Học bổng du học Úc 25% từ The University of Adelaide College

08:06:2017 Nguyễn Khánh Linh

Với tuổi đời trên 140 năm, nằm trong nhóm G8 các trường Đại học hàng đầu tại Úc và lọt top 1% các đại học thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Đại học Adelaide và học bổng du học chính là điểm đến lý tưởng đối với mọi sinh viên mang trong mình giấc mộng du học Úc.

Giới thiệu chương trình học bổng 25% học phí từ The University  of Adelaide College

Trong năm 2018, Cao đẳng Adelaide đem tới chương trình học bổng du học Úc với trị giá lên tới 25% học phí dành cho sinh viên Việt Nam muốn theo học chương trình dự bị đại học và chương trình chuyển tiếp lên đại học, cụ thể như sau:

Chương trình Dự bị đại học (Foundation Study Program):

Dành cho học sinh hoàn thành xong lớp 11 (Yr 11) tại Việt Nam và muốn theo học chương trình dự bị Đại học (tương đương lớp 12) khi du học Úc.

Chương trình Foundation cung cấp cho học sinh nền tảng học thuật vững chắc, những kiến thức căn bản phục vụ cho năm đầu tại Đại học Adelaide giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học. Giáo trình học tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên nền tảng từ Đại học Adelaide.

Chương trình chuyển tiếp ( Degree Transfer Program)

Chương trình chuyển tiếp Transfer chính là con đường nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong khi vẫn đảm bảo việc tốt nghiệp vơi tấm bằng Cử nhân tại Đại học Adelaide. Bằng việc tham gia chương trình chuyển tiếp (tương đương năm nhất đại học) tại Cao đẳng Adelaide, bạn sẽ tiết kiệm được 1 năm học đại học và khoảng hơn 7000AU cho chương trình học.

Điều kiện tham gia học bổng:

 

Yêu cầu

 

Chương trình Foundation Chương trình Transfer
Đối tượng Học sinh tốt nghiệp lớp 11 Học sinh tốt nghiệp lớp 12
GPA, IELTS GPA: >7.5

IELTS: >6.0 (không band nào <5.5)

GPA: >7.2

IELTS: >6.0 (không band nào dưới 5.5)

Form đăng ký xem tại www.college.adelaide.edu.au/apply

Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn vậy nên khuyến khích các bạn đăng ký sớm. Để nhận thêm thông tin chi tiết về học bổng đăng ký tại

Du học Úc tại Cao đẳng Adelaide – Con đường Pathway ngắn nhất giúp bạn vào Đại học top 1% thế giới

Pathway là gì và vì sao nên lựa chọn học Pathway tại Cao đẳng Adelaide khi du học Úc?

Pathway là chương trình đào tạo dành riêng cho sinh viên quốc tế trước bước vào chương trình cử nhân Đại học.

Pathway là một bước đệm chắc chắn cho sinh viên trước khi vào năm thứ hai đại học khi du học Úc, giúp các bạn củng cố kỹ năng ngôn ngữ và nhanh chóng thích ứng với môi trường sống và phong cách học tập, nghiên cứu ở bậc Đại học.

Kết cấu chương trình thường  gồm 3 học kỳ bao gồm khóa dự bị Đại học (Foundation) dành cho học sinh lớp 11 và khóa Chuyển tiếp (Transfer) dành cho học sinh lớp 12.

Cao đẳng Adelaide (the University of Adelaide College) – đối tác hàng đầu của Đại học Adelaide  chuyên cung cấp các khóa học chuyển tiếp lên Đại học Adelaide. 

Đôi nét về đại học Adelaide

Trường đại học Adelaide (The University of Adelaide) là trường Đại học thuộc top 1% thế giới và là 1 trong 8 “ông lớn” thuộc nhóm G8 các trường Đại học hàng đầu tại Úc.

 Không chỉ nổi tiếng với uy tín vững chắc về chất lượng giảng dạy xuất sắc trường còn là cái nôi đã đào tạo ra 109 Học giả Rhodes và 5 chủ nhân của giải Nobel. 

Trường còn tọa lạc tại Adelaide – thành phố yên bình nhưng vẫn sầm uất với phong cách văn hóa muôn màu sắc. Giờ thì bạn hiểu lý do vì sao ngôi trường này lại hot đến vậy rồi chứ?.

Những lợi thế khi du học Úc tại Cao đẳng Adelaide

Về chương trình đào tạo

– Cao đẳng Adelaide là đối tác hàng đầu của trường đại học Adelaide – điều đó đồng nghĩa với việc theo học tại Cao đẳng Adelaide là bạn chắc chắn sẽ có một suất theo học chương trình Cử nhân tai Đại học Adelaide

Chương trình đào tạo đa dạng:

Với hơn 50 ngành học trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ Kinh doanh, công nghệ đến Nông nghiệp, Sinh học, nghệ thuật… và được chia thành 2 chương trình là dự bị dành cho học sinh lớp 11 và chuyển tiếp lên đại học Adelaide dành cho học sinh lớp 12.

Giáo trình và quy trình đánh giá được quản lý bởi Đại học Adelaide:

 Nhằm đảm bảo sự liền mạch cho sinh viên chuyển tiếp lên khóa đại học của Adelaide, vì vậy tất cả các giáo trình của Cao đẳng Adelaide đều được xây dựng và quản lý bởi các giảng viên từ Đại học Adelaide.

Lịch học tập linh hoạt

Nhập học vào tháng 2,7,10 với chương trình Foundation thông thường và cấp tốc tháng 2,3,7,10 với chương trình Transfer loại thông thường, cấp tốc và mở rộng.

Về cơ sở vật chất

 Thư viện Barr Smith, khu học tập Hub Central, trung tâm The Image & Copy Centre, Khu hội sinh viên Union House… Mọi thứ bạn có thể tìm thấy ở ngôi trường thuộc top 8 nước Úc, bạn đều có thể tìm thấy tại Cao đẳng Adelaide.

Chi phí học tập

– Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (Academic English) 435AU/tuần

– Chương trình Dự bị Đại học (Foundation) kéo dài 1 năm (2 kỳ), học phí 8,400AU/kỳ (chưa tính học bổng)

– Chương trình Chuyển tiếp Đại học (Transfer) kéo dài 1 năm (2 kỳ) học phí từ 7,800AU – 10,300 AU/kỳ (chưa tính học bổng)

Ngoài ra sinh viên cần chịu 1 số chi phí phát sinh và sách vở gồm:

Details Total
Enrolment fee $310
Facilities fee – The University of Adelaide $470
Under 18 guardianship fees $270

administrative fee + $30 per week till student turns 18

General Academic English – books and materials $12 per week (maximum $300)

Việc lựa chọn theo học chương trình Transfer sau khi kết thúc hệ dự bị Đại học tại Cao đẳng Adelaide hiện đang trở thành xu hướng được nhiều sinh viên Việt Nam.

Uớc mơ du học Úc đã có được những thông tin bổ ích về Cao đẳng Adelaide cũng như việc lựa chọn con đường Pathway như một cánh cổng vàng dẫn tới các trường Đại học danh giá tại Úc.

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến