Đối với hầu hết các du học sinh, việc làm quen với môi trường, ngôn ngữ, phương pháp cách giảng dạy học hay hệ thống giáo dục luôn là những tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn quốc gia mà các các bạn mong muốn ghi danh học tập. Thấu hiểu những nhu cầu ấy, tổ chức Navitas được sáng lập với mục đích cung cấp các giải pháp tốt nhất dành cho mọi học sinh, sinh viên có nguyện vọng trau dồi tri thức tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Vậy tổ chức Navitas là gì? Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm về tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng qua bài viết sau nhé.

Tổ chức Navitas

1. Giới thiệu chung về Navitas.

Được thành lập vào năm 1994 tại Úc, Navitas là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp và phát triển các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập. Đây còn được coi là đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp chương trình phổ thông và lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Navitas hiện là đối tác của hơn 35 trường đại học ở các quốc gia du học phát triển mạnh như Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Trong suốt 40 năm hình thành và phát triển, hàng trăm nghìn học sinh đã tốt nghiệp tại các cơ sở giáo dục của Navitas thông qua việc cung cấp các trải nghiệm phương pháp học tập tiên tiến và môi trường giảng dạy hiện đại, từ đó hỗ trợ học viên phát huy tiềm năng và đạt được ước mơ chinh phục tri thức của mình. Với hơn 120 cơ sở trên thế giới, mỗi năm Navitas tiếp cận tới hơn 70.000 học sinh, tất cả được vận hành bởi đội ngũ gồm hơn 7000 nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tài năng. 

2. Chương trình chuyển tiếp tại Navitas.

Trên thực tế, có không ít du học sinh cảm thấy khó khăn về ngôn ngữ, thích nghi với môi trường và một nền giáo dục mới. Và để đem lại những giải pháp tốt nhất giúp cho các em rút ngắn được thời gian làm quen và đạt hiệu quả cao trong học tập, chương trình chuyển tiếp tạo điều kiện cho học viên theo học tại một trường Cao đẳng thuộc Navitas trong khuôn viên đại học của đối tác. Đến với Navitas, học viên sẽ được học tập trong lớp với sĩ số nhỏ, có hỗ trợ về tiếng Anh, được hướng dẫn tận tình, tư vấn về các vấn đề trong cuộc sống, cách thích nghi với đất nước mới và hưởng phúc lợi học sinh về mọi mặt. 

Chương trình chuyển tiếp này tương đương với năm nhất đại học ở các trường đối tác. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ lên thẳng năm hai bằng cử nhân hay thạc sĩ. Hơn 90% học sinh sau khi hoàn thành khóa học cùng Navitas đều thành công trong việc chuyển tiếp lên đại học. 

Học vien sẽ được học tập ngay trên chính khuôn viên trường mà mình lựa chọn, đồng thời được sử dụng cơ sở vật chất của trường cũng như các dịch vụ cho học viên và cơ hội tham gia các các câu lạc bộ tại đây. Việc này giúp cho các bạn có một trải nghiệm đầy đủ và thích nghi trước khi lên năm hai đại học. 

3. Lợi ích khi chọn Navitas là khởi đầu du học.

  • Lựa chọn linh hoạt với 03 kỳ nhập học trong năm, chương trình đa dạng và học sinh có thể chọn chương trình rút ngắn (fast-track) để hoàn thành khóa học sớm;
  • Các đối tác của Navitas đều là các đại học lớn và danh tiếng thế giới, tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận môi trường học tập lý tưởng, được giao lưu với các bạn học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau;
  • Đội ngũ nhân viên của trường có trình chuyên môn cao, thân thiện, tận tâm, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học, hứa hẹn mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong thời gian học;

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường sẽ giúp các bạn trong quá trình nhập học và xử lý hồ sơ, đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi tham gia các khóa học vô cùng chu đáo và tận tình.

4. Các khóa học tại Navitas dành cho sinh viên quốc tế.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chương trình

Chương trình đào tạo/Yêu cầu tuyển sinh

Chương trình tiếng Anh

Khai giảng: Mỗi tuần;

Dành cho các học viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường đại học;

Học phí: 400 – 440 AUD/tuần.

Chương trình Trung học phổ thông

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10;

Yêu cầu đầu vào: Học sinh hoàn thành lớp 9 ở Việt nam, GPA từ 7.0, IELTS từ 5.0;

Học phí: 22,600 AUD/năm.

Chương trình Dự bị Đại học

Khai giảng: Tháng 1, 4, 10 hoặc tháng 2, 6, 10 hoặc tháng 3, 7, 11 – phụ thuộc vào trường và ngành đã chọn;

Yêu cầu đầu vào: Học sinh hoàn thành lớp 11, GPA từ 5.5, IELTS từ 5.5;

Độ dài khóa học: 8 – 12 tháng;

Học phí: 20,680 – 33,200 AUD/năm.

Hoàn thành chương trình này, học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình cử nhân tại đại học đã chọn. 

Chương trình Cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học)

Khai giảng: Tháng 2, 7 hoặc tháng 2, 6, 10 hoặc tháng 3, 6, 10 hoặc tháng 3, 7, 11 – phụ thuộc vào trường và ngành đã chọn;

Yêu cầu đầu vào: Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, GPA từ 6.0, IELTS từ 5.5;

Độ dài khóa học: 8 – 12 tháng;

Học phí: 21,300 – 39,800 AUD/năm;

Hoàn thành chương trình này, học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại đại học đã chọn.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ

Khai giảng: Tháng 2, 4 ,6 hoặc tháng 3, 6, 10 – phụ thuộc vào trường va ngành đã chọn;

Điều kiện: Sinh viên tốt nghiệp đại học, IELTS từ 6.0;

Độ dài khóa học: 4 – 6 tháng;

Học phí: 12,000 – 13,250 AUD/khóa;

Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ tại đại học đã chọn.

Xem thêm: Tập đoàn giáo dục Study Group

Holland International Study Centre | Bước đệm vững chắc để ghi danh tại các trường Đại học ở Hà Lan

Qua bài viết trên, EFA Việt Nam mong rằng bạn đã có thêm thông tin về tập đoàn Navitas cũng như những giải pháp giáo dục hiệu quả và phù hợp nhất cho các bạn học sinh có mong muốn trải nghiệm du học trong tương lai. Để được giải đáp mọi thắc mắc về lộ trình du học, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới EFA Việt Nam để đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên môn sâu hướng dẫn bạn một cách cụ thể nhất nhé. Chúc các bạn thành công!