IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây chính là hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới. Hướng tới mục tiêu học tập tốt nhất cho các bạn học viên, EFA Việt Nam cung cấp các khóa học luyện thi IELTS được xây dựng dành riêng cho từng bạn theo trình độ kiến thức khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn những khóa học theo lộ trình tinh gọn đã được thầy cô nghiên cứu và thực hiện, phục vụ yêu cầu luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao nhé!

các khóa học ielts

Các khóa học IELTS tại EFA Việt Nam đực xây dựng theo lộ trình tinh gọn, giúp các bạn từ bắt đầu đến khi đạt 7.0, 7.5 IELTS. Ngoài các khóa học này, các bạn có thể chọn thêm những khóa học khác theo nhu cầu mà EFA Việt Nam giới thiệu sau đây.

1. Vì sao IELTS trở nên quan trọng trong cuộc sống ngày nay?

 • IELTS là Chứng chỉ tiếng Anh vô cùng quan trọng với học sinh, sinh viên: Theo công văn của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT, học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn thi môn ngoại ngữ trong quá trình xét tốt nghiệp qua kì thi THPT quốc gia; Nếu có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên, bạn có cơ hội vào thẳng nhiều trường Đại học Top đầu tại Việt Nam như: Đại học Ngoại thương; Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Thương mại;…
 • Không chỉ với các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, Chứng chỉ IELTS còn rất quan trọng đối với người đi làm: IELTS là thước đo ngôn ngữ khi bạn muốn xin làm việc tại các công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ, là điều kiện giúp bạn thăng tiến với mức lương khủng. 
 • Với những ai có nguyện vọng đi du học, định cư ở các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, thì chắc chắn IELTS là Chứng chỉ không thể thiếu: IELTS được công nhận tại rất nhiều trường trên thế giới, là cơ hội giúp bạn săn học bổng du học tại nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Úc, Mỹ, Newzealand, Canada… xin visa định cư.

2. Vì sao nên lựa chọn EFA Việt Nam đồng hành trên con đường luyện thi IELTS?

 • Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 6-8 học viên/1 lớp, đây là cơ hội giáo viên và học viên tương tác hiệu quả.
 • Gia sư 1-1 theo lộ trình riêng biệt của từng học viên.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sĩ TESOL ở các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ… và các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia…
 • Lộ trình rõ ràng, cam kết đầu ra cho học viên!
 • Định hướng nghề nghiệp và tư vấn du học chuyên sâu với các chuyên gia.
 • Theo dõi, chăm sóc hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và khi kết thúc khóa học.

3. Lộ trình học IELTS đảm bảo đầu ra tại EFA Việt Nam.

Chương trình luyện thi IELTS tại EFA Việt Nam được chia thành 5 khóa học khác nhau, phù hợp với năng lực và trình độ của học viên:

Khóa học Giáo trình Mục tiêu Nội dung khóa học
Pre-IELTS
 • IELTS Introduction
 • Grammar for IELTS
4.0 Củng cố kiến thức về Từ vựng, Cú pháp, Ngữ pháp bên cạnh việc học 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cơ bản để chuẩn bị tốt nhất khi bước vào học IELTS.
IELTS Beginner
 • Expert on Cambridge IELTS 1, 2
 • Listening & Speaking Skills
5.0 Trang bị các kiến thức cơ bản về IELTS như cấu trúc bài thi, phương pháp và các kĩ thuật làm bài cho từng kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh các giờ học lý thuyết, học viên sẽ có những giờ thực hành bổ ích nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên
IELTS Pre-Intermediate
 • Testbuilder 1
 • Testbuilder 2
 • 15 Days Practice for Writing
 • Check for Vocabulary
6.0 Thiết kế dành riêng cho các bạn muốn chinh phục IELTS 6.0. Học viên sẽ được học các kĩ năng làm bài chuyên sâu, được mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề và các cấu trúc câu giúp “ăn điểm” trong bài thi Nói và Viết.

IELTS Intermediate

 • UTS Insearch: Prepare for IELTS
  Peter May: IELTS Practice Test
 • British Council Tests
6.5 Yêu cầu đầu vào của khóa học này là học viên đã đạt được IELTS 6.0, học viên sẽ được luyện các đề với độ khó tương đương với các đề thi thật tại British Council và IDP.
IELTS Upper-Intermediate/ Advanced Expert on Cambridge IELTS 9, 10 7.0 – 7.5 Hai khóa học này là hai khóa nâng cao, chủ yếu các học viên muốn nâng cao hai kĩ năng Nói và Viết để cải thiện điểm số IELTS của mình.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các khóa học IELTS tại EFA Việt Nam. Bạn đang mong muốn đạt band điểm nào? Hay bạn còn đang băn khoăn chưa biết trình độ hiện tại của mình như thế nào để lựa chọn khóa học phù hợp nhất? Vậy thì hãy đăng ký THI THỬ MIỄN PHÍ ngay với EFA Việt Nam, để có thể xác định trình độ, đồng thời nhận tư vấn lộ trình học phù hợp với bản thân của mình nhé! 

➤ ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ & NHẬN QUÀ TẶNG TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu lộ trình học IELTS dành cho bạn mới bắt đầu từ 0-6.TẠI ĐÂY.