Thành phố Auckland của New Zealand là điểm đến mới nhất trong mạng lưới các địa điểm du học hè trên khắp thế giới của EFA Việt Nam. Tận hưởng không khí trong lành, thời tiết ôn hòa, thiên nhiên tươi đẹp, nhịp sống hiện đại, con người thân thiện và môi trường tiếng anh quốc tế tại Auckland là sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ hè tới đây của các bạn học sinh.

Thành phố Auckland – địa điểm du học hè lý tưởng

Dù không phải Thủ đô của New Zealand nhưng Auckland là thành phố quốc tế nhất và cũng là thành phố đẹp nhất New Zealand, nổi bật giữa cảnh nước non giữa hai hải cảng lung linh ánh sáng. Đây cũng là thành phố đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này.

Mới đây,Thành phố Auckland được bình chọn là thành phố xinh đẹp đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Nằm ở hòn đảo phía Bắc của New Zealand có số dân khoảng 1,5 triệu người, Auckland là thành phố lớn nhất và trung tâm nhất của New Zealand. Được hình thành từ những đợt phun trào nham thạch của núi lửa thời cổ đại và được bao quanh bởi cảng Manukau and Waitemata, Auckland được coi là một thành phố cảng trong mơ.

Với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh tô điểm bởi các du thuyền và cánh buồm, khu rừng tự nhiên tươi tốt và các đô thị trung tâm sầm uất tạo nên điểm nhấn cho Auckland. Tại bến cảng, nhìn thấy số lượng du thuyền bạn sẽ hiểu tại sao Auckland còn được gọi là “Thành phố của những cánh buồm”.

Không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho du lịch và trung tâm kinh tế, Thành phố Auckland còn là trung tâm giáo dục của New Zealand. Auckland luôn nằm trong top các thành phố hàng đầu thế giới cho sinh viên theo đuổi một nền giáo dục đại học. Quacquarelli Symonds (QS) đã bình chọn Auckland đứng thứ 18 trên thế giới trong cuộc khảo sát thành phố tốt nhất cho sinh viên vào năm 2013-2014.

Mỗi năm có khoảng 60.000 sinh viên quốc tế nhập học tại hơn 400 trường tại Auckland để khám phá các lợi thế của nền giáo giục chất lượng cao và môi trường học chuyên nghiệp được cung cấp tại Auckland. Mùa hè 2017 tới đây, Megastudy mang đến cơ hội trải nghiệm Auckland và học tiếng Anh trong môi trường quốc tế cho các bạn học sinh Việt Nam.

Những thông tin du học hè tại Auckland

Đối tượng tham gia:

Học sinh từ 13 – 18 tuổi mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, khám phá văn hóa và nền giáo dục New Zealand

Thời gian:

12/06 – 10/07/2017 hoặc 03/07 – 31/07/2017

Học sinh nên đăng kí sớm để thuận lợi hoàn tất thủ tục và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Địa điểm học tập:

EF International Language Centre Auckland, 56 Fort Street, Auckland, 1010, New Zealand

Đây là học sở mới xây dựng tại trung tâm thành phố với nội thất hoàn thiện, lớp học hiện đại ứng dụng những công nghệ học tiếng mới nhất. Từ điểm trường các bạn có thể đi bộ tới bãi biển, các điểm mua sắm trên đường Queen Street và các địa điểm văn hóa Maori.

Du học hè New Zealand: Đến với Thành phố Auckland xinh đẹp

Chỗ ở:

Phòng đôi tại gia đình người bản xứ thân thiện.

Khóa học bao gồm:

+ 20, 26 hoặc 32 tiết tiếng Anh mỗi tuần (40 phút/tiết)

+ Sinh hoạt cùng gia đình bản xứ với bữa sáng & tối từ thứ 2 đến thứ 6 và bữa ăn cuối tuần.

+ Học tập với các tài liệu hiện đại và phương tiện kĩ thuật số.

+ Kiểm tra xếp loại và theo dõi tiến độ thường xuyên

+ Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

+ Wifi miễn phí tại điểm trường

+ Các hoạt động ngoại khóa: thể thao dưới nước, lặn biển, bể bơi nước nóng, leo núi đảo Rangitoto, tham quan Rotorua – Taupo – Waitomo

EFA Việt Nam luôn tự hào là Công ty tư vấn du học chuyên sâu và uy tín trong suốt 12 năm qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn “có tâm” nhất từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

BỘ PHẬN HỖ TRỢ HỌC VIÊN

• SĐT: 094 162 61 58 (Ms. Quỳnh)

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC, HỒ SƠ VISA

• SĐT: 091 534 41 58 – 091 615 97 07 (Ms. Hạnh)