BPP University là ngôi trường hàng đầu dành cho những bạn có niềm đam mê với chuyên ngành Luật và Kinh doanh, Kế toán. Chất lượng đào tạo của BPP University được tín nhiệm bởi không chỉ các tổ chức giáo dục mà còn cả nhiều công ty trên toàn thế giới. Thành lập vào năm 1992, trường tự hào với những chương trình đào tạo chuyên môn sâu cho rất nhiều chuyên gia của các lĩnh vực thế mạnh của BPP University. EFA Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về ngôi trường danh tiếng này trong bài viết sau nhé!

I. TỔNG QUAN CHUNG

1. Giới thiệu về BPP University

BPP University được thành lập năm 1976 và là trường Đại học tư thục chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương Quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai. với trên hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khóa học chuyên sâu về kế toán, kinh doanh, tài chính, luật và y tế chuyên nghiệp, đào tạo chuyên nghiệp cho 60 học viện hàng đầu của Vương quốc Anh và các công ty luật toàn cầu.

Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế, BPP là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên mong muốn có được chứng chỉ ACCA.

Đại học BPP có nhiều campus tại các thành phố khác nhau: London, Manchester, Birmingham (dạy tất cả các khóa học), Bristol, Liverpool và Leeds (dạy các khóa học về Luật, Tài chính) với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

2. Thế mạnh của BPP University

 • Có nhiều sinh viên theo học BPTC (Bar Professional Training Course – Khóa đào tạo Luật sưu chuyên sâu )nhất Anh quốc.
  43% Luật sư tranh tụng cho những vụ án ở “ Mức độ 1” trong phân loại về hình sự là sinh viên tốt nghiệp từ BPP.
  52% Luật sư trong nhóm top 5 thuộc liên đoàn luật sư tại Anh là sinh viên tốt nghiệp từ BPP.
  Đại học luật BPP thuộc TOP 5 những trường đào tạo tốt bậc đại học chuyên ngành Luật.
 • 69% sinh viên tại BPP University được chính doanh nghiệp cử và giới thiệu theo học tại BPP.
 • 30 trên 40 các công ty luật hàng đầu trên thế giới và Anh đã gửi nhân viên tập sự đến học tại trường Luật BPP bởi nơi đây có chương trình đào tạo luật cung cấp kiến thức mà mọi công ty luật hiện nay đều cần.

II. RANKING – XẾP HẠNG

Xếp hạng giáo dục chung:

 • Top 2 Đại học tư thục tốt nhất Vương quốc Anh và là trường đào tạo chuyên biệt để sinh viên có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai.
 • Khoa Luật của Đại học BPP được bình chọn là 1 trong 5 trường đứng đầu UK về chất lượng giảng dạy do Legal Week Report 2014 ấn hành. Hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán, kiểm toán viên tại Vương quốc Anh đã từng được đào tạo tại BPP. BPP University đào tạo cho hơn 30,000 nhân viên kế toán mỗi năm cho 75/100 công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán London.
 • Là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%.
 • Hơn 60 hãng luật hàng đầu UK và thế giới gửi các nhân viên tập sự của mình tới khoa Luật của BPP hàng năm được để được đào tạo thông qua chương trình BP PLUS.

Xếp hạng các ngành thế mạnh: 

 • Top 5 trường Đại học hàng đầu về đào tạo chuyên ngành Luật 
 • Top 2 Anh về đào tạo Kiểm toán – Kế toán

II. THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC

Trường BPP University có nhiều hình thức khóa học linh hoạt bao gồm: Khóa tiếng Anh, Khóa dự bị Đại học,  Khóa Cử nhân ,Khóa dự bị Thạc sĩ, Khóa Thạc sĩ ,Chương trình cấp chứng chỉ nghề nghiệp.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Tên chương trình Thời lượng Điều kiện đầu vào Học phí
Tiếng Anh 10-30 tuần Tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 4.0 £1.000 – £7.500/ khóa tùy thời lượng, mục đích khóa học
Dự bị Đại học 1 năm/2-3 kỳ

Nhập học: tháng 1, 9

Tốt nghiệp lớp 11 GPA 65% 

UKVI IELTS 5.5-6.0

£7,850/ khóa
Chứng chỉ nghề  1-2,5 năm

Nhập học: tháng 1, 9

ACCA: Tốt nghiệp Đại học, UKVI IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 6.0)

LPC: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật (hoặc chuyên ngành Đại học khác và có chứng chỉ GDL), UKVI IELTS 6.5 (điểm thành phần ≥ 6.0)

BPTC: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật (hoặc chuyên ngành Đại học khác và có chứng chỉ GDL), UKVI IELTS 7.5 (điểm thành phần ≥ 7.5)

ACCA: £3.972/năm (6 papers); £5.823/1.5 năm (9 papers); £7.084/2 năm (11 papers); £8.736/2.5 năm (14 papers)

GDL: £9.990 (London); £7.980 (Liverpool, Manchester), £8.080 (Birmingham, Bristol)

LPC: £14.370 (London); £11.280 (Bristol, Birmingham); £10.560 (Liverpool, Manchester)

BPTC: £17.925 (London); £14.740 (Manchester)

Đại học 3 -4 năm Tốt nghiệp lớp 12 GPA 65%  

UKVI IELTS 6.0

£12,500 – £13,000/năm
Dự bị Thạc sĩ 1 năm/ 1 kỳ

Nhập học: Tháng 1,9

TN Đại học,

UKVI IELTS 6.0

£8.200/ khóa
Thạc sĩ 1 năm 

Nhập học: Tháng 1, 9

TN Đại học,

UKVI IELTS 6.5

£12,500 – £14,000/năm

IV. THÔNG TIN HỌC BỔNG

 • Nhà trường dành những suất học bổng 20% cho tất cả các khóa học (ngoại trừ ACCA, ADAF), học phí ở link trên đã được trừ đi học bổng.
 • Sinh viên đóng toàn bộ học phí năm đầu tiên trước khi cấp CAS miễn giảm 5% học phí cho tất cả các khóa.

 

Nguồn: BPP University

 

Xem thêm: Chương trình ONCAMPUS của tổ chức giáo dục CEG

Dụ học Anh | Mở lối tương lai với Đại học Bournemouth

 

BPP University vẫn luôn không ngừng nâng cấp phương pháp và tư liệu giảng dạy của mình để tiến xa hơn nữa trong công tác đào tạo ở mọi cấp bậc tại trường. Nếu bạn muốn theo đuổi các ngành Luật hay Kinh doanh, hãy cân nhắc đến với BPP University nhé! EFA Việt Nam xin hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo. Chúc bạn may mắn và thành công!