Bạn là người đam mê nhiếp ảnh? Bạn muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật chụp ảnh? Hay đơn giản là bạn không muốn dành mùa hè của mình cho những việc vô bổ? Hãy đến với Trại hè du học tại Fisher để học về nhiếp ảnh và mang tình yêu của bạn đối với nhiếp ảnh lên một tầm cao mới!

Vài nét cơ bản về trại hè du học tại Fisher

Được thành lập từ đầu những năm 1900, đại học Fisher College Là một trường công lập tọa lạc tại Boston, Massachusetts. Trường đào tạo nhiều bậc học, từ bậc tú tài đến thạc sỹ và MBA. Thế mạnh của trường là về chiến lược lãnh đạo và an ninh nội địa.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao chính là điều tạo nên thành công và sự nổi tiếng của đại học Fisher. 90% giảng viên ở đây đạt trình độ cao nhất trong lĩnh vực của họ. Hiện đang có khoảng 2500 sinh viên đang theo học tại đại học Fisher.

Chi tiết về trại hè du học tại Fisher về nhiếp ảnh

Đến với trại hè du học, bạn có cơ hội nâng cao kỹ năng chụp ảnh. Các giảng viên sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để tạo ra những bức ảnh kĩ thuật số xuất sắc tại thành phố lịch sử bậc nhất của Mỹ, Boston. Bạn được học về những quy tắc về quy tắc đối xứng, cách điều chỉnh ánh sáng và nhiều điều tuyệt vời nữa về nhiếp ảnh. Với những địa điểm tham quan tuyệt vời và buổi chụp ảnh đáng nhớ, chuyến đi chắc chắn sẽ vun đắp thêm cho tình yêu của bạn với bộ môn nghệ thuật này.

Lịch trình của Trại hè du học tại Fisher

• 18 tiết tiếng Anh mỗi tuần thích hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp có tối đa 20 học sinh đều được dẫn dắt bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm.
  • 10 tiết về kỹ năng nhiếp ảnh mỗi tuần.
  • Những buổi chụp ảnh trong và ngoài trường hàng tuần.
  • Triển lãm thành quả của học viên sau những buổi chụp ảnh.

Chỗ ở

• Học viên sẽ ở chung phòng trong khu ký túc xá sinh viên tại trường đại học Fisher. Các tiện nghi đều được đảm bảo như ở nhà. An ninh luôn ở mức tốt
  • Phòng ở bao gồm bữa sáng và bữa tối các ngày trong tuần, bữa sáng muộn vào thứ Bảy; bữa sáng muộn và bữa tối vào Chủ Nhật.

Hoạt động vui chơi

• Du lịch Boston Duck
  • Tham gia triển lãm ảnh Panopticon
  • Công viên giải trí Six Flags