nhiều chương trình học đa dạng chất lượng cao như khóa học AP, hay chương trình honors. Đặc biệt trường Lexington còn có chương trình Air – Space Academy, chương trình dành riêng cho những bạn đam mê về hàng không, không gian và vũ trụ, và học sinh theo học sẽ có cơ hội tham quan NASA. Theo học ở trường, học sinh sẽ được học trong một môi trường năng động với hơn 28 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ dành cho học sinh tham gia, giúp các em trở nên tự tin và năng động hơn.

 • Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence
 • Khung chương trình: Advanced Placement (AP) và Honors
 • Chương trình nổi bật: STEM, Air + Space Academy (chương trình dành riêng cho những bạn đam mê về hàng không, không gian và vũ trụ, cơ hội tham quan NASA), Mỹ Thuật, Toán, Khoa học và Công nghệ
 • Tỷ lệ vào ĐH: 100%
 • Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Cornell University, New York University, Duke University, New York University, University of California – Bekerly, v.v

c) Cơ sở Amerigo Maryland.

Trường dành cho Nam sinh – Archbishop Curley High School:

Trường Archbishop Curley là trường trung học nam sinh được thành lập năm 1961 tại Baltimore, Maryland. Trường có quy mộ lớp học nhỏ chỉ với 13 học sinh một lớp, cho phép giáo viên có thể theo sát từng học sinh một và tạo ra một môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Bên cạnh đó, với hơn 26 đội nhóm thể thao và 40 câu lạc bộ, học sinh theo học ở trường sẽ được học tập trong một môi trường năng động và thân thiện.

 • Khung chương trình: Advanced Placement và Honors
 • Chương trình nổi bật: STEM, Kinh doanh, Luật, Mỹ thuật
 • Mỗi học sinh được cấp iPad trong lớp học
 • Tỷ lệ vào ĐH: 100%
 • Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Brown University, Johns Hopkins University, Columbia University, George Manson University,...

Trường dành cho Nữ sinh – Mercy High School:

Trường nữ sinh Mercy được thành lập năm 1960, tọa lạc tại Baltimore, Maryland. Hơn 55 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường đã dành được giải thường Blue Ribbon School of Excellence (chỉ 4% trường của Mỹ được cấp) cho những hoạt động giáo dục xuất sắc của mình. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình, trường Mercy luôn duy trì lớp học ở sĩ số chỉ khoảng 12 học sinh một lớp, nhằm giúp các giáo viên có thể quan tâm và theo dõi tình học tập của từng em học sinh một.

Bên cạnh chương trình học thuật, học sinh của trường còn được tham gia hơn 16 môn thể thao và 20 câu lạc bộ đội nhóm giúp các em có thể trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống.

 • Khung chương trình: Advanced Placement và Honors.
 • Giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence.
 • Chương trình nổi bật: Y khoa (với cơ hội được thực tập tại Mercy Medical Center), Công nghệ (cơ hội thực tập tại AOL, Y sinh học).
 • Mỗi học sinh được cấp iPad trong lớp học.
 • Tỷ lệ vào ĐH: 100%.
 • Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Boston College, Cornell University, Darthmouth College, Johns Hopkins University, Yale University,…

4. Học phí và điều kiện nhập học.

a) Học phí:

Chi phí cho một năm học: khoảng US $65,000.

Đây là chi phí trọn gói cho học sinh, bao gồm: học phí, hỗ trợ tiếng Anh, chương trình khu dân cư Amerigo, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, Điện thoại, đồng phục, sách vở, đưa đón sân bay, xe buýt đến trường, hoạt động giải trí cuối tuần.

Phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian học, ngoại trừ những phí phát sinh liên quan đến sinh hoạt cá nhân.

Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học EFA Việt Nam để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

b) Điều kiện nhập học:

 • Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)
 • Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.
 • Bảng điểm 2 năm học gần nhất
 • Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh

EFA Việt Nam là đại diện tuyển sinh chính thức Amerigo Education tại Việt Nam. Sinh viên có quan tâm chương trình học cùng các chương trình ưu đãi từ trường, vui lòng đăng ký theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. 

 

Xem thêm: Du học Mỹ: Chương trình Honors Track tại Amerigo Education

 

Nguồn: Amerigo Education | Official Website

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tổng quan về hệ thống giáo dục Amerigo Education. EFA Việt Nam tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường. Chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên EFA Việt Nam sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học một cách hiệu quả nhất.