StudyPerth: Sự khởi đầu hoàn hảo cho du học sinh tại Úc

13:06:2018 Nguyễn Khánh Linh

? ? ? StudyPerth là gì?

 

 

StudyPerth là một chương trình được thành lập với sự hợp tác của Chính phủ, các cơ sở giáo dục và sự góp vốn của các cổ đông với mục tiêu được đóng một vai trò quan trọng và dẫn đầu trong việc xây dựng hệ thống thông tin về giáo dục quốc tế của vùng Tây Úc. Nhiệm vụ của tổ chức này là trở thành địa chỉ liên lạc đầu tiên cho những ai tìm kiếm cơ hội du học tại thành phố Perth, Tây Úc thông qua việc cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời nhất, đồng thời giúp những du học sinh tiềm năng có thể dễ dàng làm quen với cuộc sống tại Perth và đưa ra các bước cần thiết để họ có thể nhanh chóng bắt kịp với cộng đồng dân cư tại đây. Bên cạnh đó, StudyPerth còn được định hướng là đầu mối liên hệ cho tất cả những ai có mong muốn được cung cấp thông tin về cuộc sống và học tập tại Perth.

Giáo dục quốc tế đã và đang trở thành điểm nhấn của vùng Tây Úc. Bắt nguồn với tên gọi “Thành phố giáo dục Perth” (Perth Education City – PEC), tổ chức StudyPerth được thành lập năm 1987 và được nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Chính phủ của vùng Tây Úc. StudyPerth tự hào rằng 92% của hơn 56,000 sinh viên quốc tế tới Tây Úc đều thông qua sự hỗ trợ của tổ chức này, đồng thời StudyPerth cũng cam kết rằng tổ chức này sẽ không ngừng xây dựng Tây Úc trở thành một khu vực quốc tế sôi nổi và đa dạng bằng cách luôn tìm kiếm những thị trường mới và khám phá những cơ hội mới.

StudyPerth xây dựng hình tượng thành phố Perth như là một điểm đến học tập cuối cùng cho các sinh viên Úc cũng như sinh viên quốc tế, và thật vậy, Perth xứng đáng để trở thành lựa chọn ưu tiên của các sinh viên bởi:

? Đây là thành phố có môi trường quốc tế đa dạng nhất nước Úc. Trong 13 năm qua, Perth được xếp hạng trong Top 10 thành phố đáng sống nhất dựa trên các yếu tố: Sự ổn định, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, văn hoá, giáo dục và cơ sở vật chất.

? Perth cũng là thành phố có một mức sống không hề đắt đỏ. Trong khi Sydney và Melbourne lần lượt xếp hạng 14 và 15 về mức độ đắt đỏ, thì Perth đứng thứ 49. (Các thành phố có mức sống đắt nhất trên thế giới lần lượt là: Singapore, Hongkong, Seoul, Paris và New York).

?Sinh viên quốc tế đến Perth để sinh sống và học tập đã đưa ra Top 7 những điều tuyệt vời nhất ở thành phố này, đó là môi trường học tập, chất lượng giáo dục, các lựa chọn giáo dục, sự an toàn, sự thân thiện của người dân địa phương, phong cách sống và điểm đến du lịch.

?? Để tìm hiểu thêm các thông tin và dịch vụ của StudyPerth, các bạn có thể truy cập vào trang web: studyperth.com.au

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến