Nếu như các bậc Phụ huynh đang băn khoăn chất lượng học tập ở nhà của con em mình không hiệu quả, lo lắng vì khả năng tự giác của con khó có thể duy trì việc học trực tuyến đúng giờ, lo sợ rằng qua thời gian nghỉ dịch, kiến thức thậm chí tinh thần học tập của con sẽ như một trang giấy trắng, khó khăn trong việc chia sẻ và làm bạn cùng con thì đây chính là chương trình dành cho quý vị PHHS “THẤU MÌNH, HIỂU CON” – Học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia giáo dục và những phụ huynh thành công. 

efa

CHỦ ĐỀ HỘI THẢO: “Thấu Mình, Hiểu Con”

HÌNH THỨC: Hội thảo trực tuyến trên ứng dụng Zoom Meeting (Hoàn toàn MIỄN PHÍ)

THỜI GIAN: 09:00 AM – 12:00 AM – Chủ nhật, 10/5/2020.

 

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH: 

Thạc sĩ Mai Hữu Hạnh – Cô có kinh nghiệm hơn 20 năm là giảng viên khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành trường Đại học Ngoại Thương Hà nội; Thạc sĩ Ngôn ngữ tại Đại học LaTrobe – Úc (Học bổng chính phủ 100%).

Cô luôn là diễn giả được yêu thích trong các buổi chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, chọn trường và chọn ngành học cũng như kinh nghiệm nộp hồ sơ Đại học trong nước và săn học bổng du học nước ngoài của những ngôi trường đại học danh giá ở nhiều nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và Hà Lan… 

 

NỘI DUNG HỘI THẢO: 

  • “Giải mã tuổi teen” để làm bạn và đồng hành cùng con qua các kỳ thi cũng như định hướng, hỗ trợ Con chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình.
  •  “Đừng ngủ đông trong mùa dịch bệnh” – Nhưng cũng đừng biến việc học trực tuyến trở thành gánh nặng tạo tâm lý stress cho con. Tạo dựng niềm yêu thích tự học cho con tại nhà. 
  • “Lên phương án và tư vấn lộ trình học tập”: phù hợp và hiệu quả cho các em học sinh, sinh viên sau ảnh hưởng của mùa dịch Covid-19. 
  • Làm thế nào để đạt được trình độ Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và nâng cao năng lực cạnh tranh cá nhân của con em mình? Những nhầm lẫn và hạn chế trong quá trình học tập và trang bị ngoại ngữ cho con em mình?
  • Tương tác trò chuyện trực tiếp, giao lưu mở với diễn giả chính của chương trình.

 

 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ & THAM DỰ HỘI THẢO:

  • Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/F4KEu4MEmneMYezv9

Sau khi đăng ký thành công, quý PHHS sẽ nhận được email xác nhận từ EFA Việt Nam gửi kèm những thông tin cụ thể hướng dẫn tham gia hội thảo trực tuyến.

 

Lưu ý: 

  1. Hội thảo chỉ dành riêng cho PHHS (Học sinh/sinh viên vui lòng KHÔNG đăng kí tham dự).
  2. Để tham gia hội thảo trực tuyến, quý vị PHHS cần cài đặt ứng dụng Zoom Meeting, tham khảo hướng dẫn sử dụng tại đây: https://bit.ly/3ceZOXm hoặc liên hệ với hotline: 0382175335 (Ms. Huyền) để được hỗ trợ tốt nhất.  

 

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý vị PHHS!

 

Xem thêm: Vì sao EFA Việt Nam khác biệt