NÊN Ở ĐÂU KHI DU HỌC Ở ADELAIDE – AUSTRALIA? 

06:06:2018 Nguyễn Khánh Linh

NÊN Ở ĐÂU KHI DU HỌC Ở ADELAIDE – AUSTRALIA?

Khi đến bất kì một vùng đất mới nào để sinh sống và học tập thì chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm về nơi ăn chốn ở của mình đúng không nào? Úc hiện nay được coi là vùng đất lý tưởng để học tập và trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên quốc tế, vậy sinh viên khi du học tại đất nước này sẽ có những hình thức nào để lưu trú? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này của EFA Việt Nam bằng cách cung cấp cho các bạn một địa điểm lý tưởng cho du học sinh tại Adelaide, Úc, đó là Urbanest – nằm trong khuôn viên trường đại học Adelaide.

Urbanest là một trong những đơn vị lớn nhất cung cấp chỗ ở cho sinh viên tại Úc, chuyên xây dựng không gian sống dành riêng cho sinh viên. Nằm ngay giữa con đường Bank Street ở khu trung tâm thành phố, cụm căn hộ Urbanest cung cấp những chỗ ở đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ như khách sạn, môi trường sống đẳng cấp với những căn phòng, nơi học tập và không gian sinh hoạt tốt nhất.

Urbanest tại trường đại học Adelaide có một vị trí hết sức thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm trong thành phố cũng như sinh hoạt thường ngày. Urbanest được nằm ngay tại khu đô thị sầm uất mang tên North Terrance. Chỉ với năm phút đi bộ, bạn có thể đến ngay trường đại học và cao đẳng Adelaide, trạm xe bus dừng ngay trước cửa Urbanest và ga Adelaide cách đó chỉ khoảng mười phút.

Với trang thiết bị tiện nghi và đầy đủ, wifi kết nối phủ rộng khắp toàn tòa nhà cùng với phòng tập gym, rạp chiếu phim, vườn sinh hoạt ngoài trời và không gian mê hoặc lòng người, Urbanest đã thu hút hàng triệu con người để về đây sinh sống và học tập. Hơn nữa, một trong những điều không thể thiếu khi chọn thuê hay ở bất kỳ nơi nào, đó là an ninh. Có thể nói, Urbanest là một nơi ở với nền an ninh có một không hai trên thế giới, với hệ thống an toàn an ninh đảm bảo cho bạn 24/7 cùng với hệ thẻ Swipe tại tất cả các phòng khiến bạn không hề phải lo lằng về chỗ ở của mình trong suốt quá trình sinh sống tại Urbanest.

 

 

 

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến