Sự khác biệt của EFA Việt Nam

13:08:2015 ngocanh

EFA Việt Nam tự hào mang đến những điểm khác biệt

su-khac-biet-cua-efa-vietnam

Đội ngũ giảng viên đáp ứng mục tiêu của từng khóa học

Giảng viên lớp IELTS, TOEIC là giảng viên Tiếng Anh các trường đại học hàng đầu như Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội, bằng IELTS >=8.0 hoặc tương đương, có ít nhất 1 năm sống và học tập ở các nước nói Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Tất cả các giảng viên đều chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh do các trường Đại học hàng đầu thế giới cấp. Giảng viên lớp ngữ pháp đạt điểm thi đại học môn Tiếng Anh >=8.5, bằng IELTS >=7.0 hoặc tương đương, nắm chắc và sâu ngữ pháp Tiếng Anh. Ngoài ra, EFA Việt Nam còn có đội ngũ giảng viên người bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ đáp ứng với nhu cầu của từng khoá học.

Hệ thống giáo trình riêng biệt

Hệ thống giáo trình riêng biệt, thời lượng giờ học phân bố hợp lí, kết hợp cả 4 kĩ năng. EFA Việt Nam có hệ thống giáo trình được thiết kế, xây dựng từ các nguồn tài liệu mới nhất của CamBridge, Oxford, ETS-Hoa Kỳ,…Chương trình các khóa học được thiết kế đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả, phù hợp với các cấp độ và trình độ của học viên. EFA Việt Nam thường xuyên tiến hành kiểm tra giữa khóa, cuối khóa để đo lường sự tiến bộ xuyên suốt của học viên. Tiêu chí của EFA Việt Nam là chất lượng và chúng tôi luôn cam kết với các học viên về chất lượng đào tạo, thể hiện: Các giáo viên của chúng tôi đều hiểu biết sâu sắc các phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với học viên Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy và hiệu quả thành công của học viên lên hàng đầu.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

EFA Việt Nam với hệ thống phòng học được thiết kế hài hòa từ 08 đến 15 học viên mỗi lớp, cùng với hệ thống phương tiện hỗ trợ học tập hiện đại nên đã đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tập hiệu quả.

Học viên EFA

 

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến