Du học hè Mỹ 2018 – Mùa hè sôi động tại đại học Fisher

08:12:2017 ngocanh

 EFA Việt Nam xin giới thiệu cho các bạn điểm đến tiếp theo tại đại học Fisher, trường đại học tọa lạc tại thành phố Boston, nổi tiếng của nước Mỹ. Điều gì khiến đại học Fisher là một sự cân nhắc trong quyết định của bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Đôi nét về trường đại học Fisher

Tọa lạc tại vùng vịnh Back Bay yên bình và giàu di tích lịch sử, kế cận với Boston, Fisher là đại học duy nhất nằm giữa trung tâm của một trong những thành phố đẹp nhất Mỹ, Boston – thành phố với tất cả màu sắc văn hóa, lịch sử sôi động của mình.

Là một sinh viên quốc tế, chắc chắn bạn sẽ thích thú với những lợi thế khi học tại đại học. Bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm của giảng viên tới từng cá nhân cùng với sự thành công trong tương lai của mỗi sinh viên.

Ngoài ra, với sự lựa chọn phong phú và đa dạng trong ngành học ở Fisher cũng như những trải nghiệm đặc biệt mà ít trường mang đến cho sinh viên.

2. Trại hè Boston Summer tại đại học Fisher

Ưu thế khi lựa chọn trại hè Boston Summer tại đại học Fisher là các bạn học sinh có thể thăm quan đại học Harvard và quảng trường Harvard. 

Ngoài ra các bạn còn được thăm quan bảo tàng Mỹ thuật, đại lộ Tự do, phòng triển lãm CambridgeSide …cùng là những điểm đến hấp dẫn khiến bạn bị lung lay khi phân vân với các trại hè khác.

Lịch trình tham khảo cho trại hè Boston Summer tại đại học Fisher

3. Trại hè bóng rổ tại Đại học Fisher

Trại hè bóng rổ tại đại học Fisher được thiết kế để tập trung vào các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng rổ – môn thể thao đang ngày càng xu hướng nổi bật cho các bạn học sinh cấp ba tại Việt Nam.

Với sự hấp dẫn và chương trình thiết kế đa dạng, bên lề những hoạt động về bóng rổ, các bạn học sinh được thăm quan đại lộ Tự do, công viên giải trí Six Flags, thủy cung New England…

Lịch trình tham khảo trại hè bóng rổ tại đại học Fisher

4. Thông tin ưu đãi

Với những bạn đăng kí sớm cho một trong những trại hè kể trên sẽ được nhận những mức ưu đãi hoàn toàn hấp dẫn như sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin về lịch trình cũng như các mức ưu đãi dành cho các bạn học sinh đăng kí tham gia chương trình du học hè Mỹ 2018 – Mùa hè sôi động tại đại học Fisher. EFA Việt Nam tin rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chương trình thật đặc sắc để cho mùa hè của bạn có ý nghĩa hơn bao giờ hết.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM
EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd.
Website: www.efa.edu.vn – www.tienganhchonguoidilam.vn
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sapphire Palace, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: +84 915 344 158 hoặc +84 916 159 707

Lập kế hoạch du học

Đăng ký Tư vấn du học miễn phí với EFA Việt Nam ngay bây giờ!

Tư vấn trực tuyến