Tiếng Anh dành cho học sinh THPT và THCS tại EFA Việt Nam

17:03:2015 Hà My

 

tienganhchohocsinhtrunghoc

Khóa học Ngữ pháp chuyên sâu Luyện thi Đại học

EFA Việt Nam biết rằng đại học là con đường mà mỗi bạn học sinh đều mong muốn được đặt chân tới. Tuy nhiên, con đường này cũng đầy gian nan, trong đó một phần là do thiếu kiến thức hay gặp phải rất nhiều khó khăn như lớp học quá đông, giáo viên khó quan tâm sát sao từng em; hoặc các em không biết rõ trình độ mình tới đâu, chỉ đăng kí một lớp học bất kì dẫn đến chương trình học không phù hợp.

Tiếng Anh là môn học tương đối khác biệt so với các môn học khác, EFA Việt Nam hiểu được những khó khăn trong việc ôn luyện. Khi học sinh đã mất căn bản, nếu không có phương pháp và chương trình học phù hợp, chắc chắn việc học sẽ mất nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả. Trong khi đó, các em vẫn cần phân bố thời gian cho các môn học khác trên trường.

Thông tin chi tiết về khóa học

Hiểu được những khó khăn mà môn tiếng anh mang đến và mong muốn giúp các em học sinh có thể học tốt tiếng anh để hoàn thành tốt kỳ thi đại học thì đội ngũ giảng viên tại EFA Việt Nam đã tổ chức nhiều lớp học tiếng anh ôn thi đại học khác nhau dành cho các em lớp 11, 12 và các bạn theo học ôn thi đại học khối D.

thi-vao-dai-hoc
Để EFA Vienam giúp bạn chạm chân tới cổng trường đại học.

– Số lượng học viên: 10 -15 học viên

– Học phí: 6,000,000/ 4 tháng (32 buổi x 2h/buổi)

– Giảng viên: đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp (từ đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại ngữ, Kinh tế quốc dân….), có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu, các bạn học sinh sẽ có hành trang tốt nhất để bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học với môn tiếng anh tại EFA Việt Nam.

Chúng tôi tự hào đã giúp hàng trăm học viên đỗ vào các trường đại học lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngoại Giao…..

Với những kiến thức và sự giúp đỡ của giáo viên cộng với sự cố gắng của các bạn, chúng tôi tin rằng cánh cửa đại học sẽ mở rộng đón mọi người.

Khóa học Ngữ pháp Cơ bản+ Nghe- nói Giao tiếp

Đây là khóa học Tiếng Anh phù hợp với các bạn còn chưa chắc chắn về ngữ pháp, đồng thời muốn trau dồi cả khả năng nghe- nói Tiếng Anh. Khóa học này sẽ giúp các bạn học sinh phát triển cả 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết. Sau khóa học này, các bạn sẽ xây dựng, tổng hợp được một nền tảng ngữ pháp toàn diện, có hệ thống để sử dụng Tiếng Anh đúng, trôi chảy và vượt qua các bài thi, bài kiểm tra viết, đọc và ngữ pháp Tiếng Anh ở Trường phổ thông một cách dễ dàng. Đến với khóa học này, các bạn không chỉ được củng cố, xây dựng hệ thống ngữ pháp chắc chắn từ gốc mà còn được hướng dẫn, phát triển khả năng nghe- nói, bởi EFA Việt Nam tâm niệm, học Tiếng Anh không chỉ để đối phó với các kì thi hay bài kiểm tra ngữ pháp mà còn để sử dụng trong giao tiếp, vì thế cả 4 kĩ năng cần được phát triển song song, toàn diện.

Số lượng học viên : 10-12 học viên/ lớp

– Học phí: 6.000.000 VNĐ (4 tháng) (32 buổi x 2h/ buổi)

Khóa học Luyện thi IELTS các cấp độ :IELTS Beginner- IELTS Pre-intermediate

Từ năm 2015, Bộ Giáo Dục Đào tạo Việt Nam áp dụng chính sách miễn thi Tốt nghiệp môn Tiếng Anh cho các học sinh có bằng IELTS từ 5.5 trở lên, vì vậy nếu có bằng IELTS, các bạn sẽ có thể yên tâm và bớt đi gánh nặng thi một môn bắt buộc, tập trung nhiều hơn cho các môn khác.

Nếu không thi Đại học Việt Nam mà các bạn dự định đi du học tại một quốc gia nói Tiếng Anh, thông thường các trường sẽ yêu cầu các bạn có bằng IETLS tối thiểu 5.5- 6.5. Đây là mức điểm không quá khó và không mất quá nhiều thời gian để có thể đạt được, nếu các bạn có phương pháp học tập đúng đắn, phù hợp.

 

Bạn muốn trong một thời gian ngắn sẽ nhận được một tấm bằng IELTS 5.5-6.5 mà không biết bắt đầu như thế nào từ con số 0? Nhận thức được khó khăn và nguyện vọng này của các bạn học sinh, EFA Việt Nam cung cấp khóa học Luyện thi IELTS trình độ cơ bản để hướng dẫn cho các bạn có nền tảng Tiếng Anh còn chưa tốt ở cả 4 kĩ năng chỉ sau hơn 2 tháng có thể xây dựng kiến thức căn bản, quen với đề thi IELTS và biết các tips làm bài thi để có thể vượt qua bài thi IELTS dễ dàng để được miễn thi Tốt nghiệp Tiếng Anh hay đủ điều kiện làm hồ sơ du học.

Số lượng học viên : 10-12 học viên/ lớp

– Học phí: 8.500.000 VNĐ (22 buổi x 2h/ buổi)

 

Đặc biệt, hãy đăng kí các khóa học Tiếng Anh tại EFA Việt Nam ngay trong thàng 9 và tháng 10 để được hưởng những ưu đãi đặc biệt lên tới 40% học phí từ Chương trình ưu đãi Back to School.

 

—————————————————————————————————————————————

Tham khảo các khóa học Tiếng Anh khác tại EFA Việt Nam

Khóa học luyện thi IELTS

Khóa học luyện thi TOEIC

Khóa học Tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến