“Đây là một chương trình rất hay, rất bổ ích và thiết thực dành cho các con có mong muốn đi du học lâu dài, sau khi tham gia trại hè, con có nhiều bạn hơn và giao tiếp tự tin với giáo viên nước ngoài” – Phụ huynh Lê Thị Ánh Kim chia sẻ.

Du học ngắn hạn trong kỳ nghỉ hè trở thành xu hướng mới được nhiều học sinh yêu thích và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Đây là cơ hội để các em trải nghiệm chuyến đi đến một vùng đất mới, trau dồi khả năng tiếng Anh, khám phá về thế giới và tự lập với một chuyến du học hè 2-4 tuần. Đến với chương trình du học hè Úc 2018 tại EFA Việt Nam, phụ huynh Lê Thị Ánh Kim và học sinh Trần Quang Tuấn cũng đã có những trải nghiệm và cảm nhận rất tuyệt vời.

Chương trình có gì hay mà thu hút học sinh và phụ huynh đến vậy?

acomplia 20mg pills. “Các hoạt động bổ ích được diễn ra liên tục, nối tiếp nhau và rất cuốn hút, từ hoạt động thể thao ngoài trời đến các hoạt động văn hóa, học tập, bên cạnh đó các con còn được trải nghiệm cuộc sống tự lập, tự giặt đồ, gấp chăn màn,… khiến các con trưởng thành lên rất nhiều” – Phụ huynh Lê Thị Ánh Kim chia sẻ

Tuấn cùng các bạn tham gia dọn dẹp, rửa bát

Tuấn tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các bạn

Bản thân Tuấn cũng đã có những chia sẻ về thời gian du học hè tại Úc của mình: “Con cảm thấy rất vui và thích thú, con người ở Úc rất thân thiện và con đã có được thêm bạn mới và thêm những kỉ niệm rất đáng nhớ tại nơi đây”. Trở về từ chuyến du học hè, các em học sinh đều có những sự thay đổi tích cực, phụ huynh Ánh Kim cũng rất tự hào về Tuấn sau chuyến đi: “Tuấn ở nhà thì rất ít nói và ngại giao tiếp, tuy nhiên khi gần kết thúc chuyến đi, Tuấn đã bạo dạn tham gia các hoạt động mà chương trình tổ chức, giao tiếp với bạn bè nhiều hơn, Tuấn còn biết cách nói chuyện, cư xử với chủ nhà nơi Tuấn ở, tôi cảm thấy con mình đã trưởng thành một cách rõ rệt, khác hẳn tại Việt Nam”.

Tham gia học nhóm, trao đổi cùng các bạn học sinh bản xứ

Tham gia du học hè là một bước đệm vững chắc trong quá trình chuẩn bị du học dài hạn trong tương lai. Hầu hết các học sinh và phụ huynh sau khi tham gia du học hè đều muốn có cơ hội được trải nghiệm thêm để giúp các con ngày càng thêm trưởng thành và bạo dạn với môi trường nước ngoài.

Chia sẻ với EFA Việt Nam sau chuyến đi Úc trở về, Quang Tuấn và mẹ mong muốn được đi du học Úc dài hạn và Tuấn cũng đang rất nỗ lực, cố gắng trau dồi thêm các kĩ năng mềm và tiếng Anh của mình để có thể du học Úc trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ ngay với EFA Việt Nam để biết thêm các thông tin cụ thể về các chương trình du học Úc 2019 và hãy chuẩn bị cho tương lai của con từ ngay bây giờ!