Murdoch University

09:06:2018 Nguyễn Khánh Linh

Trường Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên toàn thế giới. Murdoch cũng là trường đại học duy nhất trong vòng 13 năm liền đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với lịch sử 45 năm thành lập, Đại học Murdoch luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên sau khi ra trường có thể sẵn sàng đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường lao động. Murdoch có campus chính được đặt tại thành phố Perth – thủ phủ của Tây Úc và cho đến hiện nay, trường đã mở rộng hơn với 3 campus trên toàn nước Úc là South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm trường có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Đặc biệt, các sinh viên của Murdoch theo công bố của Good Universities Guide tháng 8/2017 có mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp được đánh giá 5 sao. Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60,000 AUD/năm, còn văn bằng sau đại học là 80,000 AUD/năm.

Những thế mạnh và thành tích nổi bật của trường:

  • Là một trong 13 trường đại học của Úc được vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới, Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương.
  • Được xếp hạng là quốc gia đứng thứ 5 trong Giảng Dạy và Học của chương trình Khoa Học Và Kĩ Sư, xếp thứ 2 của chương trình Con người, Nghệ thuật và Giáo dục.
  • Đội ngũ nhân viên của trường Đại Học Murdoch đã đạt được nhiều phần thưởng Giảng dạy của năm. Trường đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12,13 năm qua.
  • Là thành viên của Innovative Research Universities Australia (IRU Australia).
  • Có mặt trong top 5 những trường đào tạo ngành báo chí tốt nhất tại Úc
  • Ứng dụng cho Sinh viên Quốc tế, cung cấp cho sinh viên quốc tế tất cả những thông tin cần biết. Ứng dụng di động tiện lợi này có thông tin về học tập, sinh sống và trải nghiệm ở Murdoch với hình ảnh, video và đường links tới tất cả mọi platform truyền thông xã hội của trường – Luôn luôn kết nối!
  • Cơ sở vật chất luôn được cải thiện và thêm mới mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên
  • Murdoch có đường dây nóng hỗ trợ cá nhân ngoài giờ dành cho sinh viên quốc tế, mở rộng quy mô hỗ trợ sinh viên của trường tới mức 24/7.
  • Dịch vụ Đón tiếp tại Sân bay đón tất cả các sinh viên quốc tế đến trường tại cả Sân bay Quốc tế và Quốc nội thành phố Perth.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến