TẠI SAO NÊN DU HỌC ANH ?

28:09:2015 ngocanh

Bạn có biết rằng: tại Anh có tới 21% sinh viên quốc tế trong tổng số sinh viên.Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu xem sức hấp dẫn của Vương Quốc Anh đến từ đâu nhé.

Nền giáo dục đẳng cấp 

Là sinh viên Việt Nam, bạn hãy tin rằng chọn Vương quốc Anh để du học là một lựa chọn thông minh, bởi mỗi năm có hàng trăm ngàn học sinh/sinh viên trên khắp thế giới cũng như bạn, chọn Vương Quốc Anh để du học. Các khóa học tại Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Những đặc điểm đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Vương Quốc Anh, một trong những trung tâm giảng dạy tốt nhất trên thế giới.

Các trường đại học nổi tiếng Vương Quốc Anh nổi tiếng toàn cầu với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và đạt tiêu chuẩn học thuật cao. Những thư viện danh tiếng thế giới, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, và các nghiên cứu đột phá sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của mình, không những trong môi trường học mà còn môi trường bên ngoài nữa.

Nếu bạn dự định ở lại Anh sau khóa học để làm việc, bạn nên lưu ý các quy định về vấn đề này vì đang có sự thay đổi. Để ở lại Anh sau khóa học, bạn cần phải có một công việc và được trả mức lương tối thiểu trước khi visa sinh viên của bạn hết hạn. Bạn cũng có thể được hưởng các dịch vụ y tế miễn phí của Dịch vụ Y tế Quốc gia – UK’s National Health services (NHS), và được giảm giá khi mua thuốc, chữa răng, hoặc khám mắt.

Cuộc sống năng động

Vương Quốc Anh là một sự đa dạng tuyệt vời của các nền văn hóa, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Bất kì loại nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay thực phẩm bạn thích là gì, bạn đều có thể tìm thấy tại Vương Quốc Anh.

Nếu bạn ưa thích một lối sống nhanh, bạn nên chọn học tại các thành phố nhộn nhịp của Vương Quốc Anh, nhưng nếu bạn yêu cuộc sống với thiên nhiên thanh bình, bạn nên học tại các thị trấn hoặc các vùng ngoại ô.

Nhiều điều thú vị để bạn khám phá

Bạn có thể thưởng lãm thiên nhiên kỳ thú tại Vương Quốc Anh khi đi bộ, đạp xe, leo núi, và chạy bộ. Bạn có thể leo núi, dạo bộ trên những cánh đồng thanh bình hoặc những nẻo đồi hay khám phá những cung đường bờ biển tuyệt đẹp kéo dài hàng ngàn dặm của Vương Quốc Anh. Vì Vương Quốc Anh cũng khá nhỏ nên bạn có thể dễ dàng đi du lịch quanh đất nước bằng các phương tiện như máy bay, tàu hỏa, xe tuyến liên tỉnh – bạn sẽ được mua vé giảm giá chỉ dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.

Bên cạnh đó, học tập tại Anh còn mang đến cho bạn cơ hội được khám phá Châu Âu, qua kênh đào Channel Tunnel, hay đi máy bay giá rẻ hoặc phà. Để đạt được điều này bạn cần có “Schengen Visa – Visa cho khối liên minh Châu Âu” khi sang các nước Châu Âu khác, và điều này thì thật dễ dàng.

Bạn mơ ước được đặt chân tới Vương quốc Anh xinh đẹp và tự mình trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị của một du học sinh nhưng còn khó khăn trong hành trình du học của mình, hãy đến với EFA Việt Nam.Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẵn sàng đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của bạn.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến