Ngày nay, Toiec là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, không chỉ đáp để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học sinh – sinh viên mà còn để đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều vẫn đang gặp khó khăn trong quá trình học và luyện thi Toiec. Hiểu được điều này, EFA Việt Nam chia sẻ cho các bạn một số bí quyết học và luyên thi Toiec hiệu quả.

1. Luyện tập thường xuyên

Bạn không cần dành quá nhiều thời gian trong 1 ngày để học nhưng phải liên tục, một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 2 tiếng để học nhưng phải học hàng ngày. Bạn cũng không nên chỉ tập trung vào học ngữ pháp mà hãy luyện thêm phần nghe và phát âm. Khi luyện phần nghe, bạn phải tập trung. Ban đầu bạn cố gắng nghe để nhận biết được từ, nghe một lần không được thì nghe nhiều lần. Khi đã nghe và hiểu được từ thì hãy thử tóm tắt lại nội dung của bài nghe, việc tóm tắt này sẽ phản ánh phần nào hiệu quả phần nghe. Bên cạnh đó là phần luyện phát âm, bất kì từ mới nào bạn cũng phải tập phát âm sao cho chuẩn ngữ điệu ngay từ đầu.

2. Học tiếng anh online

Nếu như bạn không có thời gian để tới các trung tâm tiếng anh để học các khóa học luyện thi Toiec thì việc học tiếng anh online là một giải pháp cho bạn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn rằng học online thì bạn sẽ không biết hỏi ai và không có ai giải quyết các thắc mắc của bạn thì EFA Việt Nam sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Tại đây sẽ có giáo viên giải đáp thắc mắc cho bạn liên tục từ 8h-24h hàng ngày.

luyện thi toiec cùng efa việt nam

3. Luyên bài thi Toiec

Ở bất cứ kì thi nào thì bạn cần phải hiểu thể lệ của cuộc thi. Và luyện thi Toiec thì bạn cũng cần phải nắm vững cấu trúc đề thi.

Cấu trúc một bài thi toeic gồm 7 phần:

– Phần 1: Picture Description (Miêu tả tranh)

– Phần 2: Question – Response (Câu hỏi – trả lời)

– Phần 3: short conversation (Hội thoại ngắn)

– Phần 4: Short talk (Bài nói ngắn)

– Phần 5: Incomplete Sentences (Hoàn thiện câu)

– Phần 6: Incomplete Texts (Hoàn thành đoạn văn)

– Phần 7: Reading Complehentions (Đọc hiểu)

4. Học thật kỹ trước khi thi

Bạn phải ý thức được rằng, học ngôn ngữ là để giao tiếp, để giao tiếp được bạn phải giỏi tiếng anh chứ không phải học để đi thi. Nếu bạn nghĩ học để thi thì sẽ không bao giờ giỏi tiếng anh được. để đảm bảo học sâu bạn phải học liên tục sẽ  mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn cảm thấy những bí quyết trên kia là chưa đủ, hay đăng ký khóa học tiếng anh tại EFA Việt Nam để có kết quả thi Toiec tốt nhất

Luyện thi Toiec cùng EFA Việt Nam

Là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, EFA Việt Nam đã có 10 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Chúng tôi có thế mạnh nổi trội trong cung cấp các khóa học IELTS, TOEIC, Tiếng anh cho người đi làm, Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh luyện thi đại học. Đội ngũ giảng viên của EFA Việt Nam là giảng viên của các trường: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội, có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh do các trường Đại học hàng đầu thế giới cấp.  Hàng trăm học sinh sau khi học xong các khoá học ở EFA Việt Nam đã đạt điểm IELTS từ 7.5 trở lên hoặc TOEIC 750 trở lên.

Liên hệ để được tư vấn và thi thử TOEIC miễn phí