Du học Luật tại Anh Quốc – Điểm đến lý tưởng 2019

26:09:2016 Nguyễn Khánh Linh

Nếu Úc là điểm đến lý tưởng cho ngành Quản trị Khách sạn, vậy sinh viên ngành Luật nên du học tại đâu? Hãy đến với Anh Quốc – Xứ sở sương mù. Mỗi năm, du học Luật tại Anh thu hút gần 19,000 sinh viên đăng ký với hơn 1500 khóa Luật. Rõ ràng không phải tự nhiên ngành du học luật lại hot với sinh viên đến thế. Vậy lý do gì khiến Anh quốc trở thành điểm đến “vàng”cho sinh viên Luật?

1. Cung cấp kỹ năng hữu ích

Để trở thành luật sư giỏi, bạn cần trang bị cho mình những kĩ năng chuyên nghiệp tạo tiền đề cho môi trường làm việc cạnh tranh và gò bó. Du học Luật tại Anh tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy những kĩ năng:

  • Phân tích – sinh viên tự nghiên cứu tài liệu, phân tích tình huống
  • Nghiên cứu – các bài tập nghiên cứu lớn đào sâu vào kiến thức và tình huống thực tế
  • Viết lách – sinh viên được yêu cầu truyền đạt ý tưởng, luận điểm … lên giấy
  • Thuyết trình – thường xuyên tham gia vào các phiên tòa giả định. Kỹ năng thuyết trình từ đó được sinh viên rèn luyện thành thạo.

 2. Học đi đôi với hành

Môi trường học tập tại Châu Âu luôn đề cao việc kết hợp lý thuyết và thực hành. Với nguồn kiến thức rộng lớn, sinh viên Luật đòi hỏi phải học tập một cách chặt chẽ. Dựa trên các tình huống có sẵn, sinh viên du học Luật tại Anh có điều kiện trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng thực tế qua các buổi tranh luận pháp lý.

3. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội làm việc rộng mở cho sinh viên khi du học Luật tại Anh.  Có thể thấy rõ luật sư ở Việt Nam vẫn còn hạn chế trong nhiều lĩnh vực. Đến với Anh, sinh viên có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực Luật khác nhau như luật sư cố vấn, tranh tụng, cố vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế và các việc ở tòa án…Sinh viên có thể học lên cao và chuyên sâu về luật thương mại, tài chính, doanh nghiệp…

Nếu bạn có đam mê lớn cho ngành học này, đừng quên du học Luật tại Anh với danh sách các trường đào tạo chuyên sâu sau:

  • University College London – Đại học Cao đẳng London

Ngôi trường được đánh giá vị trí thứ đầu tiên trong danh sách của “The Guardian”. Khoa Luật của trường đã góp phần vào sự phát triển của thủ tục pháp lý của Anh quốc

  • University of Oxford – Đại học Oxford

Nằm trong top 10 trường đại học Luật tốt nhất ở Anh. Sinh viên theo học có cơ hội học tập với các chuyên viên luật hang đầu như John Armour hay Andrew Ashworth.

  • Cambridge University – Đại học Cambridge

Theo đánh giá của “The Telegraph”, Cambridge nằm trong top 5 trường đại học chất lượng. Sinh viên của trường từng giữ vị trí Chủ tịch Toà án công lý quốc tế.  Nhiều thành viên khác còn được nhận làm tại Toà Án tối cao của Anh.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến