Tại sao nên tham gia chương trình du học hè tại Elmhurst College?

Tham gia khóa du học hè tại Elmhurst College, các em sẽ từng bước được làm quen với môi trường học tập tại Mỹ, được tiếp cận với cách trao đổi, giảng dạy và tiếp thu bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó, những hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép khéo léo và khoa học trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ. Các em sẽ được:

• Tham gia lớp định hướng phương pháp thành công tại đại học, hội thảo hướng nghiệp
  • Khám phá cuộc sống sinh viên đại học tại Hoa Kỳ
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa
  • Trải nghiệm văn hóa tại Thành phố Chicago – Thành phố lớn thứ ba của Hoa Kỳ

Chương trình tích hợp khóa học với 4 tín chỉ đại học có thể sử dụng để chuyển vào bảng điểm đại học tại Đại học Elmhurst hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ. Các em sẽ được lựa chọn một trong hai môn học:

• Kinh tế vĩ mô:

Môn học giới thiệu về lý thuyết thu nhập quốc dân, quy trình tạo ra và kiểm soát cung tiền, chính sách tài khóa và tiền tệ cũng như kinh tế quốc tế.

• Kinh doanh quốc tế:

Môn học cung cấp kiến thức cơ bản về các khía cạnh kinh doanh quốc tế, về lý thuyết thương mại bao gồm cơ chế thị trường ngoại hối, tài chính quốc tế và kế toán, marketing, khác biệt văn hóa, chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức của các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế. Môn học được giảng dạy thông qua phương pháp tiên tiến bao gồm các buổi thảo luận về tình hình kinh tế và kinh doanh hiện nay.

Song song với những giờ học và sinh hoạt trên lớp, các em sẽ được tìm hiểu, tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời khi tham quan tại những điểm du lịch nổi tiếng của Chicago như: Công viên Thiên niên kỷ, Thủy cung Shedd, Tòa nhà Willis Tower, và các địa điểm nổi tiếng tại Chicago – thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ.

Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bản xứ, được giao tiếp và chia sẻ như những du học sinh thực thụ. Với những em có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Đối tượng học sinh: IGSCE 1, IGCSE 2, AS Level, A Level và GAC
  • Các em sẽ học tập, sinh hoạt và giao lưu cùng các học sinh quốc tế.
  • Có sức khỏe tốt tham gia chương trình.

CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

• Giới thiệu về Trường Đại học Elmhurst

Các học sinh tham gia khóa Du học hè Mỹ 2018 sẽ được học tại Trường Elmhurst College là trường Liberal Art College có chất lượng tốt, có uy tín thành lập từ năm 1871.

Vị trí: Elmhurst College cách trung tâm thành phố Chicago 27 km, cách phía Tây thành phố 13 km, nằm trong khu dân cư an toàn, tiện ích với dịch vụ mua sắm, nhà hàng.

Xếp hạng:

#4 Trường có giá trị tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ, theo US News & World Report, 2017

#6 Trường tốt nhất Illinois, theo Money Magazine.

• Khuôn viên trường học, nơi ở và sinh hoạt:

Các em học sinh sẽ được sinh hoạt, học tập, vui chơi tại một môi trường lý tưởng, khuôn viên rộng lớn, hiện đại, tiện nghi và thuận tiện.

• Ký Túc Xá Cureton Hall – Cơ sở vật chất:
    • Phòng sinh hoạt chung: Một khu bếp nhỏ với lò nướng, lò vi sóng, bếp, tủ lạnh, phòng học nhóm và phòng giải trí.
    • Phòng tắm chung
    • Phòng giặt là chung ($1 mỗi lần giặt và $1 mỗi lần sấy)
    • Phòng đôi: 2 giường đơn, bàn học, giá sách, ghế, kệ sách, tủ ngăn kéo, rèm, tủ quần áo
    • Điện/Internet/TV: 1 cổng cáp TV, 1 cổng mạng cho mỗi học sinh. Tối thiểu 4 cổng nguồn điện.
    • Điều hòa và máy sưởi ở mỗi phòng
    • Thư viện A.C. Buehler
    • Trung tâm Frick (nhà hàng, không gian tập trung nhóm, khu học tập, văn phòng hỗ trợ sinh viên, phòng trò chơi,…)
  • Thăm quan và vui chơi, dã ngoại
  • Thời tiết Mùa hè tại Chicago
    • Tháng 07 là tháng nóng nhất và nắng nhất tại Chicago, Illinois. Nhiệt độ trung bình hàng ngày khoảng 26 °C.
    • Nhiệt độ trung bình trong tháng 7:
      • Nhiệt độ cao nhất 29 °C
      • Nhiệt độ thấp nhất 18 °C

Các em có thể có cái nhìn trực quan nhất về chương trình qua video này