EFA Việt Nam xin giới thiệu Cơ hội học tập tại trường Cao đẳng quốc tế OSAC (Singapore) được miễn giảm ký túc xá khi tham dự khóa học tháng 09 & 11/ 2013 các ngành như:

– Diploma in Food Beverage and Services (Cao Đẳng Nhà Hàng & Dịch Vụ)
– Diploma in Food Preparation and Culinary Arts (Cao đẳng Nấu Ăn & Nghệ Thuật Ẩm Thực)
– Avanced Diploma in Food Beverage and Services (Cao Đẳng Nâng Cao Nhà Hàng & Dịch Vụ)

Du học sinh Singapore tại trường Cao đẳng quốc tế OSAC sẽ được đào tạo chuyên ngành và những kỹ năng toàn diện của chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn hàng đầu của Anh. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được nhận bằng cấp bởi UK Edexcel BTEC, Anh Quốc.

Một trong những điều thuận lợi cho sinh viên du học Singapore tham dự khóa học là được thực hành tại trường. Để nâng cao trình độ, sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương (6 tháng) 800 SGD.

Giới thiệu chung về trường Cao đẳng quốc tế OSAC

Trường Cao đẳng quốc tế OSAC được thành lập năm 1957 tại Singapore, trường đang cung cấp chứng nhận bằng cấp từ City and Guilds và Edexcel BTEC từ vương quốc Anh. Khuôn viên trường tọa lạc tại khu yên tĩnh của đảo quốc sư tử với phương tiện giao thông đi lại, ăn uống và nơi đậu xe khá tiện lợi.

Năm 2011, OSAC Interntional College đã cải cách đổi mới để cung cấp môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường bao gồm phòng hội thảo, lớp học lý thuyết, phòng thí nghiệm khoa học, nhà bếp nóng, nhà bếp phục vụ cho các món bánh, phòng thực hành khách sạn, nhà hàng thực hành thực tế, phòng lab vi tính hiện đại và thư viện.

Chương trình học và học phí trường Cao đẳng quốc tế OSAC

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ KỲ NHẬP HỌC CẤP BẰNG
Khóa ngoại ngữ: 3 level 3,000 SGD/ level / 4 tháng 1, 3, 5, 7,9, 11 OSAC
Cao đẳng nhà hàng và dịch vụ 6,000 SGD/ 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành 1, 3, 5, 7,9, 11 UK City & Guilds
Cao đẳng ẩm thực và nghệ thuật nấu ăn 6,500 SGD/ 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành 1, 3, 5, 7,9, 11 UK City & Guilds
Cao đẳng quản trị du lịch 6,200 SGD/8 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành 1, 3, 5, 7,9, 11  CTH
Cao đẳng quản trị khách sạn 6,200 SGD/8 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành 1, 3, 5, 7,9, 11 CTH
Cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn 6,800 SGD/9 tháng 1, 3, 5, 7,9, 11 CTH
Cao đẳng nâng cao quản trị du lịch 6,800 SGD/9 tháng 1, 3, 5, 7,9, 11 CTH
Cao đẳng quản trị du lịch khách sạn 8,000 SGD/ 12 tháng + 6 tháng thực hành 1, 3, 5, 7,9, 11 Edexcel BTEC

Văn Phòng đại diện ủy quyền Cao đẳng quốc tế OSAC Singapore – EFA VIỆT NAM

Công ty tư vấn du học và đào tạo EFA Việt Nam hiện đang đại diện cho trường Cao đẳng quốc tế OSAC Singapore tại Việt Nam nói riêng và các trường đại học uy tín khác ở Singapore nói chung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/sinh viên tin tưởng và xem như một chuyên gia tư vấn du học Singapore. Bởi khách hàng đến với EFA Việt Nam tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời học miễn phí, xin visa, hướng dẫn tìm chỗ ở, đưa đón sân bay, lớp học định hướng trước khi du hoc và hỗ trợ trong du hoc,việc làm sau khi tốt nghiệp ở Singapore.

Cao đẳng quốc tế OSAC

Học sinh đến với EFA Việt Nam được hoàn toàn tặng gói dịch vụ sau:
1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng
2. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường