Với lợi thế là một quốc gia có nền kinh tế hiện đại phát triển bậc nhất thế giới, Anh Quốc từ lâu đã trở thành một điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều sinh viên quốc tế. Được học tập và trải nghiệm tại đây không chỉ mang lại cho sinh viên kiến thức chuyên ngành tốt mà còn môi trường phát triển năng động, sáng tạo. Đại học East London là một ngôi trường đáp ứng hai yếu tố đó và còn mang lại nhiều giá trị khác. Trong bài viết này, hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Nội dung bài viết

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG EAST LONDON

1. Giới thiệu chung:

Trường Đại học East London (University of East London – UEL) là một trong những trường đại học phát triển nhanh và đa dạng nhất Vương quốc Anh. Trường Đại học East London được thành lập năm 1898 và là ngôi trường nổi tiếng với các hoạt động nghiên cứu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện tại trường có hơn 20.000 sinh viên đang theo học (trong đó có khoảng 4000 sinh viên quốc tế) đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Trường có hai khu ký túc xá (Docklands, Stratford) đảm bảo về nơi ăn ở cho sinh viên. Hai khu học xá hiện đại và tuyệt đẹp của trường nằm ngay gần bến tàu điện ngầm. Đặc biệt, khu học xá Stratford Campus là trung tâm của Olympics 2012. 

2. Xếp hạng giáo dục của trường East London: 

  • Hạng 104 theo The Guardian University Guide 2020
  • Xếp thứ 116 giữa các trường đại học tại Anh theo The Complete University Guide
  • Hạng 127 theo The Times University Guide 2020
  • 93% học viên của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.
  • Trường còn là một trong những đại học hiện đại hàng đầu tại Anh về nghiên cứu. Minh chứng đó là 94% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới, nhận định cao nhất có thể theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014.

3. Vì sao nên lựa chọn Đại học East London?

a. Phương pháp giảng dạy:

Trường luôn cam kết tạo ra sự khác biệt cho xã hội thông qua nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế có tầm ảnh hưởng cao và thúc đẩy phát triển những cá nhân tự tin, sẵn sàng bắt đầu cuộc đời với năng lực thực hiện những điều đặc biệt cho mình và cho cộng đồng. Trường tự hào về sự đa dạng và hoà nhập, và cũng đang tiên phong thử nghiệm những cách thức phục vụ mới sao cho sinh viên có trải nghiệm đại học phong phú nhất, những kỹ năng tốt nhất để tối đa hoá triển vọng nghề nghiệp của mình.

b. Cơ sở vật chất: 

Trường đã được xếp vào những đại học hàng đầu tại Anh về mức đầu tư/sinh viên nhờ cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập tuyệt vời của trường. Các thư viện và dịch vụ học tập của UEL được đặt tại trung tâm của trường với nguồn kiến thức và cơ sở vật chất tuyệt vời.

Thư viện mới tại học xá Stratford là tòa nhà hiện đại bậc nhất, mang lại một môi trường đầy cảm hứng cho việc học tập và nghiên cứu.Thư viện hiện đại tại học xá Docklands có nhiều nguồn tham khảo đa dạng cũng như có đủ cơ sở vật chất để học nhóm và tự học. UEL Skillzone giúp bạn nâng cao kĩ năng viết luận.Cả hai thư viện được mở 24/7 trong suốt thời gian học. Sinh viên cũng có thể tận dụng các nguồn tham khảo điện tử bao gồm sách điện tử, tạp chí điện tử và cơ sở dữ liệu.

UEL có trung tâm thể thao trong nhà lớn nhất khu vực Đông Luân Đôn. Khu liên hợp SportsDock đầy ấn tượng có cơ sở vật chất đẳng cấp thế trong đó có trung tâm thể dục với đầy đủ trang thiết bị như phòng thể thao trong nhà và sân thể thao ngoài trời. Cơ sở vật chất của trung tâm vô cùng ấn tượng bởi các vận động viên Mỹ đã sử dụng SportsDock làm nơi tập luyện cho Olympic London 2012 và Paralympic. Hơn 1.000 vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên của Mỹ đã sử dụng cơ sở vật chất và chỗ ở trong trường. Vận động viên hai lần đoạt huy chương vàng Olympic, người khổng lồ bóng rổ Kobe Bryant đã mô tả trung tâm là có “cơ sở vật chất đẹp và đạt đẳng cấp thế giới“.

Cơ sở vật chất dành cho bộ môn tin học và đa phương tiện được sử dụng chung trong trường, cùng với cơ sở vật chất chuyên môn cụ thể trong trường học. UEL là trường đại học đầu tiên tại Vương quốc Anh cung cấp một máy tính bảng Samsung Galaxy Note 10.1 miễn phí được nạp sẵn sách giáo khoa dưới dạng eBook cho tất cả sinh viên năm đầu.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO. 

 

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC

Tên chương trình Thời lượng Điều kiện đầu vào Học phí
Cử nhân 3-4 năm Ielts 6.0 trở lên  £12,100
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh  1 năm Ielts 6.5 trở lên £15,450
Thạc sĩ 9-15 tháng Ielts 6.5 trở lên  £13,250

III. THÔNG TIN HỌC BỔNG
Các sinh viên nộp đơn sớm và đặt cọc trước 50% lệ phí trước ngày quy định sẽ được nhận học bổng trị giá lên tới £4.000
.

 

Nguồn: University of East London

 

Xem thêm:

Du học Anh: Khoá học Quản trị Du lịch – Khách sạn từ University of Hertfordshire

Du học Anh: Đại học Goldsmiths, University of London

 

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về trường East London nói riêng và du học Anh nói chung. Hãy liên hệ với EFA Việt Nam để nhận được sự tư vấn chính xác và cụ thể nhất. EFA Việt Nam luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục giấc mơ du học.