Trường cao đẳng Adelaide – Australia

07:06:2018 Nguyễn Khánh Linh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ADELAIDE

Giới thiệu chung về trường

 

Trường cao đẳng Adelaide, tiền thân là trường cao đẳng Bradford, là ngôi trường chuyên cung cấp các chương trình trước đại học cho các sinh viên có nguyện vọng học các chương trình cử nhân tại trường đại học Adelaide. Trong bài viết này, EFA Việt Nam sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh về chương trình trước đại học của nhà trường. Có thể nói, bài viết này khá quan trọng cho phụ huynh cũng như các em học sinh để hiểu rõ hơn được tổng quan toàn bộ chương trình đào tạo của nhà trường.

? Các khoá học

✔ Ngôn ngữ

Để thích nghi được với môi trường mới cũng như nền ngôn ngữ mới tại nước bản địa, nhà trường cần kiểm tra trực tiếp trình độ tiếng anh hiện tại của các em với mục đích phân chia lớp cho các em một cách phù hợp nhất (mỗi lớp tối đa 18 học sinh với tổng số giờ học 20 tiếng/tuần). Giai đoạn này có thể coi là những viên gạch nền móng để xây dựng cho các bạn một tương lai tươi sáng sau này.

 

✔ Chương trình dự bị đại học (Foundation Studies Program).

Chương trình này chỉ dành cho các bạn đã học xong lớp 11, với điểm trung bình các môn là 7.5 và điểm Ielts tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5). Giai đoạn này, các bạn sẽ được học 5 môn trong suốt hai học kỳ – các môn học được dựa trên chương trình cử nhân mà các bạn muốn theo học sau này.

 

✔ Chương trình chuyển tiếp bằng cấp (Degree Transfer Program).

Ở giai đoạn này, học sinh sẽ phải học 5 môn học trên mỗi kỳ, trong đó bao gồm một môn tiếng anh chuyên  ngành và 4 môn liên quan đến chương trình cử nhân mà học sinh đã lựa chọn theo học trong tương lai. Giai đoạn này chỉ dành cho các bạn đã học hết lớp 12 với điểm tổng kết tối thiểu 7.0 và Ielts 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5).

 

✔ Chương trình Pre-master

Hiểu một cách đơn giản, đây là giai đoạn chuyển tiếp giữa đại học và thạc sỹ. Khoá này yêu cầu các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình cử nhân với GPA tối thiểu 8.0 và Ielts 6.5.

Phòng thực hành Sinh – Hoá

 

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến