Chương trình du học hè Singapore do Công ty Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo EFA Việt Nam tổ chức, sẽ mang đến cho các em một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú.

Chương trình du học hè tại Singapore mỗi năm thu hút hàng trăm em học sinh độ tuổi từ 6 đến 15 tới từ khắp nơi trên thế giới. Với những khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp để các em nâng cao khả năng tiếng Anh, kết hợp những chuyến dã ngoại và hoạt động ngoài trời đầy thú vị, những giờ học không còn là nhồi nhét kiến thức mà trở thành vừa học ngôn ngữ vừa trải nghiệm. Mục đích của chương trình không chỉ là giúp các em phát triển khả năng ngoại ngữ, mà còn giúp các em nâng cao kĩ năng giao tiếp, sự tự tin trước đám đông, hiểu được phương pháp học tập, làm quen với một môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh…

Chương trình sẽ khởi hành liên tục dự kiến bắt đầu từ ngày 01/06/2016 đến ngày 20/08/2016.

Toàn bộ khóa học diễn ra trong vòng 02 tuần.

Chi phí trọn gói: 49.000.000 VNĐ (Bốn mươi chín triệu đồng chẵn)

Chi phí chương trình du học hè Singapore bao gồm:

• Chỗ ở: 13 đêm ở resort/hostel tại trung tâm thành phố Singapore
  • 3 bữa ăn trong ngày trong suốt 2 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Singapore
  • Dịch vụ đưa đón tại sân bay
  • Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tổng quát
  • Học phí cho các tiết học Tiếng Anh (từ thứ 2 đến thứ 6) – vào các buổi sáng (9 – 12h ) hoặc buổi chiều (2h – 5h)
  • Các phương tiện học tập kĩ thuật số và tài liệu học thuật
  • Phương tiện đưa đón giữa các địa điểm tại Singapore
  • Phí vào cửa tại các địa điểm tham quan
  • Hướng dẫn viên và người hướng dẫn khi tham gia dã ngoại và các hoạt động tập thể
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nhân viên hỗ trợ của EFA VN trợ giúp 24/7 trong suốt chuyến đi

Với các gia đình có mong muốn cho con em đi du học sau này ở bậc đại học hoặc trung học phổ thông, chuyến đi này cũng sẽ giúp các em định hình được môi trường sinh sống và học tập trong tương lai, những thách thức và cơ hội tại nước bạn, từ đó có thể giúp các em xác định tốt hơn kế hoạch tương lai của mình.

Lợi ích khi tham gia chương trình du học hè Singapore 2016:

• Cơ hội khám phá các địa điểm kì thú tại Singapore
  • Cải thiện các kĩ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết)
  • Rèn luyện tư duy sáng tạo qua các trò chơi và hoạt động nhóm

• Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội
  • Giao lưu với bạn bè quốc tế đến từ hàng chục nền văn hóa khác nhau
  • Học cách thể hiện bản thân trong môi trường tập thể
  • Nâng cao sự tự tin khi giao tiếp với bạn bè và các giáo viên

Bên cạnh chương trình du học hè 2016 đến Singapore, Công ty tư vấn du học và đào tạo EFA Việt Nam còn triển khai chương trình du học dài hạn tại Singapore dành cho các bạn học sinh có ước mơ được học tập tại quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất Châu Á này.