Kỳ nghỉ hè 2020 đang sắp tới gần, chắc hẳn nhiều quý phụ huynh có cùng câu hỏi rằng: Làm thế nào để có thể lựa chọn tham gia một chương trình Du học hè giá trị cho con em mình? Để các em học sinh không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ hè với những hoạt động ngoại khóa thú vị nhưng vẫn song hành cùng với việc học tập nâng cao kiến thức, EFA Việt Nam xin gửi tới các quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về chương trình Du học hè ESL Vancouver Youth Program 2020 này qua bài viết sau nhé!

esl

I. Giới thiệu chung về ESL.

Trung tâm Ngôn ngữ ELS là một tổ chức giáo dục uy tín có 55 năm kinh nghiệm ,với sứ mệnh mang lại cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận nhiều cơ hội học tập và phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Thông qua các chương trình đào tạo đa dạng, ELS mong muốn giúp học viên đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết trên con đường hoàn thiện bản thân và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mình.

ELS Vancouver tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, một thành phố có vẻ đẹp tự nhiên hiếm có và nền văn hóa đa dạng. Nơi đây được coi là viên ngọc quý của Canada West West Coast.

1. Đối tượng tham gia:

 • Chương trình tiếng Anh cho trẻ em (9 – 12 tuổi)*
 • Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên (13 – 17 tuổi)
 • Chương trình tiếng Anh dành cho gia đình tham gia

*Học sinh từ từ 9-12 tuổi phải có bố mẹ/ Anh (chị) ruột trên 16 tuổi hoặc có giám hộ đi cùng.

2. Thời gian chương trình

Thời gian đăng ký: 29/6/2020 – 21/8/2020 (tối thiểu 2 tuần).

Lưu ý: Các ngày nghỉ lễ (tại Canada) trong kỳ hè: 1/7 (Quốc khánh Canada), 3/8 (Ngày lễ Dân chính)

II. Nội dung chương trình ESL Vancouver Youth Program.

Chương trình Du học hè của ELS giúp các học sinh tiếp xúc với văn hóa Canada, đồng thời cải thiện các kỹ năng tiếng Anh và giúp các em tương tác với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình (học sinh tham gia tối thiểu 2 tuần) bao gồm 25 giờ mỗi tuần, hướng dẫn tiếng Anh cho tất cả các cấp độ thành thạo và các hoạt động sau giờ học, buổi tối và cuối tuần tùy chọn.

Với quy mô lớp học chỉ bao gồm tối đa 15 học viên nên giáo viên có sự quan tâm và tương tác nhiều hơn với học sinh. Thêm vào đó, chương trình có quy định, học sinh chỉ được dùng tiếng Anh trên lớp học và có bài kiểm tra hàng tuần để khuyến khích các em sử dụng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Kết thúc khóa học, các em sẽ được gửi lại bản báo cáo học tập và chứng chỉ công nhận đã hoàn hóa học.

1. Trải nghiệm giáo dục tiền phổ thông (Pre-high school experience)

Khi tham gia chương trình, học sinh sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm Pre-High School. Đây được coi là một chương trình lý tưởng cho bất kỳ học sinh nào có ý định đăng ký vào một trường trung học ở Canada, đặc biệt là ở Bắc Vancouver hoặc Burnaby, sau khi chương trình kết thúc. Mục đích của chương trình là nhằm giúp sinh viên qua việc cải thiện tiếng Anh và cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về văn hóa Canada, tự tin với các kỹ năng tiếng Anh và hòa nhập dễ dàng với môi trường xã hội xung quanh.

2. Chương trình dành cho gia đình (Family Program)

ELS Vancouver cung cấp chương trình dành cho các gia đình muốn tận hưởng kỳ nghỉ và cùng nhau học tiếng Anh trong khi vui chơi. Người lớn có thể tham gia các chương trình đa dạng như khóa học tiếng Anh và văn hóa cho người lớn hiện đại, Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP), Khóa học chuẩn bị cho IELTS hoặc TOEFL, Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp hoặc Chương trình tiếng Anh bán chuyên sâu.

Lứa tuổi trẻ em có thể lựa chọn chương trình học tập phù hợp như Chương trình tiếng Anh cho thanh thiếu niên (12 đến 17 tuổi) hoặc Chương trình tiếng Anh trẻ em (9 đến 12 tuổi). Sự đa dạng về lựa chọn chỗ ở tại Vancouver hay vùng ngoại ô luôn được cung cấp cho từng nhu cầu cá nhân của mỗi gia đình.

3. Hoạt động ngoại khóa đa dạng

 • Khám phá khoa học
 • Chèo thuyền Kayaking
 • Thăm quan cầu treo Capilano, thung lũng Lynn, làng du lịch Whistler, dãy núi Rockies
 • Thăm quan thủy cung, ngắm cá heo
 • Vui chơi tại bãi biển Kitsilano
 • Dã ngoại qua đêm tại đảo Victoria.

III. Lịch trình và chi phí.

 

LỊCH TRÌNH HÀNG TUẦN

CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
9h00 – 10h40 Hoạt động cuối tuần (Tự chọn) Học cấu trúc, thực hành và viết nhật ký Hoạt động cuối tuần (Tự chọn)
10h40 – 10h50 Nghỉ giải lao
10h50 – 12h10 Học về văn hóa Canada
12h10 – 12h50 Nghỉ ăn trưa
12h50 – 2h00 Kỹ năng đọc Chuyến đi thực địa Kỹ năng đọc Hoạt động xã hội (Có trong chương trình)
2h00 – 2h10 Nghỉ giải lao Nghỉ giải lao
2h10 – 3h30 Kỹ năng nói Kỹ năng nói

BẢNG CHI PHÍ

Chương trình cho thiếu niên

(13 – 17 tuổi)

Chương trình cho trẻ em ( 9 – 12 tuổi)
Chi phí hành chính Phí đăng ký $ 125
Phí tài liệu $ 100
Phí sắp xếp Homestay $ 275
Chí đưa đón sân bay $ 230
Tổng cộng $ 730
Chi phí mỗi tuần Học phí (tối thiểu 2 tuần) $ 650 (X số tuần) $ 700
Homestay $ 260 (x số tuần) $ 295
Tổng chi phí hàng tuần $ 910 $ 995

Chi phí mang tính tham khảo

Ngoài ra có các chi phí phụ đi kèm như:

 • Phí hoạt động (tự chọn)
 • Phí bảo hiểm ($2/ngày)
 • Phí đưa đón sân bay (phụ thuộc vào từng hãng hàng không hoặc ban quản lý sân bay) $150, thư giám hộ (nếu có yêu cầu): $75, Dịch vụ đưa thư ($75) (nếu có yêu cầu).

 

Hy vọng rằng bài viết tham khảo trên đã giúp bạn đã cập nhật thêm thông tin về chương trình Du học hè ESL Vancouver Youth Program 2020. EFA Việt Nam luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường định hướng lộ trình học tập phù hợp, cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề du học và hướng nghiệp. Cùng EFA Việt Nam lan tỏa cơ hội học tập và sự nghiệp của các nhân tài xuất sắc bạn nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công!