Với sứ mệnh đem lại cơ hội cho học sinh trên toàn thế giới có mong muốn học tập tại môi trường Anh ngữ, Kings Education đã giúp hàng trăm nghìn học sinh tìm được mục tiêu, phát triển bản thân và đạt được thành tích cá nhân, hiện nay tổ chức đón nhận học sinh từ hơn 80 quốc gia đến và theo học. Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm về Kings Education qua bài viết sau nhé.

Kings Education

 1. Giới thiệu về Kings Education

Kings Education là tổ chức giáo dục danh tiếng được thành lập vào năm 1957. Tới nay, Kings đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các chương trình giáo dục chuyển tiếp và chuẩn bị tiếng Anh tại hai quốc gia Mỹ và Anh.

Các cơ sở giảng dạy của Kings tọa lạc tại những địa điểm nối tiếng của Anh và Mỹ. Đây đều là những thành phố lớn của hai nền giáo dục hàng đầu thế giới và là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh trên thế giới.

 • Ở Anh, trường có 4 cơ sở bao gồm: Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth và Kings Brighton.
 • Ở Mỹ các trung tâm giáo dục của trường được đặt tại các trường Đại học đối tác ở các thành phố lớn như: Los Angeles (Hollywood và Marymount), Boston, New York và New Jersey. 

Tại đây, các học sinh sẽ được trải nghiệm học tập trong khuôn viên đại học cùng với cơ sở vật chất hiện đại và địa điểm thuận lợi cho việc di chuyển, tham quan và khám phá. Không những vậy, Kings Education còn nổi tiếng với các chương trình đào tạo A-level, Foundation và Tiếng anh học thuật… Với kết quả đầu ra cao hơn trung bình rất nhiều, việc trở thành sinh viên tại Kings Education sẽ là con đường ngắn nhất cho các bạn học sinh Việt Nam bước chân vào các đại học danh tiếng ở Mỹ và Anh. 

2. Tại sao nên chọn Kings Education?

 • Học sinh sẽ nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như chất lượng đến từ 60 năm kinh nghiệm của trường về giảng dạy và cung cấp dịch vụ cho du học sinh quốc tế.
 • Sĩ số nhỏ giúp cho học sinh được sự quan tâm sát sao hơn từ giáo viên, được thoải mái đặt câu hỏi và nhận được sự giải đáp 1:1 của giáo viên.
 • Đội ngũ nhân sự gồm các giáo viên có chuyên môn cao và quan tâm đến từng học sinh.
 • Các hoạt động ngoài giờ, các chuyến tham quan trải nghiệm thành phố cùng với các hoạt động thường niên trong chương trình học sẽ tạo môi trường cho các học sinh mở mang hiểu biết và phát triển sự tự tin.
 • Nhà trường sẽ theo dõi, trao đổi thường xuyên với các bậc phụ huynh về quá trình học tập của các học sinh, giúp cho phụ huynh nắm bắt được mọi vấn đề của con để có thể đưa ra định hướng tốt nhất ngay cả khi không ở gần con.
 • Học sinh sau tốt nghiệp đều được nhận vào các trường danh tiếng ở Anh và Mỹ.

3. Chương trình đào tạo tại Kings Education

a. Chương trình tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh tổng quát:

Khóa học có nhiều cấp độ giúp cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết. Thời lượng tối thiểu 15 giờ/tuần, kéo dài hai tuần. Thời lượng ngắn giúp bạn có thời gian để trải nghiệm nơi mình sinh sống.

Khóa English Plus (Tiếng Anh kết hợp chuyên ngành):

Khóa học đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm về tiếng Anh chuyên môn ngành nghề được dạy song song tiếng Anh tổng quát. Với giáo viên đứng lớp là chuyên gia trong chính lĩnh vực đó

Khóa luyện thi tiếng Anh:

Đối với các học sinh có nhu cầu chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, được thiết kế dành riêng cho các bài thi Cambridge English First (FCE) và Advanced (CAE), IELTS ở Anh hay TOEFL ở Mỹ.

Thông tin chi tiết tham khảo tại link

b. Chương trình chuẩn bị Đại học Anh Quốc:

Tại Kings các bạn sẽ được chuẩn bị cho Đại học với đầy đủ các trang bị về học thức cũng như những trải nghiệm thú vị. Với các lớp học quy mô nhỏ được giám sát bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế. Từng bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và định hướng học tập hiệu quả nhất. Các chương trình ở Kings Education sẽ xây dựng một nền tảng tốt trước khi các bạn vào học ở Anh quốc. Bộ Giáo dục Anh đã công nhận Kings Education là trường Tư thục và được kiểm duyệt bởi Ofsted. Các chương trình đào tạo bao gồm:

Chương trình trung học tại Anh quốc (dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên):

Các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học nội trú ở Anh tại trường Downside tại phía nam thành phố Bath, Anh. Khóa học sẽ giúp các bạn chuyển tiếp từ học tập tại đất nước của mình sang môi trường học tập ở Anh. Dưới sự giảng dạy của các giáo viên chuyên môn về ngôn ngữ, học thuật và văn hóa các bạn học sinh sẽ được định hướng tới thành công

Chương trình A-Level (dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên): 

A-Level là tiêu chuẩn vàng để vào các Đại học danh tiếng ở Anh và thế giới. Với chất lượng đào tạo chuẩn mực, được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Advanced Level Foundation (dự bị Đại học, dành cho học sinh 17 tuổi trở lên):

Được thiết kế trên giáo trình A-Level, chương trình được kiểm định bởi Hội đồng tư vấn khảo thí độc lập tại Anh. Vì thế nó có tính học thuật cao giúp các bạn dễ dàng vào các trường Đại học hàng đầu Anh.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ:

Khóa học dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình Cử Nhân, và muốn học thạc sĩ tại Anh. Học viên sẽ được trang bị kiến thức học thuật và ôn luyện IELTS. Chương trình đảm bảo sinh viên sẽ nhận được thư nhập học có điều kiện từ các trường Đại học đã chọn.

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại link

c. Chương trình chuyển tiếp Đại học Hoa Kỳ:

Tại Kings Education, các học sinh có thể theo học chương trình On Campus Plus nhằm đơn giản hóa việc theo học trong hệ thống giáo dục của Mỹ:

 • Bạn bắt đầu việc học tại một trong những cơ sở đối tác của Kings
 • Trong quá trình học, bạn sẽ được tư vấn và lên kế học tập, lựa chọn trường Đại học phù hợp cho chuyên ngành bạn chọn
 • Bạn có thể hoàn thành văn bằng của mình tại trường Đại học đối tác của Kings Education hoặc chuyển tiếp vào trường Đại học bạn chọn

Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại link

 

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu qua về tổ chức giáo dục Kings Education một lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho các bạn đang có mong muốn du học tại Anh hoặc Mỹ. Với các lựa chọn đa dạng chắc hẳn Kings có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các bạn học sinh. Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp tới EFA Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn nhé.