Chắc hẳn khái niệm về kỳ thi IELTS không còn xa lạ với những ai có mơ ước du học tại một quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Trong thực tế, kết quả của kỳ thi IELTS hiện nay cũng được coi là một trong những tiêu chuẩn cần thiết để xét điểm tốt nghiệp, đưa các bạn tới gần cánh cửa Đại học hơn. Vậy làm thế nào để có thể nắm được những tiêu chí quan trọng để chinh phục được IELTS một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng EFA Viêt Nam tìm hiểu qua bài viết về các khóa học IELTS đa dạng sau đây nhé!

efa

1. Vì sao IELTS trở nên quan trọng?

  • IELTS quan trọng với học sinh, sinh viên:

Theo công văn của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT, học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn thi môn ngoại ngữ trong quá trình xét tốt nghiệp qua kì thi THPT quốc gia; Nếu có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên, bạn có cơ hội vào thẳng nhiều nhiều trường Đại học Top đầu tại Việt Nam: Đại học Ngoại thương; Đại học Kinh tế Quốc dân;…

  • IELTS quan trọng với người đi làm:

IELTS là thước đo ngôn ngữ khi bạn muốn xin làm việc tại các công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ, là điều kiện giúp bạn thăng tiến với mức lương khủng.

  • IELTS quan trọng với người có nguyện vọng đi du học, định cư:

IELTS được công nhận tại rất nhiều trường trên thế giới, là cơ hội giúp bạn săn học bổng du học tại nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Úc, Mỹ, Newzealan, Canada…xin visa định cư.

Xem thêm: Một số website luyện thi IELTS online miễn phí cho bạn

2. Lộ trình học IELTS tại EFA Việt Nam

Trong kế hoạch của chương trình đào tạo, EFA Việt Nam cung cấp 05 khóa học đa dạng ở mọi trình độ từ cơ bản tới nâng cao, giúp các bạn có định hướng cụ thể hơn khi mong muốn tìm một khóa học phù hợp với trình độ và năng lực hiện tại của bản thân mình.

 

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC IELTS 

Khóa học Giáo trình Mục tiêu Nội dung khóa học
Pre-IELTS IELTS Introduction

Grammar for IELTS

4.0 Củng cố kiến thức về Từ vựng, Cú pháp, Ngữ pháp bên cạnh việc học 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cơ bản để chuẩn bị tốt nhất khi bước vào học IELTS.
IELTS Beginner Expert on Cambridge IELTS 1, 2

Listening & Speaking Skills

 

5.0 Trang bị các kiến thức cơ bản về IELTS như cấu trúc bài thi, phương pháp và các kĩ thuật làm bài cho từng kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bên cạnh các giờ học lý thuyết, học viên sẽ có những giờ thực hành bổ ích nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên.

IELTS Pre-Intermediate

Testbuilder 1

Testbuilder 2

15 Days Practice for Writing

Check for Vocabulary

6.0 Thiết kế dành riêng cho các bạn muốn chinh phục IELTS 6.0. Học viên sẽ được học các kĩ năng làm bài chuyên sâu, được mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề và các cấu trúc câu giúp “ăn điểm” trong bài thi Nói và Viết.
IELTS Intermediate UTS Insearch: Prepare for IELTS
Peter May: IELTS Practice TestBritish Council Tests
6.5 Yêu cầu đầu vào của khóa học này là học viên đã đạt được IELTS 6.0, học viên sẽ được luyện các đề với độ khó tương đương với các đề thi thật tại British Council và IDP.
IELTS Upper-Intermediate/ Advanced Expert on Cambridge IELTS 9, 10 7.0 – 7.5 Hai khóa học này là hai khóa nâng cao, chủ yếu các học viên muốn nâng cao hai kĩ năng Nói và Viết để cải thiện điểm số IELTS của mình.

3. Tại sao nên học IELTS tại EFA Việt Nam?

  • Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 6-8 học viên/1 lớp. Đây là cơ hội giáo viên và học viên sẽ tăng tương tác hiệu quả;
  • Gia sư 1-1 theo lộ trình riêng biệt của từng học viên;
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sĩ TESOL các nước Anh, Úc, Mỹ…và các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ…;
  • Lộ trình rõ ràng, Cam kết đầu ra.

Khi tham gia các lớp luyện thi IELTS chuyên sâu, các em còn nhận được các cơ hội giá trị như:

  • Định hướng nghề nghiệp và tư vấn du học chuyên sâu với các chuyên gia trước và sau khóa học. Qua đó, giúp các em học sinh, sinh viên có đánh giá khách quan hơn về trình độ ngoại ngữ cũng như định hướng nghề nghiệp cho tương lai của bản thân;
  • Nhận được sự chăm sóc hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình học và khi kết thúc khóa học;
  • Có cơ hội tham gia các chương trình hội thảo miễn phí, cập nhật thông tin mới nhất về chủ đề du học và hướng nghiệp cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên của EFA Việt Nam.

 

Thông qua bài viết này, EFA Việt Nam hi vọng đã giúp các bạn cập nhật thêm thông tin và có đánh giá khách quan hơn về lộ trình ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy đừng ngần ngại chia sẻ với chúng mình nhé. EFA Việt Nam chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường chinh phục tri thức!