Học sinh không phải là chiếc bình nước cần được đổ đầy mà là ngọn đèn cần được thắp sáng. Chính thầy cô giáo là những người lặng lẽ thu nhặt những mảnh vỡ cuộc đời, thắp lên ánh sáng hy vọng ấm áp. Thầy cô giáo không chỉ là người dạy kiến thức mà còn truyền lực, niềm tin cho học sinh – là những người “kỹ sư tâm hồn”.

ngày nhà giáo Việt Nam

Luôn ý thức được trọng trách nặng nề của nghề nhà giáo, các thầy cô giáo tại EFA Việt Nam đang nỗ lực hết mình để đồng hành cùng các em học sinh trên con đường tri thức vốn gập ghềnh, gian nan. Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ, tháng 11 này EFA Việt Nam trân trọng đưa ra gói khuyến mại “Teacher gifts” nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

1. Đối với các khoá IELTS, TOEIC

• Ưu đãi đặc biệt lên tới 2.000.000 VNĐ với các khóa học IELTS  beginnerIELTS pre-intermediate,

IELTS intermediate và IELTS advance.

• Ưu đãi đặc biệt lên tới 1.500.000 VNĐ với các khóa học TOEIC beginnerTOEIC intermediate và TOEIC advance.

Đặc biệt:

* Học viên được giảm ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký và thanh toán học phí với trung tâm ngay trong tháng 9 và tháng 10 này.

* Học viên được giảm ngay 500.000 VNĐ/ học viên khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

* Học viên được giảm ngay 1.000.000 VNĐ/ học viên khi đăng ký theo nhóm 5 người trở lên

1. Khóa Tiếng Anh dành cho học sinh THPT và THCS

• Ưu đãi đặc biệt lên tới 1.500.000 VNĐ  với các khóa học tiếng anh dành cho học sinh THPT và THCS

* Học viên được giảm ngay 1.500.000 VNĐ  ( đối với khoá Ngữ pháp chuyên sâu luyện thi đại học, Ngữ pháp cơ bản + Nghe nói giao tiếp) khi đăng ký và thanh toán học phí với trung tâm ngay trong tháng 9 và tháng 10.

3.Khóa Tiếng Anh dành cho người đi làm

Ưu đãi đặc biệt lên tới 1.000.000 VNĐ với các khóa tiếng anh dành cho người đi làm

* Học viên được giảm ngay 900.000 VNĐ (đối với khoá Elementary), 1.000.000 VNĐ (đối với khoá Pre- intermediate, Intermediate )khi đăng ký và thanh toán học phí với trung tâm ngay trong tháng 9 và tháng 10.

1. Chính sách mở rộng đặc biệt nhân ngày nhà giáo 20-11

Những bạn sau khi học tại EFA Việt Nam  thi đạt điểm cao, giới thiệu học viên mới thì học viên mới sẽ được tặng ngay học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ đối với khoá IELTS và 1.500.000 VNĐ đối với khoá TOEIC

Lưu ý:

* Các ưu đãi chỉ áp dụng đối với 1 học viên/ khoá học.

* Các ưu đãi này không áp dụng cộng gộp với những học bổng trao cho các học viên (với bất cứ giá trị học bổng nào tại EFA Việt Nam).

Ngoài ra, EFA Việt Nam luôn có các ưu đãi giành cho tất cả các bạn khi đến với trung tâm EFA:

Thi thử IELTS/ TOEIC miễn phí hàng tuần tại EFA  Việt Nam

Click vào đây để đăng ký thi thử miễn phí ngay trong tháng 11 và tháng 12 này