Du Học Hè – Trở thành đại biểu Liên hợp quốc

01:11:2016 Nguyễn Khánh Linh

Bên cạnh những bài học tiếng Anh hàng tuần, du học hè cùng FLS còn mang lại cơ hội tuyệt vời để được trải nghiệm với MUN (Model United Nations). Tham gia một khóa du học hè ngắn hạn để trải nghiệm với MUN, tại sao không?

Du học hè – Sơ lược về Mun

MUN (Model United Nations) là mô hình mô phỏng các cuộc họp liên hợp quốc

Chương trình sẽ cung cấp cho những người tham dự cái nhìn toàn cảnh phía sau vào cách thức làm việc của Liên hợp quốc. Những nhà lãnh đạo tương lai sẽ được chuẩn bị  bài thuyết trình. Chủ đề được chọn trong hội thảo trao đổi thông tin sẽ được các đại biểu thảo luận. Đến với MUN, các bạn sẽ không những được trau dồi kiến thức về thời sự và chính trị quốc tế mà còn mài giũa được nhiều kĩ năng như tranh biện, phản biện, hùng biện hay đàm phán – những kĩ năng rất thiết thực cho việc học tập là làm việc sau này của các bạn sinh viên.

Trại Model U.N tại Đại học FLS Chestnut Hill

FLS Chesnut Hill là 1 ngôi trường Công giáo độc lập. Trường cổ vũ sự bình đẳng giới thông qua giáo dục. Kể từ khi thành lập, trường cung cấp các chương trình nghiêm ngặt nhưng chất lượng. Đồng thời mang đến cho sinh viên 1 nền tảng bao quát trong các lĩnh vực: Khoa học nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên ở các bậc Đại học, Thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Đặc biệt chính trị cũng là một lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Trong khuôn khổ chương trình du học hè của FLS, chỉ duy nhất Chestnut Hill là trường tổ chức trại MUN. Vì thế mà Trại Model U.N đã trở thành đặc sản của đại học này.

du-hoc-he

Hằng năm trường đại học FLS Chestnut Hill thu hút rất nhiều lượt du học sinh ngắn hạn. Đặc biệt là du học sinh có niềm đam mê vô tận với MUN. Tham gia MUN là một trải nghiệm tuyệt vời để nâng cao khả năng hiểu biết. Đối với những bạn có mong muốn trở thành đại biểu tại một cuộc họp Liên Hợp Quốc thật sự thì MUN chính là một mô hình tuyệt vời để tự đào tạo bản thân.

du-hoc-he

Mỗi tuần sẽ có 3 phiên giả lập cuộc họp liên hợp quốc. Các phiên giả lập diễn ra theo đúng quy trình cuộc họp thật sự. Tất cả đều diễn ra bằng tiếng Anh. Chính vì thế mà khả năng tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện rất nhiều. Hơn nữa trang phục mỗi cuộc họp đều rất trang trọng. Mỗi đại biểu cho một nước chính là một người đại diện phát ngôn. Trải nghiệm những điều đó chính là những kỉ niệm tuyệt đẹp.

Kết luận

du-hoc-he

Bên cạnh những trại âm nhạc hay trại lướt sóng, thì MUN mang tính học thuật rất cao. Chính vì thế, đại biểu phải rất kiên trì và ham học hỏi. Đồng thời, những gì MUN mang lại cho bạn hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời. Lựa chọn du học hè FLS, lựa chọn MUN chính là một sự lựa chọn để đương đầu, học hỏi đầy lí thú.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến