Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các hoạt động kỹ năng sống, các chương trình trải nghiệm mùa hè tại nước ngoài, EFA Việt Nam phối hợp với FLC xây dựng chương trình Trại hè quốc tế Úc. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời dành cho các bạn học sinh hè năm 2020. Hãy cùng EFA Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích khi tham gia chương trình du học hè Úc năm 2020 nhé!

1. GIỚI THIỆU CHUNG.

Đối tượng tham gia: Chương trình hè dành cho các bạn học sinh từ 13 tuổi trở lên.

Những điểm nổi bật của Trại hè tại Úc FLC năm 2020:

• Học bằng tiếng Anh để rèn luyện việc chủ động sử dụng tiếng Anh
  • Rèn luyện sức khỏe thông qua sinh hoạt hàng ngày, hoạt động thể thao
  • Làm quen với cách thức học tập trên lớp của các bạn học sinh Úc
  • Khám phá khả năng, sở thích của bản thân trong việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai
  • Học lối sống tự lập trong môi trường tập thể.
  • Kết bạn với các bạn học sinh Úc
  • Học tập tại hệ thống trường công lập bang Victoria, Úc.
  • Đa dạng các hoạt động ngoại khoá, các CLB bao gồm: CLB Âm nhạc, khiêu vũ, thể thao, team building.
  • Sinh hoạt theo nhóm nhỏ trong căn hộ 2-3 phòng ngủ thuộc khu Resort hoặc khách sạn chuẩn 3-4 sao.
  • Đầu bếp phục vụ riêng cho đoàn với 3 bữa chính và các bữa phụ mỗi ngày.

2. LỊCH TRÌNH VÀ CHI PHÍ.

Tuần 1: Tham quan du lịch nước Úc

Tuần 2: Cắm trại trong đó bao gồm các hoạt động CLB, thể chất và kỹ năng sống

Tuần 3+4: Trải nghiệm học tại trường Wodonga. Trong đó, có ba ngày cuối tuần sinh hoạt cùng gia đình bản xứ theo hình thức homestay hoặc cắm trại trượt tuyết.

Ngoài ra, còn các hoạt động học tiếng Anh với giáo viên bản xứ và rất nhiều các hoạt động phát triển tư chất và khả năng sử dụng tiếng Anh.

Thời gian Chi phí

01/06/2020 đến 28/6/2020

USD 4,890 ~ 113,937,000 VND*

Chi phí đã bao gồm:

• Chi phí vé máy bay khứ hồi đi Úc, hạng vé phổ thông.
  • Chi phí ăn, ở, vui chơi, giải trí theo chương trình
  • Mọi chi phí học tập trên lớp, học tiếng Anh và hoạt động CLB
  • Chi phí bảo hiểm du lịch hạng thông thường
  • Chi phí giám hộ theo đoàn 24/7

* Theo tỷ giá Vietcombank thời điểm hiện tại

LƯU Ý: Giá trên không bao gồm:

Phí Visa + Phí hành chính (4,000,000 VND)

3. ƯU ĐÃI VÀ HẠN ĐĂNG KÝ.

• Ưu đãi: Giảm 50 USD (~ 1,165,000 VND) cho học sinh đăng ký sớm trước 16/1/2020
  • Thời hạn đăng ký: trước ngày 15/03/2020

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ.

Gửi thông tin đăng ký gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại của bố hoặc mẹ, chương trình tham gia về địa chỉ email australia@efa.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: Ms Uyên: 094.707.2408