Khóa học IELTS

1. Lợi ích học IELTS

 • Bạn có biết theo công văn của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT, học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn thi môn ngoại ngữ trong quá trình xét tốt nghiệp qua kì thi THPT quốc gia;
 • Nếu có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên, bạn có cơ hội vào thẳng nhiều nhiều trường Đại học Top đầu tại Việt Nam: Đại học Ngoại thương; Đại học Kinh tế Quốc dân;…
 • Hơn thế, có chứng chỉ IELTS sẽ là lợi thế giúp bạn giành học bổng du học tại nhiều trường đại học danh giá ở Anh, Úc, Mỹ, Newzealan, Canada;…
 • Đặc biệt, những học sinh học IELTS có khả năng và tư duy logic phát triển vượt bậc hơn so với các bạn khác, giúp bạn ứng tuyển vào nhiều công ty nước ngoài trên toàn cầu…

2. Học IELTS tại EFA Việt Nam có gì khác biệt

 • EFA Việt Nam có hơn 20 năm Đào tạo Ngoại ngữ và các lớp học thuật chuyên sâu.
 • Cố vấn đào tạo EFA Việt Nam: Cô Mai Hữu Hạnh – 20 năm giảng viên trường Đại học Ngoại Thương, Hà Nội; Tốt nghiệp Thạc sĩ ngôn ngữ học xuất sắc tại Đại học La Trobe, Úc (Học bổng chính phủ 100%).
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sĩ TESOL các nước Anh, Úc, Mỹ.. và các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia…
 • 97 % học sinh tìm đến EFA Việt Nam “từ người chưa biết chút gì về tiếng Anh, thậm chí còn không biết IELTS viết tắt của từ gì đã đạt được thành tích 6.5 – 8.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên”. Minh chứng bằng “Bảng vàng thành tích IELTS” tại EFA Việt Nam.
 • Lớp học nhỏ, tối đa chỉ từ 6-8 bạn/1 lớp, vì vậy sự tương tác giữa học viên và giáo viên rất nhiều.

Lớp học nhỏ, tối đa chỉ từ 6-8 bạn/1 lớp

 • Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp học được thiết kế 1-1 theo lộ trình học riêng biệt cho từng học sinh/ nhóm học sinh.
 • Chương trình luyện thi IELTS tại EFA Việt Nam được chia thành 5 khóa học khác nhau, phù hợp với năng lực và trình độ của học viên:
Khóa họcGiáo trìnhMục tiêuNội dung khóa học
Pre-IELTSIELTS Introduction

Grammar for IELTS

4.0Củng cố kiến thức về Từ vựng, Cú pháp, Ngữ pháp bên cạnh việc học 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cơ bản để chuẩn bị tốt nhất khi bước vào học IELTS.
IELTS BeginnerExpert on Cambridge IELTS 1, 2

Listening & Speaking Skills

5.0Trang bị các kiến thức cơ bản về IELTS như cấu trúc bài thi, phương pháp và các kĩ thuật làm bài cho từng kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh các giờ học lý thuyết, học viên sẽ có những giờ thực hành bổ ích nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên.
IELTS Pre-IntermediateTestbuilder 1

Testbuilder 2

15 Days Practice for Writing

Check for Vocabulary

6.0Thiết kế dành riêng cho các bạn muốn chinh phục IELTS 6.0. Học viên sẽ được học các kĩ năng làm bài chuyên sâu, được mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề và các cấu trúc câu giúp “ăn điểm” trong bài thi Nói và Viết.
IELTS IntermediateUTS Insearch: Prepare for IELTS
Peter May: IELTS Practice TestBritish Council Tests
6.5Yêu cầu đầu vào của khóa học này là học viên đã đạt được IELTS 6.0, học viên sẽ được luyện các đề với độ khó tương đương với các đề thi thật tại British Council và IDP.
IELTS Upper-Intermediate/ AdvancedExpert on Cambridge IELTS 9, 107.0 – 7.5Hai khóa học này là hai khóa nâng cao, chủ yếu các học viên muốn nâng cao hai kĩ năng Nói và Viết để cải thiện điểm số IELTS của mình.
 • Học sinh đươc hỗ trợ trong suốt quá trình học, chữa bài chi tiết và cẩn thận tới từng lỗi sai.
 • Cam kết chất lượng đầu ra theo mục tiêu của từng khóa học. Nếu học sinh không tăng điểm như cam kết, trung tâm sẽ hỗ trợ đến khi đạt yêu cầu đầu ra. 
 • Liên lạc giữa trung tâm và phụ huynh học sinh luôn kịp thời, đảm bảo. Trung tâm liên tục cập nhật tình hình học tập của học viên cho các bậc phụ huynh để hai bên cùng kịp thời phối hợp, giúp các em có được trải nghiệm học tốt nhất.
 • Học phí phù hợp: 64 giờ học/1 khóa, chỉ từ 156.000 VNĐ/1 giờ (Đối với lớp trên 5 học viên). 
 • Học sinh nói gì về khóa học IELTS tại EFA Việt Nam.

Hàng tháng EFA Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học thử IELTS và Thi thử các kỹ năng IELTS – Như thi thật với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Tìm hiểu thêm tại Fanpage Facebook:


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Tư vấn trực tuyến