Du học hè SMEAG Melbourne | Học tập và trải nghiệm là những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp các em học sinh mở mang thêm kiến thức cũng như tăng thêm sự tự tin, giúp các em có thêm hành trang vững bước trên con đường phát triển về sau. Thấu hiểu nhu cầu thiết thực vậy nên EFA Việt Nam và tổ chức SMEAG Global Education xin gửi tới bạn chương trình du học hè thú vị và giá trị với 4 tuần học Tiếng Anh kết hợp du lịch tại Trại hè Anh ngữ SMEAG ở Melbourne. Đây thực sự là một lựa chọn rất ý nghĩa đối với các phụ huynh khi có ý định tìm kiếm cho con em mình đi du học Úc dài hạn trong tương lai. 

Du học hè SMEAG Melbourne

I. DU HỌC HÈ SMEAG MELBOURNE | TỔNG QUAN

1. Giới thiệu chung về du học hè SMEAG Melbourne

Địa điểm: Thành phố Melbourne, Úc

Trường học: Trung tâm Anh ngữ SMART ENGLISH Melbourne là một chi nhánh của SMEAG Global Education, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

*SMEAG Melbourne đổi tên thành SMART ENGLISH Melbourne vì trường nay đã có trường tiếng SMART ENGLISH và Cao đẳng Windsor College thuộc cùng sở hữu.

Lịch trình bay (vé máy bay đã có theo đoàn): 03/07/2022 – 29/07/2022  (Đoàn tháng 7)

2. Mục tiêu chương trình du học hè SMEAG Melbourne

  • Trải nghiệm văn hóa Úc: Trại hè SMEAG Úc nằm tại Melbourne – thành phố có 7 năm liên tiếp được bình chọn là nơi đáng sống nhất thế giới theo Tổ chức Economist Intelligence Unit (EIU). Khi tới đây học sinh sẽ được vui chơi, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn, được giới thiệu các đặc điểm nổi bật tại Úc và trải nghiệm văn hóa Úc thông qua việc giao lưu với gia đình người bản xứ.
  • Xóa bỏ rào cản tiếng Anh: Với chương trình IELTS được thiết kế đặc biệt giúp các em được cải thiện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với thời lượng 4h/ ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 sẽ giúp các em nhanh chóng cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả.
  • Trải nghiệm môi trường sống quốc tế: giúp các em học được cách tự lập, học cách làm việc nhóm, phát triển tư duy và kỹ năng sống.
  • Khám phá mùa hè nhiều ý nghĩa: Ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn được khám phá các địa danh nổi tiếng tại Melbourne như: Melbourne Zoo, Immigration Museum, The National Gallery, The Shirne of Remembrance… bên cạnh nhiều hoạt động nhóm thú vị.
  • Cơ hội cao để chuyển đổi thành visa du học: Có nhiều trường hợp học sinh Việt Nam đi học tiếng Anh tại SMEAG Melbourne có cơ hội cao chuyển đổi từ Visa Du lịch sang Visa Du học.

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ SMEAG MELBOURNE

1. Đối tượng đăng ký

Học sinh từ 13 tuổi (tính theo ngày sinh nhật)

*Học sinh đều phải làm bài đánh giá xếp lớp một tuần trước khi chương trình diễn ra. 

2. Thông tin chi tiết

2.1. Lớp Tiếng Anh

Trong chương trình du học hè SMEAG Melbourne, học sinh sẽ học chương trình học ESL (các lớp học tiếng Anh) kèm theo lịch trình hoạt động khác. Lớp học diễn ra khoảng 4 tiếng mỗi ngày từ Thứ Hai tới Thứ Sáu, vào buổi sáng hoặc chiều, tùy vào hoạt động trong ngày. Ví dụ như nếu học sinh muốn khám phá thêm Melbourne hay học thêm, giao lưu thêm tiếng Anh thì có thể tham gia các khóa kỹ năng buổi chiều. Ngoài ra, học sinh có thể tự lên kế hoạch đi chơi cuối tuần cùng chủ nhà Homestay hoặc cùng bạn bè đi, khi một nhóm học sinh đi chơi cuối tuần thì dẫn đoàn sẽ đi theo.Nơi ở

Homestay: SMART English sắp xếp các học sinh ăn ở tại các gia đình bản địa (3 bữa/ngày) trong suốt thời gian chuyến đi.

*Trọn gói dành cho 2 người/phòng. Mỗi học sinh phải mua thẻ tàu di chuyển Myki và sim điện thoại Úc *vé Myki 4 tuần có giá $92

2.2. Hoạt động

Các hoạt động bao gồm các chuyến tham quan trong tuần, nhiều khóa học ngắn hạn và 2 chuyến đi chơi ngày cuối tuần.

Du học hè SMEAG Melbourne

LỊCH TRÌNH HÀNG NGÀY

8:30 – 10:30 Tiếng Anh

Văn hóa và trải nghiệm nước Úc

10:30 – 11:00 Nghỉ giải lao
11:00 – 13:00 Tiếng Anh

Văn hóa và trải nghiệm nước Úc

13:30 – 15:30 Khóa học kỹ năng hoặc đi tham quan
15:30 Trở về nhà

2.3. Các địa điểm tham quan

3. Chi phí tham gia chương trình

  • Phí đăng ký tham gia chương trình: 5000AUD bao gồm toàn bộ chi phí học hành, ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động hàng ngày, 2 hoạt động cuối tuần. Giá không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng Myki card khoảng 92 – 140AUD.
  • Phụ huynh đi kèm có giá 2700AUD bao gồm toàn bộ chi phí ăn, ở Homestay 2 người/ phòng, học phí, người dẫn đoàn SMEAG, hoạt động. Giá không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ đi phương tiện công cộng Myki card khoảng 92-140AUD.
  • Học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh riêng. Nếu muốn đi chơi cùng các bạn trại hè thì chỉ cần đóng thêm phí (tùy theo từng chương trình)*.

*Vui lòng liên hệ với EFA Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Du học hè SMEAG | Official Website

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về chương trình du học hè SMEAG Melbourne, Úc. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé!