Chuẩn bị đến kỳ thi THPT quốc gia, trước ngưỡng cửa để bước vào cuộc đời, không ít quý phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn làm thế nào để chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp?

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng này, với mong muốn được “chung tay” cùng tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh “vượt vũ môn” thành công, EFA Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trước ngưỡng cửa đại học – Cơ hội nhận học bổng du học 100%”:

• Thời gian: 8h30, Chủ nhật, ngày 31/3/2019
  • Địa điểm: Văn phòng EFA Việt Nam, Tầng 2, toà nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Diễn giả: Cô Mai Hữu Hạnh – 20 năm Giảng viên tiếng Anh chuyên ngành trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội; Thạc sĩ ngôn ngữ học Đại học La Trobe, Úc (Học bổng chính phủ 100%)

Tham gia chương trình, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ cùng nhau chia sẻ:

• Trước ngưỡng cửa đại học, làm thế nào để chọn trường, chọn nghề phù hợp?
  • Con nên chọn nghề nghiệp theo sở thích, đam mê và tính cách của bản thân hay định hướng từ phía gia đình?
  • Top các ngành học “hot” nhất trong tương lai tại Việt Nam và Thế giới. Cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Làm thế nào để bố/mẹ trở thành nguồn cảm hứng, động viên, giúp đỡ các con vượt qua các kỳ thi một cách thoải mái, hiệu quả đồng thời hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp cho các con?
  • Đối với các bạn có ý định Du học cần chuẩn bị lộ trình như nào để phù hợp với thế mạnh bản thân và khả năng tài chính gia đình.
  • Giới thiệu các chương trình học bổng hấp dẫn với cơ hội học tập, làm việc tại các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore…
  • Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả; Cách “Săn” học bổng Du học thành công….

Chọn một nghề nghĩa là chọn một tương lai. Chính vì vậy, việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và vững chắc. EFA Việt Nam hy vọng, chương trình này sẽ phần nào giúp quý phụ huynh và em học sinh giảm bớt các căng thẳng cũng như đưa ra được những quyết định hoàn hảo nhất cho tương lai sự nghiệp sau này.

Chương trình chỉ dành cho 60 người đăng ký sớm nhất! Tham dự Miễn phí.

ĐĂNG KÝ NGAY: http://bit.ly/2WcJSwP