Thành phố New York chính là thủ đô nghệ thuật nổi tiếng của đất nước Hoa Kì. Đây cũng là ngôi nhà của những bảo tàng và phong trào nghệ thuật tuyệt vời đã định hình rõ nền nghệ thuật Mỹ trong hơn một thế kỷ qua. Nếu là một người đam mê nghệ thuật, đừng chần chừ cùng EFA Việt Nam tìm hiểu Trại hè du học của Đại học Saint Peter’s nhé!

Đôi nét cơ bản về Đại học Saint Peter’s, New York

Khám phá nghệ thuật Mỹ tại ĐH Saint Peter's
Logo Đại học Saint Peter’s

Đại học Saint Peter’s thành lập năm 1872, là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Đây cũng là một trong số 28 trường cao đẳng, đại học công giáo dòng Jesuit tại Mỹ. Nằm cách thành phố Manhattan của New York hai dặm về phía Tây, trường tư thục Saint Peter’s cung cấp hơn 50 chuyên ngành từ bậc đại học, thạc sĩ cho đến tiến sĩ.
Với phương châm luôn chăm sóc chu đáo từng cá nhân, Saint Peter’s mang đến cho sinh viên cơ hội kết hợp khoa học giữa việc nghiên cứu, học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa phục vụ cộng đồng.

Chi tiết về Tour New York của Saint Peter’s

Tour New York sẽ đưa bạn tìm hiểu khu phố nghệ thuật Mỹ năng động của Brooklyn và Chelsea.  Đây là cơ hội tốt để bạn cảm nhận bầu không khí của thành phố. Đồng thời có thể bắt tay thực hiện tác phẩm của riêng bạn và lên bản phác thảo với những người hướng dẫn tài năng.

Lịch trình cụ thể

• 18 tiết tiếng Anh mỗi tuần thích hợp với nhiều độ tuổi và trình độ ngoại ngữ. Mỗi lớp gồm 20 học sinh hoặc ít hơn, được dẫn dắt bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm.
  • 6 workshop mỹ thuật.
  • Hoạt động buổi tối bao gồm khiêu vũ, thể thao, chơi trò chơi và xem phim.

Chỗ ở

Ký túc xá đại học Saint Peter’ s rất an toàn và đảm bảo, nằm trong khuôn viên trường cung cấp chỗ ở cho sinh viên với tiêu chí 2 người mỗi phòng. Có phòng tắm chung ở mỗi tầng. Ngoài ra kí túc xá còn được trang bị đầy đủ giường, bàn, ghế và tủ quần áo.

Chỗ ở bao gồm bữa sáng và bữa tối vào các ngày trong tuần; bữa sáng muộn khi đi tham quan, bữa sáng muộn và bữa tối vào ngày không đi tham quan.

Các hoạt động vui chơi

Lower Manhattan
Lower Manhattan – Thành phố với những tòa nhà chọc trời
  • Tham quan phòng triển lãm Nghệ thuật Chelsea
  • Thăm bảo tàng nghệ thuật Metropolitan
  • Dạo chơi ở Lower Mahattan
  • Thăm bảo tàng Guggenheim
  • Tham quan Quảng trường Thời đại và Trung tâm Rockefeller
  • Chợ trời Brooklyn
  • Tham quan phòng triển lãm Nghệ thuật Brooklyn
  • Đại lộ số 5 và công viên trung tâm
  • Tham quan vòng quanh thành phố Washington DC (tự chọn)

Du học hè ở Mỹ, không những có thể trau dồi vốn tiếng Anh, mà còn được tham quan nghệ thuật tại những địa điểm nổi tiếng. Bạn còn chần chừ gì nữa nhỉ?