INTO UK | Dù phải trải qua những trở ngại của dịch bệnh trong năm học 2020-21, học sinh Nguyễn Hoàng Bội Ngân đã hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại INTO City, University of London (INTO City) với thành tích học tập xuất sắc và được lựa chọn là một trong sáu sinh viên nhận được học bổng chuyển tiếp trị giá £3,000 của Bayes Business School (tên gọi trước đó Cass Business School). Cùng EFA Việt Nam tìm hiểu thêm về thông tin học bổng giá trị này qua bài tin sau nhé!

INTO UK

1. Thông tin học bổng từ INTO City, University of London | INTO UK

Sau khi xuất sắc nhận suất học bổng giá trị từ Bayes Business School, Bội Ngân sẽ tiếp tục hành trình học tập của mình với chương trình BSc Business Management, Digital Innovation and Entrepreneurship tại khoa Kinh doanh được xếp hạng cao của Đại học City, University of London.

1.1. Chia sẻ của bạn Bội Ngân về trải nghiệm học tập tại INTO City

Why did you choose to study abroad with INTO City, University of London?

“I pursued my learning at INTO City because of the course modules and the academic environment which I found are quite different from my culture. It was very exciting when I learned how accounting, mathematics and economics are imperative to the business field, and it shed light on my specification in higher education. With INTO’s vision of providing an international and welcoming environment, I was profoundly able to expand myself and learn from my lecturers and my peers as well.”

INTO UK

1.2. Thông tin về các Chương trình học bổng chuyển tiếp tại INTO City cho năm học 2021-22

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng Điều kiện Giá trị
Academic Achievement International Foundation Progression Scholarship: The Business School (formerly Cass) 06 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất chuyển tiếp từ chương trình Dự bị Đại học lên Bayes Business School (tên gọi cũ Cass Business School) £3,000
Academic Achievement International Foundation Progression Scholarship: Mathematics, Computer Science and Engineering 03 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất chuyển tiếp từ chương trình Dự bị Đại học lên Khoa Toán học, Khoa học máy tính và Kỹ sư £3,000
Academic Achievement International Foundation Progression Scholarship: Arts and Social Sciences 04 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất chuyển tiếp từ chương trình Dự bị Đại học lên Khoa Nghệ thuật và Khoa học xã hội £3,000
Academic Achievement International Foundation Progression Scholarship: Law 02 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất chuyển tiếp từ chương trình Dự bị Đại học lên Khoa Luật £3,000

*Lưu ý: Tất cả các sinh viên sẽ được xét duyệt dựa trên thành tích học tập đạt được khi hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại INTO City, University of London.

Học bổng chỉ áp dụng cho các sinh viên quốc tế khi chuyển tiếp lên City, University of London và không được sử dụng đồng thời với các học bổng khác.

2. Các xếp hạng nổi bật của City, University of London

Xếp hạng chung:

• Xếp hạng 5 tại London về mức độ hài lòng của sinh viên (The Complete University Guide 2021)
  • Xếp hạng 11 tại Anh về mức lương khởi điểm cho sinh viên sau tốt nghiệp (The Times and The Sunday Times Good University Guide 2019)
  • Khoa Kinh doanh nhận được 3 chứng chỉ từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới AACSB, AMBA và EQUIS (một trong chỉ hơn 100 khoa Kinh doanh trên toàn thế giới)
  • Khoa Luật đầu tiên tại London đào tạo sinh viên về tất cả các bậc học cho ngành Luật

Xem thêm: Đại học City, University of London | INTO UK

INTO UK | Tổng hợp các học bổng từ các trường Đại học Top đầu tại Anh

Xếp hạng theo ngành:

• Xếp hạng 2 trên thế giới về đào tạo Khoa học Kiểm toán (Actuarial Sciences) (UNL Global Research Rankings of Actuarial Science and Risk Management & Insurance 2019)
  • Xếp hạng 6 tại Anh về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh (FT European Business School Ranking 2019)
  • Top 10 tại Anh về đào tạo chuyên ngành Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2020)
  • Xếp hạng 28 tại Anh về đào tạo chuyên ngành Kỹ sư (The Complete University
  • 2021)
  • Top 100 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2020)
  • Top 100 trên thế giới và Top 10 tại Anh về đào tạo chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2020)

Nguồn: INTO UK | INTO City, University of London

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về học bổng, gương mặt tiêu biểu và sơ lược về INTO City, Univeristy of London (thuộc INTO UK) giúp bạn thêm lựa chọn môi trường học tập tại Anh Quốc. Hãy liên hệ với team EFA Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cách thức săn học bổng, chọn trường, chọn ngành, thủ tục visa và lộ trình học tập tối ưu nhất dành cho bạn nhé.