Du học Úc: Học kinh doanh tại Kaplan Business School

11:09:2019 Huyền Lê

Úc là một quốc gia có tiềm năng phát triển ngành Kinh doanh rất lớn. Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều sinh viên chọn ngành này để nâng cao học vấn và phát triển năng lực. Trong số các môi trường học tập uy tín tại Úc, phải kể tới Kaplan Business School (KBS) trong lĩnh vực đào tạo ngành Kinh doanh. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về khoá học Kinh doanh tại trường KBS nha!

Kaplan Business School1. Tổng quan về Kaplan Business School

Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan toàn cầu với lịch sử thành lập từ năm 1938 và hoạt động tại 30 quốc gia với hơn 400 địa điểm, Kaplan Business School chính là điểm đến du học Úc ngành Kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua. 

Hiện Kaplan Business School có mặt tại 4 thành phố của nước Úc là Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Văn bằng do Kaplan Business School cấp được các tổ chức tài chính kế toán uy tín tại Úc và trên thế giới công nhận, đánh giá cao. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại đây luôn có lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác. 

2. Tại sao nên chọn Kaplan Business School để khởi đầu sự nghiệp?

Chương trình Cử nhân ngành kinh doanh tại Kaplan Business School trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu cùng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc. Chọn học Kinh doanh tại Kaplan Business School là bạn đang đang đứng trước cơ hội cơ hội rất lớn để có một định hướng nghề nghiệp hoàn hảo cho tương lai.

Bạn có thể chọn học chương trình từ Cao đẳng đến Cử nhân hoặc Sau đại học các chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Quản trị du lịch và Nhà hàng khách sạn. 

Bên cạnh đó, học ngành Kinh doanh tại Kaplan Business School, bạn sẽ có cơ hội phát huy năng lực, tiếp cận với tri thức mới mẻ và hợp xu hướng nhất với mới chi phí phù hợp. Điều này được thể hiện rõ qua bảng so sánh mức học phí ngành Kinh doanh dưới đây giữa Kaplan Business School và toàn nước Úc. 

3. Chương trình đào tạo tại Kaplan Business School

Chương trình Học phí tại Kaplan Business School (năm) Học phí trung bình tại Úc (năm)
Cử nhân 15.600 AUD 26.000 – 27.000 AUD
Thạc sĩ  19.200 AUD 30.000 AUD
MBA 19.500 AUD 30.000 AUD

4. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho sinh viên sau tốt nghiệp

Kaplan Business School hiện có mối quan hệ đối tác gắn bó với nhiều tổ chức không chỉ tại Úc mà còn trên toàn thế giới như Novotal, DTS Group, Accor Groups, Future Network Accountants,…Qua đó mang đến cho sinh viên những vị trí thực tập 12 tuần cũng như làm việc sau khi tốt nghiệp hấp dẫn. Đây chính là cơ hội tốt để sinh viên:

  • Ứng dụng những kiến thức lý thuyết đã được học trên lớp vận hành trong thực tế ngành công nghiệp
  • Nâng cao chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và tiếp xúc sớm với ngành công nghiệp
  • Hoàn thành văn bằng Cử nhân có chương trình thực tập sẽ giúp sinh viên được các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn về tính thực tiễn và khả năng làm việc
  • Làm đẹp CV, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ hữu ích cho tương lai

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của EFA Việt Nam phần nào giúp các bạn hiểu hơn về khoá học Kinh doanh tại Kaplan Business School. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ tới EFA Việt Nam để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp nhé!

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến